LAWSTUDIES

Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Khu phố cổ Hoa Kỳ 2021

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Minneapolis là thành phố lớn nhất trong tiểu bang Minnesota, thành phố lần thứ 48 lớn nhất ở Mỹ. Hơn 50.000 sinh viên cư trú trong thành phố với mục đích hướng dẫn. Các chương trình sau đại học được xếp hạng số một trong các lĩnh vực kỹ thuật hóa học, tâm lý học, toán học ứng dụng, quản lý phi lợi nhuận và tư vấn.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật ở Khu phố cổ ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

LL.M. chương trình

University of Minnesota
Thạc sĩ Luật (LLM)
Tháng 9 2021
Anh

Kết hợp một trong những trường luật tốt nhất ở Hoa Kỳ với một trong những thành phố hàng đầu của nó và bạn có University of Minnesota Luật University of Minnesota . Minnesota ...

Đọc thêm