Chương trình Thạc sĩ Luật Học từ xa về Nghiên cứu Luật Quốc tế Châu Á

Tìm Các Chương trình LLM Học từ xa về Nghiên cứu Luật Quốc tế Châu Á 2018

Sinh viên tốt nghiệp trường luật và luật sư thường xuyên áp dụng một LL.M. để đạt được chuyên môn trong một lĩnh vực chuyên ngành của pháp luật, chẳng hạn như pháp luật về thuế hoặc luật pháp quốc tế, hoặc để di chuyển từ khu vực thực hành vào một.

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Sinh viên hoàn thành một phần của văn bằng của họ ở châu Á đang phát triển về số lượng. Hiện nay, các nền kinh tế lớn thứ hai và thứ ba tại châu Á. Nhưng không giới hạn, các học sinh đã mô tả thời gian của họ ở châu Á như các kinh nghiệm tốt nhất của cuộc sống của họ. Hôm nay, ba trong số bốn quốc gia đông dân nhất trên thế giới là ở châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ, và Indonesia.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương Trình LL.M Học từ xa về Nghiên cứu Luật Quốc tế Tốt nhất Châu Á 2018

Đọc nhiều hơn

LLM Luật Thương Mại Quốc Tế

Universal Business Academy
Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Malaysia Johor Bahru

nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi cung cấp khả năng tiếp cận đa nền. Do đó, chúng tôi cung cấp các khóa học thẳng vào điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn và học sinh có thể chọn học bất cứ khi nào hay bất cứ nơi nào họ thích. [+]

Nâng cao nghề nghiệp của bạn trong luật thương mại với một văn bằng cấp của Đại học Northampton. Trong thời đại toàn cầu hóa và sự phát triển của các tập đoàn xuyên quốc gia, nghiên cứu về Luật Thương mại quốc tế là rất thích hợp. chương trình LLM này thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp của bất kỳ kỷ luật. Nó bao gồm các lĩnh vực chủ chốt của Luật Doanh nghiệp Quốc tế: chẳng hạn như quyền sở hữu trí tuệ, Luật quốc tế cá nhân và tội phạm của doanh nghiệp.

Thời gian học: 3 năm Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 7 mô-đun và một luận án. Chương trình này sẽ phát triển phân tích, đánh giá và kỹ năng nghiên cứu và cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rộng của những căng thẳng tồn tại trong khuôn khổ nội địa và quốc tế hiện đại.... [-]