Thạc sĩ luật về thiệt hại

Chung

Chương trình mô tả

Bằng thạc sĩ được thiết kế để xây dựng một hồ sơ điều tra nghiêm ngặt, dựa trên nghiên cứu nâng cao về Luật thiệt hại theo quan điểm của châu Âu và so sánh, và đặc biệt tập trung vào lĩnh vực trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng và dựa trên nền tảng để phân tích các nguyên tắc. phát biểu luật riêng, đặc biệt chú ý đến luận án được đề xuất bởi lý thuyết tốt nhất về luật đương đại.129557_rsz_man-in-black-holding-phone-618613.jpg

trình bày

Tại sao học thạc sĩ này?

Chương trình Thạc sĩ về Luật Thiệt hại của Đại học, không giống như các chương trình khác về chủ đề này được cung cấp ở một số trường đại học Tây Ban Nha, là chính thức và được xác minh bởi Bộ Giáo dục và Khoa học. Dự định xây dựng một hồ sơ điều tra nghiêm ngặt, dựa trên nghiên cứu nâng cao về Luật thiệt hại ở góc độ châu Âu và so sánh, và đặc biệt tập trung vào lĩnh vực trách nhiệm dân sự phi hợp đồng và dựa trên nền tảng để phân tích các nguyên tắc nêu rõ Luật riêng, đặc biệt chú ý đến luận án được đề xuất bởi lý thuyết tốt nhất về luật đương đại.

Bằng thạc sĩ được giảng dạy liên tục từ năm học 2012-2013 bằng tiếng Tây Ban Nha, mặc dù một số tài liệu được đề xuất được xuất bản bằng tiếng Anh. Cấu trúc linh hoạt của thạc sĩ, dựa trên các mô-đun và hai chuyên ngành, tạo điều kiện cho sinh viên điều chỉnh chương trình theo sở thích và lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp của riêng họ. Sự phát triển và thời gian hóa của các nội dung cũng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của sinh viên muốn lấy bằng thạc sĩ đại học.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy trong chương trình bao gồm các chuyên gia có sự nghiệp học tập lâu dài trong lĩnh vực này, cả trong lĩnh vực học thuật và thực tế. Trường Luật của Đại học Girona cũng cho phép giáo viên dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ bộ sưu tập thư mục đầy đủ và thư viện được trang bị các công nghệ thông tin pháp lý mới nhất. Một thành phố đại học nhỏ như Girona, cách Barcelona và miền nam nước Pháp chưa đến một giờ, trong số những lợi thế khác, mang đến cho sinh viên khả năng có được tất cả các tài nguyên giáo dục của một trường đại học mà không phải hỗ trợ việc đại chúng hóa thành phố Ngoài ra, trong chính thành phố và môi trường xung quanh, sinh viên có thể sử dụng một thiết bị giải trí, ẩm thực và văn hóa hoàn chỉnh, với nhiều hoạt động để làm cho kỳ nghỉ của mình trở nên có lợi hơn và thú vị hơn.

Luận văn thạc sĩ (TFM), mà chủ nhân kết luận, có thể được trình bày cả trực tiếp và trực tiếp.

thông tin chung

 • Tên chủ nhân: Luật sư về thiệt hại
 • Phạm vi: Luật, Kinh tế và Kinh doanh
 • Loại: Nghiên cứu
 • Đơn vị liên kết: Viện luật châu Âu và luật so sánh
 • Ban thư ký học tập: Trường luật
 • Thời lượng: 60 ECTS (42 giảng dạy và 18 TFM)
 • Lịch và lịch trình: Chương trình chuyên sâu (42 giảng dạy ECTS): 14 tuần, từ tháng 1 đến tháng 4. Giờ: buổi chiều, từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối. Nên làm TFM trong năm học sau.
 • Chế độ: Toàn thời gian
 • Phương thức: Mặt đối mặt
 • Dạy ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha
 • Số lượng địa điểm tối đa: 30
 • Giá: Đăng ký trước: 30,21 euro. Đặt chỗ: 500 euro (trên tài khoản đăng ký). Học phí: 46,11 euro / tín dụng (65,87 euro / tín dụng cho công dân của các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu, không phải cư dân của Nhà nước Tây Ban Nha)

Mục tiêu đào tạo

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về luật thiệt hại của trường đại học do Đại học Girona cung cấp nhằm mục đích đào tạo pháp lý nâng cao trong các lĩnh vực liên quan trực tiếp nhất đến trách nhiệm dân sự. Nó có hai chuyên ngành, một trong luật riêng về trách nhiệm hợp đồng và ngoài hợp đồng, và một trong các nguyên tắc cơ bản để phân tích luật riêng; cả hai đều cho phép truy cập vào tiến sĩ. Đề xuất này cung cấp đào tạo về luật tư nhân và luật so sánh châu Âu, cần thiết cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào chuyên về luật tư, và về các nguyên tắc cơ bản của luật tư, cơ bản cho những người muốn phát triển sự nghiệp học thuật liên quan đến nghiên cứu triết học về luật tư.

Truy cập, nhập học và đăng ký

Yêu cầu sơ tuyển

Được sở hữu bằng cử nhân hoặc cao học về luật hoặc chủ đề liên quan bao gồm đào tạo về luật tư và cho phép nghiên cứu sau đại học. Có tính đến cách tiếp cận quốc tế của chương trình, không có nơi dành riêng cho sinh viên nước ngoài (từ EHEA có bằng cử nhân hoặc tốt nghiệp hệ thống giáo dục nước ngoài bên ngoài EHEA, mà không cần phê duyệt, với xác minh trước đó công nhận mức độ đào tạo tương đương với bằng đại học Tây Ban Nha tương ứng và ở nước phát hành cho phép tiếp cận các nghiên cứu sau đại học). Trong mọi trường hợp, ứng viên có giáo dục luật đại học sẽ có quyền truy cập ưu đãi.

Nhập học và đăng ký

Để truy cập bằng thạc sĩ, bạn phải hoàn thành đăng ký trước đại học. Các ứng cử viên từ bên ngoài EU được khuyến nghị đăng ký trước trong thời gian đăng ký trước để đảm bảo họ có được một vị trí. Sau khi đăng ký trước đã hoàn tất, Hội đồng tuyển sinh của Master sẽ đánh giá chương trình giảng dạy của sinh viên để đảm bảo sự phù hợp của các ứng viên liên quan đến sự cống hiến cần thiết cho tiến trình đào tạo của họ. Kiến thức về ngôn ngữ sẽ được tính đến cũng như những thành tích trước đây trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc kinh nghiệm chuyên môn.

chương trình giáo dục

Mô-đun

Mô-đun 1: Trách nhiệm dân sự

 • Luật trách nhiệm dân sự: nguyên tắc cơ bản
 • Trách nhiệm đối với rủi ro và lưu thông xe
 • Trách nhiệm đối với sản phẩm, y tế và sức khỏe và an toàn sản phẩm

Mô-đun 2: Triết lý pháp luật về thiệt hại

 • Cơ sở nhận thức luận của xét nghiệm trách nhiệm dân sự
 • Phân tích kinh tế của luật thiệt hại

Mô-đun 3: Các khía cạnh thực tiễn của Luật tư nhân

 • Luật bảo hiểm
 • Trách nhiệm gia đình của chính quyền

Tùy chọn (được phân loại theo hành trình)

Hành trình: Luật riêng về trách nhiệm hợp đồng và phi hợp đồng

 • Luật hợp đồng
 • Bảo vệ dân sự các quyền cơ bản
 • Hệ thống đánh giá thiệt hại cơ thể: so sánh căn cứ
 • Luật người tiêu dùng châu Âu

Hành trình: Cơ sở để phân tích Luật tư nhân

 • Biện minh và chức năng của trách nhiệm dân sự
 • Các quan niệm triết học về mối liên hệ nhân quả
 • Khía cạnh phân phối của quyền thiệt hại
 • Bằng chứng chuyên môn trong trách nhiệm dân sự

Tùy chọn khác (cả hành trình)

 • Các vấn đề chính của luật tư I: Truyền thống pháp lý châu Âu
 • Các vấn đề chính của luật tư II: các vấn đề chuyên môn và trách nhiệm dân sự

Luận văn của Sư Phụ

cơ hội nghề nghiệp

Khóa đào tạo do bậc thầy này đề xuất đặc biệt hữu ích cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp quốc tế, trong các văn phòng chuyên nghiệp hoặc trong các tổ chức hoặc tổ chức phi chính phủ, hoặc hướng tới thực hành chuyên nghiệp, công cộng hoặc tư nhân trong lĩnh vực luật thiệt hại Từ quan điểm học thuật, đào tạo về luật tư nhân châu Âu và so sánh cũng là một hành lý thiết yếu cho bất kỳ nhà nghiên cứu nào chuyên về luật tư, vì nó đưa ra một tầm nhìn và kiến thức quan trọng về lý do cấu trúc cho sự khác biệt giữa các hệ thống và mô hình khác nhau.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

La Universidad de Girona es una institución pública que se integra en el sistema de universidades públicas catalanas, sobresale en la docencia y en la investigación y participa en el progreso y el des ... Đọc thêm

La Universidad de Girona es una institución pública que se integra en el sistema de universidades públicas catalanas, sobresale en la docencia y en la investigación y participa en el progreso y el desarrollo de la sociedad mediante la creación, transmisión, difusión y crítica de la ciencia, la técnica, las humanidades, las ciencias sociales y de la salud y las artes. Es motor económico y cultural de su entorno, y expresa la vocación de universalidad y de apertura a todas las tradiciones, avances y culturas del mundo. Đọc ít hơn