Thạc sĩ luật (LL.M.) trong Vận động

Chung

Chương trình mô tả

Master of Laws in Advocacy (Chương trình Vận động Chính sách) tại American University Washington College of Law , được điều hành bởi Chương trình Vận động Trial Advanacy của Stephen S. Weinstein, kết hợp một thành phần học vấn nghiêm ngặt và một loạt các hoạt động kiện tụng thực tiễn. Chương trình cung cấp một loạt các khóa học, ngoại khóa, và cơ hội để theo đuổi học bổng hợp pháp và có được kinh nghiệm giảng dạy. Những trọng tâm quan trọng của LL.M. Advocacy Advocacy Chương trình là việc sử dụng công nghệ hiện đại trong kiện tụng và đào tạo luật sư xét xử đạo đức. Chương trình sáng tạo của Chương trình sẽ hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị cho tất cả các khía cạnh của kiện tụng.

Các vận động LL.M. được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt tối đa. Nó được phát triển để đưa vào tài khoản các nhu cầu khác nhau và lợi ích của học sinh và các học viên. Những người tham gia chương trình có thể lựa chọn một chương trình giảng dạy cá nhân từ một danh sách 17 khoá huấn luyện cốt lõi và 40 khóa học dựa trên kiện tụng. Mỗi học sinh phải hoàn thành Khóa huấn luyện và xét xử thử nghiệm nâng cao cho các luật sư dùng thử trước khi nhận bằng LL.M. trình độ. Để nhận được LL.M. bằng cấp, sinh viên được yêu cầu phải có ít nhất 24 tín chỉ trong khi theo đuổi nghiên cứu trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời.

Điểm nổi bật của Chương trình

 • Khoa Kinh nghiệm
 • Lựa chọn các khóa học
 • Học tập Linh hoạt và Nhập học Rolling
 • Cơ hội độc nhất
 • Nhà nước về nghệ thuật phòng xử án nghệ thuật
 • Washington DC Vị trí

Các khóa học

 • Luật vận động hình sự LUẬT-694
 • Đạo đức cho các luật sư xét xử LUẬT PHÁP-915
 • Xử lý tranh chấp dân sự trước phiên tòa LUẬT-649
 • Bằng chứng khoa học và Chứng thực chuyên gia LUẬT-878
 • Các cơ sở và phản đối minh bạch LAW-968
 • Truy tố về tội phạm giết người LUẬT-984

Cơ hội độc nhất

Không có nồng độ hoặc đường nét cụ thể trong Luật Vận động LL.M; tuy nhiên, có ba lựa chọn không phải là lớp học. Tất cả các lựa chọn không phải là lớp học phải được sự đồng ý của LL.M. cố vấn.

Vị trí Externship

Các vận động LL.M. Chương trình cung cấp một cơ hội cho sinh viên quan tâm để có được kinh nghiệm kiện tụng thông qua một externship tùy chọn lên đến 6 tín chỉ. Mục tiêu của việc cấp cứu là giúp LL.M. sinh viên được kinh nghiệm trong những phức tạp của quá trình xét nghiệm và / hoặc thử nghiệm với sự hỗ trợ và hướng dẫn của các học viên có kinh nghiệm. Các thành phần externship cặp LL.M. luật sư sinh viên với các bác sĩ có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luật pháp khác nhau trong các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, tòa án, và các công ty luật hoạt động trong các hoạt động của pro bono. Học sinh sẽ nhận được một loại chữ cái cho các tín chỉ học tập độc lập này.

Học viên có thể tìm ra một phương tiện ngoài trời theo một số cách khác nhau, bao gồm việc áp dụng các vị trí được liệt kê trong Cơ sở Dữ liệu Externship cập nhật thường xuyên của trường luật, áp dụng trực tiếp cho các văn phòng quan tâm, tham dự hội chợ ngoài trời hàng năm của WCL và làm việc với các nhân viên của Chương trình và các giảng viên phụ trợ là những người thực hành họ.

Đồng giảng dạy

Sinh viên có thể đồng thời dạy một khóa học cho tối đa ba tín chỉ của nghiên cứu độc lập. Học sinh sẽ được giám sát bởi một đồng giáo viên với tối thiểu năm năm kinh nghiệm giảng dạy. Nếu được chấp thuận, hầu hết sinh viên sẽ phục vụ như là một người hướng dẫn lớp học thứ ba, thực hiện các nhiệm vụ như hỗ trợ các phê bình của học sinh lớp học, xem lại các bản ghi hình của các mô phỏng luật sư sinh viên một với một học sinh JD bên ngoài lớp học, giúp đỡ với lớp ngoài tầm chuẩn bị cho nhóm thử nghiệm, giúp sinh viên sử dụng tốt hơn kỹ thuật phòng xử án và thực hiện các vai trò chứng kiến ​​nhất định, chẳng hạn như các nhân chứng chuyên môn, trong các mô phỏng lớp học. Các LL.M. học sinh sẽ được yêu cầu tham dự các lớp học và gặp thường xuyên bên ngoài lớp với đồng giám sát để được phê bình và phản hồi. Đồng giám sát có thể yêu cầu các LL.M. sinh viên tạo ra tài liệu khóa học cụ thể, thực hiện các cuộc trình diễn trong lớp về các kỹ năng thử nghiệm nhất định, hoặc giúp đỡ trong việc xem xét bài tập của sinh viên cần thiết. Tất cả các khoản tín dụng thu được bằng cách giảng dạy đều phải tuân theo khóa học và giám sát sự sẵn có của giáo viên và sự chấp thuận của LL.M. cố vấn và quản lý WCL. Học sinh sẽ nhận được một loại chữ cái cho các tín chỉ học tập độc lập này.

Viết chuyên nghiệp

Sinh viên có thể hoàn thành một bài báo nghiên cứu về chất lượng có thể xuất bản trong lĩnh vực vận động tranh tụng hoặc tranh tụng hoặc soạn thảo một đề xuất khóa học mới với các tài liệu hỗ trợ, cho tối đa ba tín chỉ của nghiên cứu độc lập. Các LL.M. các dự án viết tùy chọn phải được chấp thuận trước bởi LL.M. cố vấn. Học sinh sẽ nhận được một loại chữ cái cho các tín chỉ học tập độc lập này.

Như với tất cả các nghiên cứu độc lập, nó là trách nhiệm của LL.M. để đảm bảo một cố vấn khoa để giám sát các khoản tín dụng viết trước khi đăng ký khóa học. Các LL.M. cố vấn sẽ tư vấn với các cố vấn giảng viên về một đề nghị được đề nghị của tiêu chuẩn soạn thảo mà LL.M. học sinh phải tuân theo. Học sinh phải cung cấp cho cố vấn giảng viên một bản tuyên bố mô tả về việc học tập và tham gia các nghiên cứu pháp luật và các dự án viết và / hoặc các khóa học có liên quan để giúp cố vấn của giảng viên trong việc điều chỉnh sự giám sát của học sinh.

Trải nghiệm công nghệ tiên tiến trong phòng xử lý của chúng tôi

Khuôn viên Tenley Campus mới cung cấp năm phòng xử án, Tòa án Tòa án Stephen S. Weinstein, một tòa án độc lập tuyệt vời với hai phòng xử án nhỏ hơn cũng như Tòa án Phúc thẩm 60 chỗ ngồi và một phòng xử lý bằng kính có độ cao 35 chỗ. Mỗi phòng trong số năm phòng xử án mới được thiết kế để tăng cường việc học tập kinh nghiệm bằng cách tạo cơ hội cho học sinh phát triển các kỹ năng kiện tụng và các giá trị khác nhau mà họ cần để thành công trong việc thực thi luật.

Sống ở DC

Washington, DC là một trong những thành phố sôi động và văn hóa nhất trên thế giới. Với các tổ chức nổi tiếng thế giới, chẳng hạn như Smithsonian, và các sự kiện đẳng cấp thế giới, như cuộc diễu hành Cherry Blossom hàng năm, sống ở DC có nghĩa là không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ. Là một thành viên của gia đình AUWCL đặt bạn phía trước và trung tâm để truy cập vào một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Designed for international and domestic law graduates, our LL.M. programs feature flexible curricula that incorporate a rich array of specialized law courses and seminars and experiential learning opp ... Đọc thêm

Designed for international and domestic law graduates, our LL.M. programs feature flexible curricula that incorporate a rich array of specialized law courses and seminars and experiential learning opportunities. As a student, you will be supported by a law school community that is uniquely collaborative, including faculty who are passionate about education and a global network of LL.M. alumni. The LL.M. programs at AUWCL incorporate a rich array of courses, experiential learning opportunities, and special events that offer valuable opportunities for students to interact with leading lawyers, policymakers, business leaders, and diplomats. Đọc ít hơn