LAWSTUDIES

Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Las Vegas Hoa Kỳ 2021

Chương trình đào tạo LLM hay Thạc sĩ về Luật là một chương trình đào tạo học thuật, thường được tìm kiếm bởi sinh viên tốt nghiệp cử nhân Luật, những người muốn tiếp tục học tập sâu hơn về một nội dung cụ thể của pháp luật. Các chương trình LLM mang thiên hướng tập trung vào nghiên cứu và thường chỉ kéo dài khoảng một năm.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Thường được gọi là "thủ đô cờ bạc của thế giới," Las Vegas là thành phố lớn nhất trong bang Nevada về dân số. Nó nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi động của nó và sòng bạc được mệnh danh là thành phố nghỉ mát lý tưởng. Cơ hội học tập trong thành phố là trong rất nhiều với gần mười tổ chức học tập cao hơn.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật ở Las Vegas ở Mỹ 2021

kết quả được tìm thấy Filter

LL.M. trong Chương trình Luật Trò chơi

University of Nevada, Las Vegas William S. Boyd School of Law
Thạc sĩ Luật (LLM)
Anh

Tìm hiểu Luật Trò chơi từ Người tiên phong trong Giáo dục Trò chơi Cung cấp chương trình giảng dạy về trò chơi phong phú nhất, Trường William S. Boyd về Luật tại Đại học Nevad ...

Đọc thêm