close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Sáp nhập và mua lại

Trang bị cho sinh viên các khóa đào tạo nâng cao, Thạc sĩ Luật hoặc LLM, là bằng cấp sau đại học. Hầu hết các chương trình LLM đều có sự cân bằng giữa các môn học và nghiên cứu, và một số có thể có yêu cầu về luận án. LLM trong sáp nhập và mua lại là gì? Yêu cầu chuyên môn trong cả kế toán và kinh doanh, k… Đọc thêm

Trang bị cho sinh viên các khóa đào tạo nâng cao, Thạc sĩ Luật hoặc LLM, là bằng cấp sau đại học. Hầu hết các chương trình LLM đều có sự cân bằng giữa các môn học và nghiên cứu, và một số có thể có yêu cầu về luận án.

LLM trong sáp nhập và mua lại là gì? Yêu cầu chuyên môn trong cả kế toán và kinh doanh, kế hoạch nghiên cứu tập trung vào việc sáp nhập và mua lại thường liên ngành và bao gồm một loạt các khóa học năng động. Quản trị doanh nghiệp, các quy định thương mại, thuế và chiến lược kinh doanh thường là xương sống của các chương trình này, chuẩn bị cho sinh viên tham gia quản lý rủi ro cấp cao cho các giao dịch giữa các thực thể kinh doanh khác nhau. Vì nhiều giao dịch hiện đang được tiến hành trên quy mô toàn cầu, sinh viên cũng có thể nghiên cứu các quy định quốc tế về việc sáp nhập và mua lại. Thông thường, các khóa học kế toán và kinh tế cơ bản cũng được cung cấp như là môn tự chọn để bổ sung cho đào tạo pháp lý và kinh doanh của học sinh.

Các kỹ năng lượm lặt từ việc hoàn thành một Thạc sĩ Luật trong Sáp nhập và Mua lại có thể tiếp tục hỗ trợ sinh viên cả trong sự nghiệp và ở nhà. Các đặc điểm đáng chú ý phổ biến của sinh viên tốt nghiệp thành công bao gồm một cảm giác tốt về sự nhạy bén trong kinh doanh, khả năng lý luận đặc biệt và kỹ năng quản lý tài chính cao cấp.

Ngoài việc xem xét tỷ lệ học phí, bạn nên tính đến bất kỳ chi phí phòng thí nghiệm nào liên quan đến các lớp học của bạn, vì chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến ngân sách trường học của bạn. Các khía cạnh khác cần xem xét bao gồm vị trí của trường đại học, thời lượng và bạn sẽ tham dự trực tuyến hay trực tiếp.

Do tính chất chuyên môn của mức độ, hầu hết sinh viên tốt nghiệp làm việc trong khu vực tư nhân và có thể nắm giữ nhiều vị trí cấp cao trong hoạt động và kế toán. Các nghề nghiệp cụ thể có thể có sẵn cho sinh viên bao gồm các chuyên gia pháp lý, chuyên gia sáp nhập và mua lại, tuân thủ và tư vấn pháp lý và liên kết công ty. Trong khi hầu hết các vị trí pháp lý sẽ yêu cầu thông tin bổ sung, có một số con đường sự nghiệp, chẳng hạn như tư vấn tuân thủ khách hàng và nhà phân tích kinh doanh chiến lược, có sẵn trong thị trường doanh nghiệp cho những người không có nền tảng pháp lý rộng lớn.

Các chương trình toàn cầu, bán thời gian và toàn thời gian cho LLM trong Sáp nhập và Mua lại rất phong phú. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc

University Of Zurich - Faculty of Law
Zürich , Thụy Sĩ

LL.M. sáp nhập và mua lại và luật doanh nghiệp

LL.M. sáp nhập và mua lại và luật doanh nghiệp -
Thạc sĩ Luật (LLM)
Bán thời gian
4 học kỳ
Anh, Tiếng Đức
Khuôn viên trường
 
Frankfurt School of Finance & Management
Frankfurt , Đức

Hiện thực hóa các mục tiêu của bạn trong kinh doanh M & A quốc tế - bằng cách học tại trường đại học hàng đầu về tài chính & quản lý, cho phép bạn làm việc toàn thời g ... +

Hiện thực hóa các mục tiêu của bạn trong kinh doanh M & A quốc tế - bằng cách học tại trường đại học hàng đầu về tài chính & quản lý, cho phép bạn làm việc toàn thời gian (100%) cùng với việc học. -
Thạc sĩ Luật (LLM)
Bán thời gian
4 học kỳ
Tiếng Đức
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây