LAWSTUDIES.VN

Các Chương trình LLM Hàng đầu in Joensuu Phần Lan 2019/2020

Các Thạc sỹ (Bậc thầy của pháp luật) là một bằng luật sau đại học quốc tế công nhận. Một LL.M. sức mạnh chỉ thường không cho phép ta thực hành pháp luật; trong hầu hết trường hợp, Thạc sỹhọc sinh phải kiếm được một mức độ chuyên nghiệp

Thạc sĩ Luật là một ngành luật sau đại học được theo đuổi bởi những sinh viên muốn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của pháp luật. Sinh viên tốt nghiệp với chuyên ngành đào tạo này thường đủ điều kiện để làm việc trong môi trường pháp lý toàn cầu.

Các chính thức hệ thống giáo dục đại học của Phần Lan là mô hình 7-3-2-2. Các trường đại học có hai năm trong giáo dục nghề nghiệp, kỹ thuật và cuối cùng là giáo dục mầm non đại học hai năm. Phần Lan cũng có một số công cộng cũng như các trường đại học tư nhân đã được kích hoạt khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho sinh viên.

Joensuu nằm ở khu vực phía Đông của Phần Lan. Nó là một đô thị ở Bắc Karelia với dân số hơn 70.000 người. Đây là nhà của Đại học Joensuu.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật in Joensuu ở Phần Lan 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ về Chính sách và Luật Môi trường

University of Eastern Finland
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2020 Phần Lan Joensuu

Chương trình cấp bằng thạc sĩ Môi trường, tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu trong chính sách và luật môi trường là một chương trình cấp bằng thạc sĩ hai năm mới kết hợp giảng dạy cấp cao với các mục tiêu giáo dục theo định hướng.