Thạc sĩ luật (LL.M.)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sỹ Luật (Law of Laws) tại Đại học California, Irvine School of Law cung cấp chương trình giáo dục pháp luật hạng nhất cho các luật sư, thẩm phán, quan chức chính phủ và những người khác muốn học về hệ thống pháp luật và thực tiễn pháp luật ở Mỹ. Chúng tôi cung cấp một LL.M. chương trình này có thể được điều chỉnh cho phù hợp với sở thích của từng cá nhân, do đó trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng để vượt trội trong cộng đồng luật pháp toàn cầu hiện nay, bất kể mục đích cá nhân và nghề nghiệp của họ.

64409_ScreenShot2017-11-20at4.48.03PM.png


Chương trình này là khóa học kéo dài một năm, toàn thời gian, 24 tín chỉ trong các chủ đề pháp lý tiên tiến, được thiết kế chủ yếu cho các luật sư được đào tạo ở bên ngoài Hoa Kỳ. Sinh viên được yêu cầu phải tham gia bốn khóa học: Giới thiệu Luật Hoa Kỳ; Nghiên cứu, Phân tích, và Viết trong Luật Hoa Kỳ; Thực tiễn pháp luật Mỹ trong bối cảnh; và Trách nhiệm Chuyên nghiệp, Toàn cầu hoá và Nghề Luật Pháp ở Hoa Kỳ. Đối với phần còn lại của khóa học của mình, học sinh chọn từ một loạt các khóa học trong chương trình giảng dạy cấp trên. Các nhân viên chuyên dụng sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc lên kế hoạch học tập và, nếu muốn, đảm bảo học sinh đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn của California, New York, hoặc các thanh trạng thái khác.

64408_ScreenShot2017-11-20at4.48.13PM.png


Ai nên áp dụng


Người nộp đơn đủ điều kiện phải có:

  1. Bằng cử nhân luật ở nước sở tại
  2. Có đủ tiếng Anh lưu loát để tham gia vào việc nghiên cứu nghiêm ngặt về luật pháp Mỹ.


Thời gian áp dụng cho LL.M. chương trình từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 15 tháng 5 hàng năm.


Tại sao theo đuổi một LL.M. tại Luật UCI?


Khoa học Thế giới

Các lớp học tại UCI Luật được giảng dạy bởi một nhóm rực rỡ của giảng viên chuyên dụng và chào đón. Các giảng viên của chúng tôi là những học giả phi thường. Một nghiên cứu gần đây xếp hạng tác động học thuật của họ là số 6 ở nước này chỉ sau Yale, Harvard, Đại học Chicago, Đại học New York và Stanford. Quan trọng không kém, họ cũng là những giáo viên tuyệt vời và những người cố vấn tận tụy. Sự kết hợp không thể so sánh này làm UCI Law trở thành một cộng đồng trí thức độc đáo, năng động và đa dạng để học hỏi và phát triển.

Danh tiếng không thể tin được

Các giảng viên, nhân viên, sinh viên, bạn bè, và bạn bè của Trường luật đã và đang làm việc với nhau, và cho phép UCI Law trở thành nơi xuất sắc và đổi mới trong giảng dạy, học bổng, và dịch vụ công. Luật UCI có xếp hạng đầu tiên cao nhất trong Tin tức Hoa Kỳ

Kích thước lớp nhỏ

Tỷ lệ giảng viên-giảng viên của chúng tôi là một trong số những người giỏi nhất trong nước ở mức 7-1 và số sinh viên trung bình trong lớp cao hơn là 11 - cho phép sinh viên có nhiều thời gian cá nhân với các giảng viên xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi kết hợp tốt nhất của một môi trường nhỏ, hợp tác và hỗ trợ với một tổ chức nghiên cứu lớn và nổi tiếng.

Vừa học vừa làm

Học tập kinh nghiệm là cốt lõi của chương trình giảng dạy của chúng tôi. Chúng tôi dạy cho sinh viên của chúng tôi làm thế nào để biến lý thuyết thành thực tiễn và học hỏi bằng cách làm, điều thiết yếu trong việc phát triển kỹ năng sẵn có cho các luật sư. Dịch vụ công cộng cũng là trọng tâm của sứ mệnh của UCI Law. Chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội và đào tạo để sử dụng giáo dục pháp luật của họ để cải thiện xã hội.

Quận Cam, California Vị trí

Vị trí hàng đầu của chúng tôi ở trung tâm Quận Cam, California ̶ một giờ về phía Nam Los Angeles và một giờ phía Bắc San Diego - làm cho UCI trở thành một nơi hấp dẫn để dành một năm học luật. Nằm cách bãi biển khoảng 10 phút, khuôn viên UCI nằm ở Irvine, California.

Thành phố Irvine đã được xếp hạng thành phố an toàn nhất về quy mô của nó ở Mỹ trong năm thứ 12 liên tiếp. Trong số nhiều lợi ích của Irvine là khí hậu dễ ​​chịu quanh năm của nó và dễ dàng tiếp cận nhiều điểm tham quan văn hóa, giải trí và ngoài trời. Ngoài ra, Nam California là một thị trường pháp lý rộng lớn, rất được ưa chuộng và tinh vi với các công ty luật quốc tế có uy tín, các công ty trong khu vực và các tổ chức quan tâm công cộng nổi bật. Quận Cam tự hào có một nền kinh tế rộng lớn và đa dạng với một số công ty lớn nhất thế giới cũng như các doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp. Môi trường kinh doanh nhấn mạnh vào vô số ngành, bao gồm bất động sản, công nghệ cao, thương mại quốc tế, y tế và khoa học đời sống.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2018

Giới thiệu về trường

UC Irvine School of Law opened its doors to students in August 2009, the first new public law school in California in more than 40 years. UCI Law seeks to create the ideal law school for the 21st cent ... Đọc thêm

UC Irvine School of Law opened its doors to students in August 2009, the first new public law school in California in more than 40 years. UCI Law seeks to create the ideal law school for the 21st century by doing the best job of training lawyers for the practice of law at the highest levels of the profession. Recruited from prestigious schools, the faculty ranked sixth in the country in scholarly impact in a recent study. The student body has admissions qualifications comparable to those of student bodies at top 20 law schools. The school’s innovative curriculum stresses hands-on learning, interdisciplinary study, and public service. Đọc ít hơn