Filter
Thạc sĩ Luật
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ Luật về Văn bản pháp lý

Các Thạc sĩ Luật là một văn bằng sau đại học tập trung vào một khu vực cụ thể trong lĩnh vực pháp luật. Những sinh viên đã có một Bác sĩ Luật gia có thể quay lại trường để có một LLM để có kiến ​​thức chuyên môn. Hầu hết các chương trình LLM kéo dài một năm.

LLM trong viết pháp lý là gì? Đây là một chương trình nghiên cứu dành riêng cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để soạn thư chuyên nghiệp, bản ghi nhớ văn phòng và các văn bản pháp lý khác. Những người tham gia thậm chí có thể có được thực hành viết ra lời khuyên cho khách hàng hư cấu. Các khóa học chính xác mà một người phải làm phụ thuộc vào trường học nhưng có thể tương tự như các nguyên tắc viết pháp lý, soạn thảo phúc thẩm, soạn thảo tranh tụng dân sự, tín thác và soạn thảo bất động sản và viết luật gia đình. Chương trình giảng dạy có thể bao gồm các luận án, dự án, bài giảng và thảo luận.

Một LLM trong Viết pháp lý cải thiện khả năng giao tiếp của học sinh một cách hiệu quả thông qua từ viết. Những người tham gia cũng có thể trở thành nhà tư tưởng sáng tạo và quản lý thời gian tốt hơn. Những kỹ năng này làm việc cùng nhau để làm cho một người trở thành một người nộp đơn làm việc cạnh tranh hơn.

Học sinh có thể muốn biết chi phí của một chương trình LLM trước khi nộp đơn. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố có thể thay đổi số tiền học phí. Vì lý do này, các ứng viên cần nói chuyện trực tiếp với các trường đại học để ước tính.

Các chuyên gia pháp lý có thể làm gì với LLM trong Viết pháp lý? Một số sinh viên tốt nghiệp đã sử dụng giáo dục này để trở thành nhà báo, nhà phân tích pháp lý, nhà văn hợp đồng, thẩm phán, luật sư, giáo sư, người tỵ nạn liên bang, trọng tài viên thể thao và tư vấn viên hòa giải. Cơ hội nghề nghiệp của một người có thể bị ảnh hưởng bởi lịch sử công việc và giáo dục trước đây của anh ta. Một số sinh viên sử dụng mức độ này như là một bước đệm cho giáo dục nhiều hơn nữa.

Các chương trình LLM được cung cấp tại các trường học trên khắp thế giới. Địa lý có thể không ảnh hưởng đến sinh viên vì nhiều trường đại học có cơ hội học tập trực tuyến. Sẵn sàng để áp dụng hoặc tìm hiểu thêm? Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Văn bản pháp lý

University of Johannesburg

Mục đích của trình độ này là để cho một sinh viên thể hiện thông qua đào tạo nghiên cứu khả năng thành thạo ở cấp độ nâng cao về tình trạng kiến thức chuyên ngành hiện tạ ... [+]

Mục đích của trình độ chuyên môn

Mục đích của trình độ này là để cho một sinh viên thể hiện thông qua đào tạo nghiên cứu khả năng thành thạo ở cấp độ nâng cao về tình trạng kiến thức chuyên ngành hiện tại về một chủ đề nhất định trong một ngành luật cụ thể và cung cấp một khóa đào tạo về phương pháp nghiên cứu.

Quy tắc truy cập

Chung

tôi. Yêu cầu đầu vào tối thiểu là bằng LLB (hoặc bằng cấp tương đương) ở cấp độ NQF 7 hoặc 8 và số tín chỉ tối thiểu là 624. Nói chung, các ứng viên được nhận vào học thạc sĩ, cần phải có bằng cấp trước đó với điểm trung bình là ít nhất 65%.... [-]

Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh