close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Quy trình pháp lý

Thạc sĩ Luật có thể giữ các mục đích khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Ở hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh, LLM đóng vai trò như một cái nhìn kỹ thuật tại một nhánh luật nhất định cho những sinh viên đã có một Bác sĩ Luật gia. Ở các nước khác, nó có thể phục vụ như là mức độ chuyên môn cơ bản cần… Đọc thêm

Thạc sĩ Luật có thể giữ các mục đích khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Ở hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh, LLM đóng vai trò như một cái nhìn kỹ thuật tại một nhánh luật nhất định cho những sinh viên đã có một Bác sĩ Luật gia. Ở các nước khác, nó có thể phục vụ như là mức độ chuyên môn cơ bản cần thiết để trở thành một luật sư.

LLM trong thủ tục pháp lý là gì? Thủ tục pháp lý thường đề cập đến vai trò của một hiến pháp trong luật hình sự và các thủ tục của tòa án. Các học giả có thể xem xét luật thủ tục quốc tế hoặc tập trung vào thủ tục ở một số quốc gia nhất định. Nhiều trường đại học có nhiều khóa học bắt buộc và tự chọn. Chương trình giảng dạy thường thay đổi từ trường học đến trường nhưng có thể bao gồm các khóa học tương tự như thủ tục hình sự và điều tra, xét xử và thủ tục hình sự, chính sách bạo lực gia đình, câu đố đạo đức của luật hình sự, luật tham nhũng chính trị và doanh nghiệp, và hình phạt và tuyên án.

Hiểu rõ hơn về các thủ tục pháp lý có thể làm cho sinh viên tốt nghiệp trở thành người nộp đơn cạnh tranh hơn và thậm chí có thể dẫn đến mức lương khởi điểm cao hơn. Điều này một phần là do các kỹ năng thu được thông qua giáo dục này. Học sinh có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và lãnh đạo của mình.

Chi phí của LLM có thể thay đổi rất nhiều từ trường này sang trường khác. Trong lớn, nó phụ thuộc vào thời gian của chương trình. Hầu hết các chương trình LLM có thể được hoàn thành trong một năm học. Học sinh nên liên hệ với trường mong muốn của họ để hỏi về học phí.

Một LLM trong thủ tục pháp lý có thể dẫn đến một loạt các công việc trong ngành công nghiệp pháp lý. Một số sinh viên đã đi vào để trở thành luật sư, giám đốc pháp lý, quản trị tòa án, nhà tội phạm học, tư vấn thủ tục, chuyên gia hiến pháp, cán bộ công lý vị thành niên, thẩm phán, trung gian và cố vấn. Các cơ hội chính xác có sẵn có thể thay đổi dựa trên lịch sử công việc và giáo dục trước đây của một người. Một số học giả có thể chọn sử dụng mức độ này làm nền tảng cho việc giáo dục nhiều hơn nữa.

Khi sinh viên sẵn sàng nộp đơn, họ có thể quan tâm để biết rằng các trường trên toàn thế giới cung cấp các chương trình LLM. Tìm hiểu thêm về các chương trình trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường thật dễ dàng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Grupo Tiradentes
Aracaju, Brasil

Sự cần thiết phải cải thiện thực hành và tiếp thu kiến ​​thức lý thuyết mới lái xe và chứng minh cho các chuyên gia pháp lý về tầm quan trọng của giáo dục thường xuyên trong c ... +

Sự cần thiết phải cải thiện thực hành và tiếp thu kiến ​​thức lý thuyết mới lái xe và chứng minh cho các chuyên gia pháp lý về tầm quan trọng của giáo dục thường xuyên trong các hình thức khác nhau của nó, đặc biệt là với sự có hiệu lực trong năm 2016, mới Tố tụng dân sự, trong đó sẽ dẫn đến sự cần thiết cho các chuyên gia pháp lý để nâng cấp để đối mặt với những chương trình thủ tục mới của pháp luật mới. -
Thạc sĩ Luật (LLM)
Toàn thời gian
374 giờ
Portuguese
Tháng 3 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây