LAWSTUDIES

Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Đông Lansing Hoa Kỳ 2020/2021

Sinh viên tốt nghiệp trường luật và luật sư thường xuyên áp dụng một LL.M. để đạt được chuyên môn trong một lĩnh vực chuyên ngành của pháp luật, chẳng hạn như pháp luật về thuế hoặc luật pháp quốc tế, hoặc để di chuyển từ khu vực thực hành vào một.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

East Lansing, Michigan được biết đến với một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Đại học bang Michigan. Bởi vì điều này, trung tâm huyện của thành phố chủ yếu được tạo thành từ các vùng lân cận sinh viên.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật ở Đông Lansing ở Mỹ 2020/2021

kết quả được tìm thấy Filter

Chương trình Luật Thực phẩm Toàn cầu của MSU Law

Michigan State University College of Law
Thạc sĩ Luật (LLM)
Tháng 9 2021
Anh

Được thành lập vào năm 2011, Chương trình Luật Thực phẩm Toàn cầu của Đại học Bang Michigan (MSU) tiếp tục truyền thống cấp đất về giáo dục chéo và liên ngành để chuẩn bị cho ...

Đọc thêm

Các Chương trình Sau đại học Luật Sở hữu trí tuệ, Thông tin & Truyền thông

Michigan State University College of Law
Thạc sĩ Luật (LLM)
Tháng 9 2021
Anh

Cho dù bạn là luật sư hay chuyên gia trong lĩnh vực khác, đổi mới công nghệ sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Chương trình luật sở hữu trí tuệ, thông tin & truyền thông (i ...

Đọc thêm