Chương trình Thạc sĩ Luật Trực tuyến về Xét xử tội phạm trong Dar Es Salaam ở Tanzania

Tìm kiếm Các Chương trình LLM Trực tuyến về Xét xử tội phạm trong Dar Es Salaam Tanzania 2018

Xét xử tội phạm

Một LL.M. là bước đầu tiên hướng tới các viện nghiên cứu ở nhiều nước. Nó trình bày nhiều cơ hội để chuyên về một lĩnh vực cụ thể hoặc để thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó cũng có thể chứng minh có lợi trong việc có được một mức độ cấp tiến sĩ trong pháp luật.

Sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thực thi pháp luật có thể theo học ngành tư pháp hình sự. Ngành tư pháp hình sự giúp sinh viên hiểu được những cơ chế hoạt động bên trong của hệ thống tư pháp hình sự. Những người theo học ngành này có thể trở thành nhân viên cảnh sát, nhà điều tra hiện trường phạm tội, nhân viên quản chế, tư vấn cải huấn, hay trợ lý pháp lý.

Tanzania, tên chính thức Cộng hòa Tanzania, là một quốc gia ở Đông Phi. Nước này giáp với Kenya và Uganda ở phía bắc, Rwanda, Burundi, và Cộng hòa Dân chủ Congo ở phía tây, và Zambia, Malawi và Mozambique về phía nam. Biên giới phía đông của đất nước 's được hình thành bởi Ấn Độ Dương. Kilimanjaro, Châu Phi 's ngọn núi cao nhất, là ở Tanzania. Tanzania là một đất nước có công viên lớn của quốc gia, nơi bạn có thể thấy một số các hệ thực vật và động vật châu Phi tốt nhất.

Dar Es Salaam không chỉ là thành phố thủ đô của Tanzania mà còn là trung tâm thủ đô của các học giả ở đất nước này. Tổ chức giáo dục hàng đầu cao hơn là trường Đại học Dar Es Salaam với tổng dân số khoảng 50.000 sinh viên.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật Trực tuyến về Xét xử tội phạm trong Dar Es Salaam ở Tanzania 2018

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về Thạc sĩ Luật (LLM) Xét xử tội phạm Tanzania Dar Es Salaam.  Hãy thử Thạc sĩ Luật (LLM) thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây