Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Thiết quân luật

Bằng LLM là bằng Thạc sĩ Luật, còn được gọi là bằng ML. Đó là một mức độ được cung cấp sau khi nghiên cứu pháp lý sau đại học tại các cơ sở giáo dục ở các bộ phận khác nhau của thế giới. Có các khu vực pháp lý, nơi đó là mức độ cần thiết để tham gia vào thực tiễn pháp lý.

LLM trong Luật pháp là gì? Mức độ này thường tập trung vào các vấn đề pháp lý xung quanh xung đột vũ trang. Như vậy, các khóa học chính thường được nghiên cứu nâng cao thành luật hình sự quốc tế và xem xét các chủ đề như khủng bố, thách thức biên giới và việc sử dụng vũ lực của các bang. Ngoài ra, sinh viên có thể có khả năng theo đuổi các môn học quan tâm như quyền con người, người tị nạn và sử dụng vũ lực quốc tế. Nếu một luận án là bắt buộc, điều này cũng có thể cung cấp cho sinh viên cơ hội để tiếp tục khám phá một chủ đề cụ thể.

Học luật có thể giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng nhìn thấy các khía cạnh khác nhau của một tình huống, hữu ích trong cuộc sống cá nhân và trong sự nghiệp của một người. Nghiên cứu pháp luật võ có thể giúp học sinh mở rộng kiến ​​thức của mình không chỉ về luật mà còn về chính trị và triết học. Bộ kỹ năng rộng hơn này có thể cải thiện hiệu suất trong lĩnh vực pháp lý cũng như trong chính phủ, các tập đoàn quốc tế và các tổ chức nhân đạo.

Các chương trình cấp bằng LLM khác nhau về chi phí, tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, vị trí của chương trình và thời lượng của chương trình được cung cấp. Hãy chắc chắn bao gồm chi phí sinh hoạt của bạn, nếu bạn cần phải di chuyển, khi so sánh giá để hoàn thành mỗi khóa học.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân Luật trong ngành Luật võ có thể thấy mình được thuê làm cố vấn pháp lý hoặc tư vấn, đặc biệt là với các tập đoàn quốc tế, chi nhánh chính phủ, tổ chức nhân đạo hoặc phi lợi nhuận. Nó có thể có thể trở thành một luật sư, tùy thuộc vào các quy định mà một sinh viên tốt nghiệp muốn thực hành. Giảng dạy và nghiên cứu là những khả năng nghề nghiệp khác. Chuyên môn trong một lĩnh vực nhất định như các vấn đề nhân đạo hoặc khả năng ngôn ngữ nâng cao cũng có thể làm tăng khả năng tiếp thị toàn cầu của một người.

Bằng thạc sĩ về luật võ được cung cấp tại nhiều tổ chức trên khắp thế giới, cũng như trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thiết quân luật

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Kiểm tra luật áp dụng trước, trong và sau một cuộc xung đột vũ trang, khóa học này tìm hiểu các vấn đề hiện tại và những thách thức hiện đại đối với pháp luật và chính tr ... [+]

Tổng quan

Kiểm tra luật áp dụng trước, trong và sau một cuộc xung đột vũ trang, khóa học này tìm hiểu các vấn đề hiện tại và những thách thức hiện đại đối với pháp luật và chính trị xung quanh chiến tranh và công lý.

Với sự nổi lên của khủng bố toàn cầu, sự khác biệt truyền thống giữa xung đột vũ trang giữa các quốc gia và xung đột vũ trang nội bộ đang bị xói mòn. Trong khi đó, tội phạm quốc tế đang được gây ra hàng ngày. Luật pháp xử lý như thế nào?

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển tổng quan toàn diện về luật điều chỉnh việc sử dụng vũ lực của các quốc gia, luật áp dụng cho hành vi thù địch và hệ thống tư pháp hình sự quốc tế. Bạn sẽ xem xét các vấn đề hiện tại và những thách thức hiện đại đối với luật pháp và chính trị xung quanh chiến tranh và công lý, cũng như các phản ứng pháp lý và triết học đối với tội phạm quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh