close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Quản lý rủi ro pháp lý

Cung cấp cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh và kiến ​​thức nâng cao, một LLM là một bằng sau đại học có sẵn trên toàn cầu. Còn được gọi là Thạc sĩ Luật, hầu hết các sinh viên hoàn thành nghiên cứu của họ trong vòng một năm tham dự toàn thời gian. LLM trong quản lý rủi ro pháp lý là gì? Tại giao điểm củ… Đọc thêm

Cung cấp cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh và kiến ​​thức nâng cao, một LLM là một bằng sau đại học có sẵn trên toàn cầu. Còn được gọi là Thạc sĩ Luật, hầu hết các sinh viên hoàn thành nghiên cứu của họ trong vòng một năm tham dự toàn thời gian.

LLM trong quản lý rủi ro pháp lý là gì? Tại giao điểm của doanh nghiệp và pháp luật, sinh viên theo đuổi một mức độ quản lý rủi ro pháp lý thường mang theo một khóa học đa ngành. Quản lý tín dụng, quản trị doanh nghiệp và tuân thủ pháp luật là những đầu mối thông thường cho các mức độ này, đào tạo sinh viên để đánh giá và quản lý rủi ro tài chính và pháp lý cho các loại thực thể khác nhau. Các dịch vụ tự chọn thường bao gồm các khóa học kế toán và đạo đức cũng như các cuộc điều tra pháp lý cho các lĩnh vực pháp lý chuyên ngành như chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, luật môi trường và dịch vụ tài chính.

Có nhiều kỹ năng mà sinh viên có thể phát triển trong quá trình học, bao gồm quản lý rủi ro, lãnh đạo doanh nghiệp và tư duy phê phán. Có giá trị cao trong khu vực tư nhân cũng như khu vực công, những đặc điểm này có thể giúp vị trí sinh viên tốt nghiệp thăng tiến nghề nghiệp và cho phép họ đưa ra quyết định tài chính hiểu biết.

Mỗi tổ chức cấu trúc biểu phí của họ theo cách khác nhau và giá có thể thay đổi từ năm học này sang năm học kế tiếp. Trong số những yếu tố khác, các yếu tố tiềm năng có thể tác động đến chi phí bao gồm tổng số giờ tín dụng, tình trạng cư trú và vị trí đại học của bạn.

Bản chất luôn thay đổi của các quy định và toàn cầu hóa kinh doanh ổn định mang lại tiềm năng phong phú cho những người có bằng cấp. Tương tự như sự nghiệp trong lĩnh vực dân sự và khu vực tư nhân, sinh viên tốt nghiệp có thể nắm giữ các công việc như tư vấn quản lý rủi ro, quản lý kiểm toán nội bộ, nhà phân tích rủi ro, cán bộ tuân thủ và các nhà phân tích chống rửa. Các ngành công nghiệp nơi những sinh viên tốt nghiệp thường được tìm thấy bao gồm chăm sóc sức khỏe, chính quyền địa phương và quốc gia, bảo hiểm, an ninh mạng và dịch vụ tài chính.

Một LLM trong quản lý rủi ro pháp lý có thể cung cấp cho bạn chìa khóa để mở một số cánh cửa nghề nghiệp mới. Trong khi một số chương trình yêu cầu ít nhất một phần trong khuôn viên trường, nhiều bằng cấp trong chuyên ngành này có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Thomas Jefferson School of Law
thành phố San Diego, Hoa Kỳ

Học sinh sẽ học về tuân thủ tài chính cho các tổ chức tài chính, và cũng giảm thiểu rủi ro. Với quy định ngày càng tăng của chính phủ trong lĩnh vực này, đây là một lĩnh vực v ... +

Học sinh sẽ học về tuân thủ tài chính cho các tổ chức tài chính, và cũng giảm thiểu rủi ro. Với quy định ngày càng tăng của chính phủ trong lĩnh vực này, đây là một lĩnh vực việc làm đang phát triển và là thời điểm chín muồi để có được kiến thức trong lĩnh vực này. -
Thạc sĩ Luật (LLM)
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Tháng 9 2021
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây