Filter
Thạc sĩ Luật
Romania Galați Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Galați Romania 2019/2020

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.

Một LLM (Thạc sĩ Luật) là một mức độ sau đại học cho sinh viên học tập pháp luật. Nó thường được thiết kế cho các chuyên gia pháp luật và những sinh viên muốn đạt được kiến ​​thức trong một lĩnh vực pháp luật chuyên ngành như luật pháp quốc tế, thuế.

Rumani là một quốc gia nằm ở ngã tư Trung và Đông Nam Âu, giáp biển Đen. Nhận được đến Rumani là dễ dàng từ gần như tất cả các nơi trên thế giới, do vị trí của nó, cũng như thực tế là nó được phục vụ bởi một loạt các loại giao thông vận tải và các công ty. Các trường đại học Rumani cung cấp lựa chọn tuyệt vời của các chương trình đại học và sau đại học tại Rumani, Anh, Pháp và Đức.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật ở Galați ở Romania 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Danubius University

Chương trình nghiên cứu này có nhiệm vụ để thống nhất việc đào tạo tư pháp đã đạt được thông qua các nghiên cứu đại học với đào tạo bổ sung trong lĩnh vực pháp luật, cung ... [+]

Chương trình đào tạo này có nhiệm vụ thống nhất đào tạo pháp luật thông qua các nghiên cứu đại học với đào tạo bổ sung trong lĩnh vực luật, cung cấp cho sinh viên thạc sĩ một cơ hội duy nhất để nghiên cứu luật Châu Âu trong một bối cảnh liên ngành của luật pháp, chính trị và triết học thông qua việc làm sâu sắc hơn các nguyên tắc, chính sách và các quy tắc tạo thành nền tảng cho một hệ thống pháp luật đang được phát triển.

Các mục tiêu cụ thể của chương trình nghiên cứu này nhằm mục đích:

Hình thành và nâng cao nguồn nhân lực, có trình độ cao trong lĩnh vực luật, tương quan với các yêu cầu hội nhập của Romania với EU, thông qua việc nâng cao chất lượng giảng dạy, phát triển kiến ​​thức, đào sâu, thích nghi, phát triển và nâng cao kiến ​​thức thu được trong đại học học; Hình thành nguồn nhân lực có trình độ trong lĩnh vực luật châu Âu và chính trị châu Âu; Bắt đầu thực hiện các hợp đồng thương mại quốc tế thông qua việc làm sâu sắc hơn kiến ​​thức về luật pháp châu Âu; Nhận thức được chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở Châu Âu để hội nhập vào EU; Hiểu biết về giai đoạn phát triển và hài hoà hệ thống tiêu chuẩn quốc gia, phù hợp với yêu cầu của các cơ... [-]
Romania Galați
Tháng Chín 2019
Anh,Rumani
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh