Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Nghiên cứu pháp lý

Các Thạc sĩ Luật là một mức độ sau đại học được thiết kế để cung cấp cho các học giả một kiến ​​thức chuyên ngành bằng cách tập trung vào một khu vực cụ thể của pháp luật. Hầu hết các sinh viên ghi danh vào một chương trình LLM đã có bằng Tiến sĩ Luật hoặc bằng đại học luật. Sinh viên toàn thời gian thường kết thúc trong một năm.

LLM trong nghiên cứu pháp lý là gì? Đây là một chương trình sau đại học được thiết kế để chuẩn bị cho các chuyên gia đặt câu hỏi, phân tích các vấn đề và đảm nhận những thách thức mới. Nhiều khóa học cung cấp cho người tham gia một cơ hội để có được kinh nghiệm thực hành sử dụng các phương pháp nghiên cứu khác nhau. Học sinh có thể được dự kiến ​​sẽ tham gia vào các bài giảng, thảo luận, dự án và luận án. Cấu trúc khóa học chính xác có thể thay đổi từ trường học đến trường nhưng có thể bao gồm các lớp học tương tự như lý thuyết và triết lý nghiên cứu pháp lý, lý luận tiền lệ và truyền thống của yêu cầu pháp lý.

Nghiên cứu các nghiên cứu pháp lý cho phép người tham gia hiểu biết độc đáo về tầm quan trọng của tư duy phân tích, giao tiếp và nhận thức. Chương trình LLM này giúp sinh viên cải thiện các kỹ năng này để họ có thể tham gia thực hành cũng như các luật sư được làm tròn với tư duy hướng nghiên cứu. Những kỹ năng này cũng có thể giúp một người sống một cuộc sống cá nhân phong phú.

Chi phí LLM là bao nhiêu? Điều này có thể phụ thuộc vào chương trình, thời gian của nó và trường học đã tham dự. Nếu người nộp đơn muốn ước tính, họ phải liên lạc với trường họ hy vọng sẽ tham dự.

Sau khi tốt nghiệp với LLM trong Nghiên cứu Pháp lý, sinh viên có thể có loại nghề nghiệp nào? Có thực sự không có giới hạn cho những gì ai đó có thể làm với giáo dục này. Nhiều học giả tiếp tục trở thành các nhà nghiên cứu, luật sư, thẩm phán và cố vấn pháp lý, nhưng cũng có thể có những cơ hội phi truyền thống khác. Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp chuyển sang nghề nghiệp như các giáo sư, nhà nghiên cứu học thuật, giảng viên, nhà báo pháp lý, thanh tra chất lượng và người quản lý chương trình kỹ thuật.

Các trường đại học trên toàn cầu có thể cung cấp các chương trình LLM trực tuyến hoặc trực tiếp. Để áp dụng hoặc tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

4 Kết quả trong Nghiên cứu pháp lý

University of the Witwatersrand

Chương trình LLM là phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp luật và các chuyên gia pháp lý quan tâm đến nghiên cứu và viết và những người có thời gian cũng như khả năng để thực ... [+]

Chương trình LLM là phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp luật và các chuyên gia pháp lý quan tâm đến nghiên cứu và viết và những người có thời gian cũng như khả năng để thực hiện nghiên cứu pháp lý khá rộng rãi ở một mức độ tiên tiến học tập. Do tính chất đòi hỏi khắt khe của các thành phần nghiên cứu, nhập cảnh vào chương trình được giới hạn cho các ứng viên với thành tích học tập xuất sắc trong LLB. Tuy nhiên, có những tuyến đường vào thay thế cho các ứng viên có thể chứng minh sự phù hợp của họ cho chương trình.

Các thành phần các môn học bao gồm bốn khóa học, trong đó có thể được thực hiện hoặc trong một lĩnh vực chuyên môn hoặc trong các lĩnh vực nói chung. Các thành phần nghiên cứu bao gồm một khóa học trong phương pháp nghiên cứu, hai tiểu luận nghiên cứu của nhau và một báo cáo nghiên cứu của 10 000 từ 5 000 từ. ... [-]

Cộng hòa Nam Phi Sê-ri
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bond University

Các Thạc sĩ Luật (theo nghiên cứu) Chương trình bao gồm một luận án nghiên cứu 50.000 từ, hoàn thành trong hai năm toàn thời gian. Luận án được giám sát bởi đội ngũ chuyê ... [+]

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Các Thạc sĩ Luật (theo nghiên cứu) được cung cấp cho những người có trình độ chuyên môn luật chuyên nghiệp (Cử nhân Luật, Juris Doctor hoặc tương đương). Các ứng dụng được yêu cầu phải có ít nhất 65 phần trăm trung bình và / hoặc kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng.

Đương đơn có thể được yêu cầu để đáp ứng Dean rằng họ có mức độ thích hợp của kỹ năng nghiên cứu để viết một luận án lên đến 50.000 từ.

Nhập học là trên cơ sở của một đề cương nghiên cứu đã được phê duyệt và sẵn có của giám sát thích hợp.... [-]

Úc Robina
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
104 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Utrecht University

Bạn có muốn có cơ hội hoàn thành chương trình thạc sĩ chuyên sâu về luật kéo dài vượt quá giai đoạn một năm chuẩn không? Các Thạc sĩ nghiên cứu pháp lý hai năm tại Utrech ... [+]

TUYỆT VỜI TỐT NHẤT TRONG L FINH VỰC

Hướng dẫn lựa chọn của Master được đánh giá cao của Keuzegids Master 2018 đã xếp hạng chương trình Nghiên cứu Pháp lý của Utrecht University là tốt nhất trong lĩnh vực này ở Hà Lan.

TRONG KHOẢNG

Bạn có tò mò, phân tích và sẵn sàng đảm nhận những thách thức mới trong một môi trường học thuật năng động? Bạn có quan tâm đến việc viết các văn bản học thuật, tham gia vào các cuộc tranh luận và giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp? Bạn có muốn có cơ hội để hoàn thành một chương trình Thạc sĩ chuyên sâu về luật kéo dài vượt quá giai đoạn một năm chuẩn không? Nếu vậy, hai năm nghiên cứu pháp lý của Utrecht University có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!... [-]

Hà Lan Út Middelburg
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Montréal Law Faculty

Chương trình LL.B. là cơ hội để sinh viên tìm hiểu sâu hơn về một chủ đề, cả trong các lĩnh vực chính của pháp luật và trong các lĩnh vực chuyên ngành nhất định. ... [+]

Chương trình LL.B. là cơ hội để sinh viên tìm hiểu sâu hơn về một chủ đề, cả trong các lĩnh vực chính của pháp luật và trong các lĩnh vực chuyên ngành nhất định.

LL. M. Luật kinh doanhLL. Luật quốc tếLL. M. Luật Công nghệ và Thông tinLL. M. ThuếLL. Luật công chứngLL. Ông Luật - Nghiên cứu

Tiêu chí tuyển sinhCó bằng luật từ Đại học Montréal hoặc bằng tốt nghiệp được coi là tương đương;Đã thu được, ở chu kỳ 1, chương trình vi mô hoặc DESS, trung bình ít nhất là 3.0 trên 4.3 hoặc tương đương.

Các ứng cử viên trung bình từ 3.0 đến 3.3 hoặc tương đương phải cung cấp các triển lãm bổ sung được liệt kê trên trang web của Khoa Luật khi nhập học.umontreal.ca / programs / Mastery-in-law-2 / nhập học và các quy định;... [-]

Canada Montreal
Trường liên hệ
Người Pháp
Toàn thời gian
12 tháng
Đọc thêm bằng tiếng Anh