LAWSTUDIES.VN

Các Chương trình LLM Hàng đầu in San Juan Puerto Rico 2019/2020

LLM là Latin cho Legum Magister, biểu Thạc sĩ Luật. Thạc sĩ của chúng tôi Luật (LL.M.) Chương trình trong Luật Mỹ là một chương trình sau đại học một năm. Sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài hoàn tất thành công chương trình được trao bằng "Thạc sỹ trong Luật Mỹ."

Thạc sĩ Luật là một ngành luật sau đại học được theo đuổi bởi những sinh viên muốn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của pháp luật. Sinh viên tốt nghiệp với chuyên ngành đào tạo này thường đủ điều kiện để làm việc trong môi trường pháp lý toàn cầu.

Có một số tổ chức cho học tập cao hơn ở khắp Puerto Rico, với Đại học Puerto Rico là lâu đời nhất và lớn nhất. Là một lãnh thổ của Hoa Kỳ, người dân có thể tiếp cận với cơ hội bổ sung cho giáo dục.

San Juan là thủ đô của Puerto Rico và cũng là đông dân nhất với khoảng 400.000 cư dân. Nó có một hệ thống y tế vững chắc và các tiện nghi khác. San Juan 136 trường công lập thuộc Sở Giáo dục và có 9 trường có ảnh hưởng và các trường cao đẳng khác nhỏ hơn.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật in San Juan ở Puerto Rico 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ Luật (LL.M.)

University of Puerto Rico - Río Piedras
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 - 2 năm Trường liên hệ Puerto Rico San Juan

Chương trình Thạc sĩ Luật nhằm mục đích phát triển các luật sư trong các nguyên tắc và thủ tục của các hệ thống pháp luật của truyền thống Anh-Mỹ và truyền thống luật dân sự. LL.M. Nó được thiết kế cho một (1) năm nghiên cứu để hoàn thành nhiệm vụ, có thể kéo dài tối đa hai (2) năm vì lý do chính đáng, và bao gồm hai mươi bốn (24) giờ liên lạc.