Thạc sĩ Nghiên cứu Pháp lý

Chung

Chương trình mô tả

TUYỆT VỜI TỐT NHẤT TRONG L FINH VỰC

Hướng dẫn lựa chọn của Master được đánh giá cao của Keuzegids Master 2018 đã xếp hạng chương trình Nghiên cứu Pháp lý của Utrecht University là tốt nhất trong lĩnh vực này ở Hà Lan.

TRONG KHOẢNG

Bạn có tò mò, phân tích và sẵn sàng đảm nhận những thách thức mới trong một môi trường học thuật năng động? Bạn có quan tâm đến việc viết các văn bản học thuật, tham gia vào các cuộc tranh luận và giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp? Bạn có muốn có cơ hội để hoàn thành một chương trình Thạc sĩ chuyên sâu về luật kéo dài vượt quá giai đoạn một năm chuẩn không? Nếu vậy, hai năm nghiên cứu pháp lý của Utrecht University có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

ĐẢM BẢO NHANH CẤP CHO CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU PHÁP LÝ

Đối với các học viên và học giả pháp lý, kỹ năng nghiên cứu pháp lý ngày càng quan trọng. Các trường đại học và trung tâm nghiên cứu, nhưng các công ty luật, công ty, tòa án, tổ chức phi chính phủ và cơ quan công quyền đều có nhu cầu về các luật sư được đào tạo kỹ lưỡng với kỹ năng viết tuyệt vời và tư duy hướng nghiên cứu. Chương trình Nghiên cứu Pháp lý sẽ giúp bạn trở thành loại luật sư toàn diện mà xã hội thay đổi của chúng ta cần.

TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI NGHIÊN CỨU THẬN TRỌNG VÀ ANALYTIC

Xã hội phức tạp, đa nguyên và không ngừng phát triển của chúng ta đang rất cần những nhà tư tưởng phân tích sắc sảo. Các khóa học luật truyền thống không phải lúc nào cũng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu này. Utrecht University phát triển chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Pháp lý hai năm để đáp ứng nhu cầu này. Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Pháp lý cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời để lấy bằng tiến sĩ. nghiên cứu cũng như chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp pháp lý như là một học viên trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ công cộng hoặc học tập. Là một phần của chương trình này, bạn sẽ hoàn thành các khóa học về kỹ năng nghiên cứu pháp lý cũng như các khóa học thực chất trong lĩnh vực bạn đã chọn. Bạn sẽ dành khoảng một năm tham gia vào các dự án nghiên cứu pháp lý và viết luận văn thạc sĩ.

TOWARDS MỘT CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Pháp lý, bạn có thể theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu pháp lý, tìm kiếm vị trí nghiên cứu tại một trường đại học hoặc tại một trong các công ty luật lớn, các phòng nghiên cứu của Tòa án Tối cao ở nhiều nơi trên thế giới, hoặc Hà Lan, tại Tòa án Tối cao Hà Lan, Hội đồng Nhà nước hoặc Trung tâm Nghiên cứu và Tài liệu ( Wetenschappelijk Onderzoeks- en Documentatiecentrum ) của Bộ Tư pháp. Bạn cũng sẽ được chuẩn bị tốt để thực hành pháp luật tại một công ty luật quốc gia hoặc quốc tế, tại một công ty hoặc trong một tổ chức phi chính phủ, trong ngành tư pháp, hoặc ở một vị trí của chính phủ hoặc phi chính phủ.

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2019

Giới thiệu về trường

Founded in 1636, Utrecht University is an esteemed international research university, consistently positioned number one in The Netherlands, 14th in continental Europe and the worldwide top 100 of int ... Đọc thêm

Founded in 1636, Utrecht University is an esteemed international research university, consistently positioned number one in The Netherlands, 14th in continental Europe and the worldwide top 100 of international rankings, and member of the renowned European League of Research Universities. Đọc ít hơn