LAWSTUDIES

Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Miami Hoa Kỳ 2021

Một LL.M. là bước đầu tiên hướng tới các viện nghiên cứu ở nhiều nước. Nó trình bày nhiều cơ hội để chuyên về một lĩnh vực cụ thể hoặc để thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó cũng có thể chứng minh có lợi trong việc có được một mức độ cấp tiến sĩ trong pháp luật.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Miami là quận lỵ của Miami-Dade County, nằm trên bờ biển Đại Tây Dương ở miền nam Florida. Miami được xếp hạng thứ bảy trong cả nước Mỹ khi chúng ta nói về tuyển sinh bình quân đầu người. Miami cũng được biết đến lợi nhuận và các chương trình chuyên nghiệp phi lợi nhuận.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật ở Miami ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Bằng Thạc sĩ Juris

Florida International University College of Law
Thạc sĩ Luật (LLM)
Anh

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Luật sư (JM) của Trường Cao đẳng Luật FIU được thiết kế đặc biệt cho những người không phải là luật sư, những người muốn thăng tiến sự nghiệp của ...

Đọc thêm

LL.M.

Florida International University College of Law
Thạc sĩ Luật (LLM)
Anh

Tại sao một LL.M. tại Luật FIU? Chương trình giảng dạy LL.M cốt lõi của chúng tôi cung cấp cho các luật sư nước ngoài nền tảng vững chắc về luật pháp Hoa Kỳ và xuyên quốc gia, ...

Đọc thêm