Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Trọng tài

Một Thạc sĩ Luật là một loại mức độ tiên tiến được thiết kế cho sinh viên trong việc theo đuổi một nghề nghiệp trong pháp luật. Mức độ này thường tuân theo một Cử nhân Luật và có thể mất sinh viên từ một đến ba năm để hoàn thành.

LLM trong Trọng tài là gì? Trọng tài là một phương pháp thay thế để giải quyết và đàm phán các tranh chấp pháp lý bên ngoài hệ thống tòa án truyền thống. Lĩnh vực chuyên môn này đòi hỏi một số lượng đáng kể giáo dục và các môn học để sinh viên theo đuổi thành công một nghề nghiệp trong trọng tài. Nhiều chương trình cấp bằng trong môn học này bao gồm các tập trung trọng tài như trọng tài thể thao, xây dựng, thương mại và đầu tư. Một số khóa học có thể bao gồm kỹ thuật đàm phán, tòa án quốc tế, hòa giải, luật tài chính và các chủ đề liên quan khác.

Học sinh trong chương trình cấp bằng này có thể đạt được vô số các kỹ năng kỹ thuật liên quan đến pháp luật, và họ cũng có thể phát triển các kỹ năng mạnh mẽ trong giao tiếp giữa các cá nhân và nhiều hơn nữa có thể giúp họ thăng tiến nghề nghiệp hợp pháp. Nhiều sinh viên trong lĩnh vực này trau dồi khả năng của mình để suy nghĩ nghiêm túc và chú ý đến từng chi tiết.

Một sinh viên nên luôn luôn nghiên cứu và so sánh các học phí của các trường có thể trước khi đăng ký vào một chương trình cấp bằng. Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí kiếm bằng cử nhân, và một số cơ hội hỗ trợ tài chính và học bổng cũng có thể có sẵn.

Hầu hết sinh viên có bằng thạc sĩ về trọng tài trở thành trọng tài viên chuyên nghiệp, hoà giải viên hoặc hòa giải viên. Học sinh thường có thể theo đuổi các vị trí trọng tài cho một loại ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng, kinh doanh và những ngành khác. Sau khi lấy bằng cấp trong lĩnh vực này, sinh viên có thể hoàn thành các yêu cầu cấp giấy phép tiểu bang hoặc địa phương bắt buộc để trở thành luật sư được cấp phép. Các sinh viên khác có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực như nguồn nhân lực, giáo dục, bảo hiểm và nhiều hơn nữa.

Nhiều trường đại học trên toàn cầu cung cấp loại hình luật nâng cao này. Với số lượng tùy chọn, sinh viên có thể khám phá các địa điểm nghiên cứu ở nước ngoài hoặc tại địa phương. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

4 Results in Trọng tài

Catholic University of Central Africa

Mục tiêu của khóa đào tạo này là đào tạo luật sư trong tố tụng trọng tài và các trường hợp. ... [+]

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Mục tiêu của khóa đào tạo này là đào tạo luật sư trong tố tụng trọng tài và các trường hợp.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Việc huấn luyện kéo dài hai năm.

KỸ NĂNG SUBJECT

Chủ sở hữu Thạc sĩ sẽ có thể can thiệp vào các câu hỏi:

Chủ sở hữu Thạc sĩ sẽ có thể can thiệp vào các lĩnh vực sau: Các tố tụng dân sự, hình sự và hành chính thủ tục khẩn cấp Thủ tục của "Luật chung" Các trọng tài trong nước và quốc tế kiện tụng doanh nghiệp tư nhân và công cộng

ĐỦ ĐIỀU KIỆN

Hai khả năng:... [-]

Cameroon Yaounde
February 2019
2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Erasmus School of Law - Erasmus University Rotterdam

Trọng tài Quốc tế và Luật Kinh doanh LL.M. cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của mình một tập hợp các kỹ năng trọng tài quốc tế độc đáo cùng với chuyên môn vững chắc tron ... [+]

Trọng tài quốc tế và Luật kinh doanh LL.M. cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của mình một tập hợp các kỹ năng trọng tài quốc tế độc đáo cùng với chuyên môn vững chắc trong luật kinh doanh quốc tế. Chương trình được thiết kế để bao gồm cả các khía cạnh pháp lý về thủ tục và nội dung của giải quyết tranh chấp quốc tế.

Chương trình bao gồm những khía cạnh gì?

Trọng tài quốc tế

Sau khi kết thúc thành công mô-đun kỹ năng nghiên cứu và viết, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới trọng tài quốc tế. Trong khối thứ hai của năm học, bạn sẽ phải đối mặt không chỉ với các khía cạnh cơ bản của luật trọng tài mà còn bị thách thức để hiểu các nguyên tắc trọng tài quốc tế từ góc độ pháp luật so sánh. Trong nhiệm kỳ mùa xuân, bạn cũng sẽ được tiếp xúc với những tương lai đặc biệt của trọng tài đầu tư. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào một trong nhiều tòa án tranh luận quốc tế.... [-]

Hà Lan Rotterdam
August 2019
Toàn thời gian
12 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen Mary Online

Các chương trình trực tuyến của Đại học Queen Mary tại Giải quyết Tranh chấp Quốc tế nhằm mục đích truyền cảm hứng cho một thế hệ luật sư mới để suy nghĩ lại cách tiếp cậ ... [+]

Tổng quan

Các chương trình trực tuyến của Đại học Queen Mary tại Giải quyết Tranh chấp Quốc tế nhằm mục đích truyền cảm hứng cho một thế hệ luật sư mới để suy nghĩ lại cách tiếp cận truyền thống về xung đột và giải pháp của nó và trang bị cho họ những công cụ cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Họ kết hợp lý thuyết nền tảng vững chắc, đào tạo liên ngành đa dạng, và cơ hội để cá nhân nghiên cứu và phát triển kỹ năng. Hơn nữa, các chương trình năng động của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả các cơ hội học tập tuyệt vời mà bạn sẽ có được trong trường, mà không có những hạn chế của thời gian cố định và địa điểm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
April 2019
Bán thời gian
2 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Miami School of Law

... [+]

Các LL.M. trong Trọng tài Quốc tế cung cấp một chương trình giảng dạy cá nhân độc đáo và cơ hội cho một nhóm nhỏ sinh viên chất lượng hàng đầu từ nhiều quốc gia, mong muốn có được một nền tảng sâu sắc trong lĩnh vực trọng tài quốc tế như là một nền tảng cho sự nghiệp thành công.

Việc nhập học vào chương trình có tính chọn lọc cao, cho phép nâng cao sự chú ý và tư vấn có hiệu quả từ các giảng viên của chúng tôi, những người giúp sinh viên bắt đầu hoặc nâng cao sự nghiệp trọng tài của mình.

Viện trọng tài quốc tế (IAI) - Viện trọng tài quốc tế (IAI) là một sự hiện thân của truyền thống lâu đời của Miami Law về cam kết với luật trọng tài. Viện này cố gắng không chỉ cho sự tiến bộ thông qua giáo dục của một thế hệ luật sư trọng tài mới, mà còn cho sự tiến bộ thông qua nghiên cứu trong trọng tài quốc tế. Trọng tài Quốc tế LL.M. sinh viên có thể tham dự các sự kiện trọng tài quốc tế khác nhau được tổ chức thông qua IAI, bao gồm cả bài thuyết trình White & Case Lượng hàng năm. Sinh viên cũng có cơ hội làm việc như là trợ lý nghiên cứu sau đại học với IAI và các giảng viên luật riêng của Miami về các dự án... [-]

Hoa Kỳ Tampa
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh