Thạc sĩ luật thương mại với các khía cạnh quốc tế

Chung

Có sẵn 24 địa điểm

Chương trình mô tả

Wirtschaftsrecht

Khóa học thạc sĩ cũ = "Luật kinh doanh với các khía cạnh quốc tế được thiết kế cho sinh viên đã có bằng cấp học thuật đầu tiên.

Học từ xa được thiết kế như một khái niệm "học tập hỗn hợp" và tạo thành sự kết hợp phối hợp giữa các yếu tố nghiên cứu: "Chỉnh sửa sách học", "Nghiên cứu tương tác trong giảng đường ảo" (tại nhà), một số bài giảng tại chỗ tại một trong những trung tâm nghiên cứu trên toàn quốc. làm bài kiểm tra trong một trung tâm học tập gần nhà.

Bằng thạc sĩ cũ = "Do đó, luật kinh doanh có thể được hoàn thành như một khóa học từ xa bán thời gian với thời gian học tiêu chuẩn là 5 học kỳ , bất kể địa điểm.

Bằng thạc sĩ học thuật tại DIPLOMA cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi bằng tiến sĩ.

Bằng thạc sĩ quốc tế Alt = "Luật kinh doanh

Trong khóa học từ xa, các sinh viên có được kiến thức thực tế và lý thuyết trong lĩnh vực alt quốc tế = "luật kinh doanh trong các mô-đun cơ bản. Dựa trên các chòm sao khác nhau, một cuộc thảo luận khác nhau diễn ra dựa trên cơ sở khoa học và nghiên cứu về luật kinh doanh quốc tế. Hơn nữa, tùy thuộc vào sự lựa chọn của sinh viên, hai trong số các lĩnh vực chính của an ninh kinh doanh, luật thuế doanh nghiệpsoạn thảo hợp đồng trong bối cảnh quốc tế sẽ đào sâu kiến thức kỹ thuật của bạn.

Các sinh viên có được kiến thức chuyên môn cần thiết để dự đoán nhu cầu hành động, đánh giá rủi ro của các quyết định kinh doanh dựa trên các vấn đề pháp lý, và phát triển các giải pháp cụ thể và hỗ trợ họ thực hiện.

Internationales alt = "Luật thương mại trong thực tế

Sau khi hoàn thành thành công bằng thạc sĩ học thuật, có những lĩnh vực ứng dụng chuyên nghiệp đặc biệt trong các công ty dịch vụ đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý xuyên biên giới và quốc tế. Do mạng lưới kinh tế toàn cầu, nhu cầu về luật sư kinh doanh cũng rất cao ở các công ty hoạt động quốc tế.

chu kỳ kinh nguyệt

Học từ xa: 5 học kỳ / 120 ECTS

Thời gian nghiên cứu thực tế có thể được kéo dài miễn phí cho tối đa 4 học kỳ trong thời gian học tiêu chuẩn.

cơ sở

Với đủ số lượng người tham gia trong học kỳ mùa đông (tháng 10) và học kỳ mùa hè (tháng 4).

kiểm định chất lượng

Kiểm định chương trình cấp bằng của cơ quan kiểm định FIBAA.

học phí

Học từ xa: € 317,00 / tháng (tổng cộng € 10,495,00 cộng với phí kiểm tra một lần là € 985,00)

yêu cầu nhập học

Đã vượt qua kỳ thi cử nhân hoặc bằng tốt nghiệp tại DIPLOMA Hochschule hoặc một trường đại học hoặc đại học khoa học ứng dụng khác (đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế hoặc luật) hoặc ít nhất là bằng cấp nước ngoài trong cùng một môn học hoặc liên quan với thời gian học ít nhất là sáu học kỳ.

Ứng viên có trình độ chuyên môn đầu tiên là "đủ" không thể tham gia bằng thạc sĩ. Ứng viên có bằng cấp "thỏa đáng" phải chứng minh trong một cuộc phỏng vấn vị trí rằng họ có thể hoàn thành bằng cấp này.

báo cáo

Thạc sĩ Luật (LL.M.) - Sinh viên tốt nghiệp nhận được chứng chỉ và chứng chỉ thạc sĩ cũng như cái gọi là "Văn bằng bổ sung" được viết bằng tiếng Anh và "Bảng điểm hồ sơ" (tổng quan về điểm số), mà cô ấy / anh ấy quốc tế như Xác định các học giả với bằng thạc sĩ. Sau các quyết định của Bologna, người có bằng thạc sĩ đã đáp ứng các yêu cầu cho bằng tiến sĩ.

lĩnh vực chính của nghiên cứu

Luật thuế doanh nghiệp

Trọng tâm của luật thuế doanh nghiệp là một phần của khóa học thạc sĩ cũ = "Luật kinh doanh với các khía cạnh quốc tế (LL.M.). Mục đích của mô-đun là trả lời các câu hỏi về luật thuế doanh nghiệp và thực hiện xử lý thực tế của họ trong các công ty. Trong số những nội dung khác, nội dung sau đây được xử lý :

 • Luật thuế VAT
 • Luật thuế chuyển đổi
 • Thuế kinh doanh
 • Đạo luật thuế công ty
 • Thuế của các công ty quốc tế
 • Thuế cổ đông

An ninh kinh doanh

Trọng tâm của luật thuế doanh nghiệp là một phần của khóa học thạc sĩ cũ = "Luật kinh doanh với các khía cạnh quốc tế (LL.M.). Mô-đun nhấn mạnh rằng không chỉ trong các tình huống khủng hoảng mà các biện pháp an ninh kinh doanh, bao gồm các thỏa thuận kế nhiệm, phải được khởi xướng và thực hiện. Các lựa chọn thiết kế theo quan điểm về tính liên tục dài hạn được thể hiện và cân nhắc với nhau, sử dụng việc bán công ty, tái định cư, tái cấu trúc trong trường hợp mất khả năng thanh toán và các lựa chọn thiết kế của các thỏa thuận kế tiếp để kiểm tra các lựa chọn an ninh kinh doanh mẫu mực.

Dưới đây là tổng quan về nội dung:

 • Hợp đồng bán hàng / tái định cư của công ty
 • Quy định phá sản châu Âu và tái cấu trúc trong trường hợp phá sản
 • Tổ chức kế hoạch kế thừa / thuế thừa kế và các công ty

Soạn thảo hợp đồng trong bối cảnh quốc tế

Trọng tâm tự chọn về thiết kế hợp đồng trong bối cảnh quốc tế là một phần của khóa học thạc sĩ cũ = "Luật kinh doanh với các khía cạnh quốc tế (LL.M.) với nội dung sau:

 • Hợp đồng kinh doanh quốc tế
 • Điều khoản hợp đồng điển hình
 • Các loại hợp đồng kinh doanh quốc tế điển hình
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies ... Đọc thêm

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies the city as a recognized spa destination with a long tradition in medical wellness and health treatment. Besides the main campus there are notable campus extensions in more than 25 cities in Germany and one in Italy. Đọc ít hơn
Sooden-Allendorf xấu , Aalen , BẠC , Berlin , Bochum , Bon , Friedrichshafen , Hamburg , Hầm , Heilbronn , Kaiserslautern , Kassel , Kitzscher , Bánh mì kẹp thịt , Chính , Mannheim , Munich , Xương , Wurzburg , Regenstauf , Nô-ê , Wiesbaden , Wuppertal , Đức trực tuyến + 23 Hơn Ít hơn