Thạc sĩ luật (Leuven)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Các khoa luật của Đại học Leuven ( KU Leuven ) và Đại học Zurich cung cấp một chương trình bằng kép được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình thạc sĩ hai năm kết hợp một năm học tại Leuven và một chương trình khác ở Zurich.

Chương trình nói về cái gì?

Chương trình tập trung vào thế mạnh riêng của từng tổ chức: Luật quốc tế và châu Âu về Luật trọng tài và Luật trọng tài, Luật tài chính và Luật nhân quyền tại Zurich. Thụy Sĩ có danh tiếng đẳng cấp thế giới như một trung tâm trọng tài và ngân hàng, và nhiều tổ chức quốc tế có trụ sở tại Geneva, giống như họ ở Brussels, cách Leuven khoảng 30km.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên nhận được bằng kép - một từ KU Leuven và một từ Đại học Zurich. Một văn bằng kép từ hai khoa luật hàng đầu ở châu Âu sẽ có giá trị gia tăng rất lớn cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai của bạn trong bối cảnh quốc tế.

Mỗi trường đại học đối tác sẽ chọn mười lăm sinh viên tham gia chương trình.

Điểm mạnh

  • 2 độ từ 2 khoa luật hàng đầu ở châu Âu.
  • Được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Một năm học ở Leuven và một năm khác ở Zurich.

Đây có phải là chương trình phù hợp với tôi không?

Tốt nhất, bạn nên sở hữu các thuộc tính sau:

  • kiến thức cơ bản về luật pháp địa phương, châu Âu và quốc tế và có hiểu biết chung về mối quan hệ tương hỗ giữa ba hệ thống pháp luật này;
  • một khả năng định vị luật trong bối cảnh xã hội, lịch sử và địa lý của nó;
  • một khả năng đối xử với pháp luật với nghiên cứu quan trọng, phản ánh;
  • nắm vững lý luận một cách trừu tượng, tổng hợp và phân tích để suy nghĩ theo cách sáng tạo và hình thành luật pháp;
  • một kiến thức thấu đáo về các nguồn điển hình của pháp luật.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình Thạc sĩ Luật là một bước đệm hướng tới một sự nghiệp pháp lý thú vị. Là chuyên gia về luật pháp châu Âu và quốc tế, sinh viên của chúng tôi làm việc trong các công ty luật quốc tế, nhiều lĩnh vực dịch vụ công cộng ở tất cả các cấp chính phủ và các tổ chức châu Âu và quốc tế và trong các nhóm lợi ích đặc biệt. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cũng được tuyển dụng bởi các tổ chức phi chính phủ và các công ty trong khu vực tư nhân.

Bắt đầu sự nghiệp của bạn, trong quá trình học tập của bạn

Trong chương trình cử nhân và thạc sĩ, bạn đã có thể định hình hồ sơ của riêng mình bằng cách chọn một chuyên ngành nhất định, du học (Erasmus), sắp xếp công việc hoặc bắt đầu kinh doanh riêng.

Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên rất vui khi đưa bạn đi đúng hướng đến trải nghiệm làm việc đầu tiên của bạn. Trung tâm cũng huấn luyện bạn trong việc tìm kiếm một công việc thú vị và giúp bạn phỏng vấn xin việc. Đối với sinh viên muốn bắt đầu kinh doanh riêng, KU Leuven cũng có Lcie, cộng đồng KU Leuven khuyến khích sinh viên với những ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp.

Không biết bắt đầu từ đâu? Cơ sở dữ liệu của Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên chứa các lời mời làm việc, công việc tình nguyện, dự án đổi mới và công việc của sinh viên. Bạn cũng có thể ghé thăm một trong những sự kiện do Trung tâm Hướng nghiệp tổ chức.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

KU Leuven is an institution for research and education with international appeal. All programmes at this University are based on the innovative research of its scientists and professors and are ranked ... Đọc thêm

KU Leuven is an institution for research and education with international appeal. All programmes at this University are based on the innovative research of its scientists and professors and are ranked among the top 100 in the world. Đọc ít hơn
Truy cập trang web của trường