Thạc sĩ luật (LL.M.) về Sở hữu trí tuệ

Chung

Chương trình mô tả

American University Washington College of Law (AUWCL) cung cấp Bằng Thạc Sĩ Luật (LL.M.) về Sở hữu Trí tuệ thông qua một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về nghiên cứu luật sở hữu trí tuệ và thông tin. Các ứng dụng hiện đang được chấp nhận cho Học bổng Tư pháp Thông tin - một chương trình học bổng, thực tập và tư vấn cho các ứng viên xuất sắc.

Những ứng viên xuất sắc có thể hội đủ điều kiện cho Học bổng Thông tin Tư pháp, bao gồm hỗ trợ học phí cho một nửa số tín chỉ bắt buộc, cũng như tư vấn và cơ hội để tổ chức một sự kiện liên quan đến chuyên môn của một người.

LL.M. Tính năng chương trình

Yêu cầu về tín dụng

AUWCL cung cấp một LL.M. ABA chấp thuận. bằng cấp về Luật sở hữu trí tuệ. Cấp bằng yêu cầu:

· Ít nhất 24 giờ tín dụng với điểm trung bình từ 2.0 trở lên.

· 12 tín chỉ trong các khóa học về quyền sở hữu trí tuệ và thông tin đã được thông qua, bao gồm ít nhất một Khóa IP cơ sở (Bản quyền, Bằng sáng chế, Thương hiệu, Bí mật Thương mại, IP trong Không gian ảo).

· Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên tốt nghiệp các chương trình luật không phổ biến phải có Chứng chỉ Pháp luật (2 tín chỉ) và Nghiên cứu Pháp lý và Viết (2 tín chỉ). Các khóa học này giới thiệu sinh viên về hệ thống luật pháp Hoa Kỳ và văn bản pháp luật Hoa Kỳ.

Các ứng viên thường hoàn tất trình độ như là một sinh viên toàn thời gian trong một năm dương lịch (bao gồm cả mùa hè).

Các ứng viên học theo thị thực F1 hoặc J1 phải duy trì việc ghi danh học toàn thời gian (8 tín chỉ) trong năm học bình thường (học kỳ mùa thu và mùa xuân) và có thể theo đuổi 6 hoặc 7 tín chỉ vào mùa hè.

Nghiên cứu hoặc Kỹ năng Thực hành Tập trung

LL.M. các ứng cử viên phải lựa chọn một trong những bài thực hành theo dõi các kỹ năng hoặc theo dõi nghiên cứu cho mức độ của họ. Các ứng cử viên nghiên cứu được yêu cầu phải tham dự Hội thảo Viết Viết cho IP vào mùa Thu năm và hoàn thành một luận án dài 30 trang về một chủ đề họ lựa chọn. Các kỹ năng thực hành của ứng viên hoàn thành xuất cảnh và phải có ít nhất một buổi thảo luận văn bản, có thể bao gồm hội thảo về Viết IP hoặc cho luật sư nước ngoài có nguồn gốc luật pháp không phổ biến - Nghiên cứu Pháp lý

Các kỳ học hè tại Washington và Geneva

Vào mỗi mùa hè, chương trình sở hữu trí tuệ nổi tiếng của American University Washington College of Law cung cấp nhiều lựa chọn về các khóa học ngắn hạn, cuối tuần và ngắn hạn về luật sở hữu trí tuệ. Các khóa học được thiết kế để cung cấp đào tạo về chủ đề cắt cạnh theo một định dạng để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia bận rộn và sinh viên luật.

Các khóa học mùa hè dành cho sinh viên luật tại bất kỳ trường nào được ABA công nhận về tín dụng học tập chuyển tiếp. Các luật sư hành nghề có thể lấy các khóa học cho một tín chỉ Chứng chỉ Hoàn thành hoặc Tiếp tục Giáo dục Luật pháp (CLE). Tối đa bốn (4) khoản tín dụng mùa hè có thể được chuyển sang một LL.M. trong tương lai Bằng cấp tại American University Washington College of Law .

Tìm hiểu thêm về chương trình và áp dụng tại đây: https://www.wcl.american.edu/academics/areas/ip-law/intellectual-property-summer-sessions/

Tại sao Đại học Hoa Kỳ phù hợp với bạn

American University Washington College of Law luôn được công nhận là một trong những nơi hàng đầu trên thế giới nghiên cứu về luật sở hữu trí tuệ. Chương trình này dựa trên những điểm mạnh khác của AUWCL, bao gồm luật quốc tế, luật về quyền lợi công cộng và giáo dục pháp luật lâm sàng.

Khoa Quốc tế nổi tiếng

Đại học Luật Washington có một trong những khoa trí tuệ lớn nhất trên thế giới. Khoa giảng dạy toàn thời gian dạy cho mỗi môn chính của Bằng sáng chế, Bản quyền, Thương hiệu, Bí mật Thương mại và Cyberlaw. Sinh viên cũng học hỏi từ hơn một chục học viên cao cấp từ Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới, Tổ chức Thương mại Thế giới và các công ty luật hàng đầu thế giới về luật sở hữu trí tuệ và các học giả đến thăm.

Chương trình học mở rộng

Chương trình học về sở hữu trí tuệ của AUWCL là một trong những chương trình học tập có quy mô lớn nhất nước - với hơn 30 sở hữu trí tuệ và các khóa học có liên quan. Các lớp học được cung cấp cả ngày lẫn đêm, tất cả các sinh viên cho năm dài đều cho phép sinh viên có sự linh hoạt để điều chỉnh thời khóa biểu cho các cam kết khác.

Chương trình động

AUWCL là nơi có Chương trình Công lý Thông tin và Sở hữu Trí tuệ PIJIP (PIJIP), một trung tâm nghiên cứu và nghiên cứu đang thúc đẩy lợi ích công cộng trong các cuộc tranh luận về chính sách sở hữu trí tuệ trên toàn thế giới. PIJIP tổ chức liên minh Hoa Kỳ của Creative Commons tham gia vào các dự án nghiên cứu tác động công khai, tập hợp các học giả và các chuyên gia về các sự kiện và hội thảo công cộng và xuất bản blog tin tức và phân tích của infojustice.org.

Externships giám sát

Trong số rất nhiều lợi ích của việc học luật tại Washington, DC là cơ hội để tích hợp kinh nghiệm thực tiễn với nghiên cứu học thuật về luật pháp. Học sinh AUWCL thường xuyên làm việc với hơn 100 Nhà tuyển dụng về Quản lý Hình thức Hộ địa chỉ IP của chính phủ và phi lợi nhuận.

Vị trí, Vị trí, Địa điểm

Khuôn viên Tenley mới của AUWCL giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một khuôn viên rộng 8,5 hecta hiện đại, nằm trong một khu phố lịch sử nhộn nhịp với lối vào tàu điện ngầm dễ dàng đến trung tâm thành phố Washington DC - một trung tâm toàn cầu về xây dựng chính sách sở hữu trí tuệ và thực hành pháp luật.

Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu và cơ hội việc làm

Sinh viên được truy cập vào một trong những mạng lưới cựu sinh viên IP lớn nhất trên thế giới. Các cựu sinh viên của AUWCL là các đối tác trong gần 50 công ty IP hàng đầu trong khu vực DC, bao gồm hàng chục thẩm phán chuyên gia về IP - bao gồm cả Chánh án của Toà án Liên bang về Khiếu nại - và phục vụ trong các hoạt động về sở hữu trí tuệ theo các cấp quản lý của Liên bang cơ quan.

Tổ chức sinh viên đang hoạt động

Sinh viên luật AUWCL điều hành vô số các tổ chức tập trung vào sở hữu trí tuệ và các chủ đề liên quan.

· Hiệp hội Luật Sở hữu trí tuệ giữ cho sinh viên thông báo và kết nối thông qua các bài báo hoạt động và thông báo tuyển dụng hàng tuần và tổ chức các sự kiện và loạt bài thuyết trình;

· Bản tóm tắt IP cung cấp cho sinh viên cơ hội để chỉnh sửa và xuất bản cả các bài viết ngắn và đầy đủ, bao gồm cả năm đầu tiên hoặc LL.M. sinh viên;

· Hiệp hội Luật Truyền thông, Thể thao

· Hội danh dự án Moot Court hỗ trợ tham gia Lễ Tưởng Niệm Giles Southerland Rich và các cuộc thi của tòa án Saul Lefkowitz;

· Tạp chí Luật Đại học Hoa Kỳ công bố một khối lượng hàng năm xem xét lại luật pháp của Toà án Kháng cáo Hoa Kỳ cho Mạch liên bang;

· Tạp chí Luật Quốc tế công bố một vấn đề trọng tâm hàng năm về luật sở hữu trí tuệ quốc tế;

· Tạp chí về giới, chính sách xã hội

Tham gia Nghề nghiệp và Tư vấn Học thuật

Hơn một chục nhân viên của AUWCL tham gia Nhóm Thực hành Luật Sở hữu Trí tuệ, Truyền thông, Truyền thông và Thể thao Luật, liên kết sinh viên với giảng viên, cựu sinh viên và cố vấn viên sự nghiệp cao cấp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Designed for international and domestic law graduates, our LL.M. programs feature flexible curricula that incorporate a rich array of specialized law courses and seminars and experiential learning opp ... Đọc thêm

Designed for international and domestic law graduates, our LL.M. programs feature flexible curricula that incorporate a rich array of specialized law courses and seminars and experiential learning opportunities. As a student, you will be supported by a law school community that is uniquely collaborative, including faculty who are passionate about education and a global network of LL.M. alumni. The LL.M. programs at AUWCL incorporate a rich array of courses, experiential learning opportunities, and special events that offer valuable opportunities for students to interact with leading lawyers, policymakers, business leaders, and diplomats. Đọc ít hơn