Thạc sĩ nghiên cứu pháp lý tại Washington University School of Law

Chung

Chương trình mô tả

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Pháp lý (MLS) trực tuyến dành cho Công dân Hoa Kỳ

Bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Pháp lý (MLS) trực tuyến của Washington University School of Law cung cấp một góc nhìn sâu sắc về hệ thống pháp lý Hoa Kỳ và phát triển các bộ kỹ năng thực tế được sử dụng bởi các luật sư - tranh luận, tư duy phân tích, viết pháp lý, v.v. Được thiết kế cho những người không phải là luật sư, bằng cấp cung cấp cho sinh viên sự nhạy bén về pháp lý cần thiết để thăng tiến nghề nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau - từ kinh doanh đến chăm sóc sức khỏe. Được cung cấp hoàn toàn trực tuyến thông qua @WashULaw, chương trình kết hợp các lớp học trực tiếp, trực tiếp với các khóa học tự nhịp độ được thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên của Washington University School of Law . Sinh viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Pháp lý trực tuyến nhận bằng cấp giống như các ứng viên trong trường, tham gia tốt nghiệp và tham gia mạng lưới cựu sinh viên Washington University School of Law toàn cầu.

Lợi ích của chương trình:

  • Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt học thuật được thiết kế và cung cấp bởi giảng viên Washington University School of Law .
  • Sinh viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh giống như sinh viên trong chương trình trong khuôn viên trường.
  • Trực tiếp, các lớp học trực tuyến, cho phép sinh viên kết nối với các bạn cùng lớp trên khắp thế giới trong một môi trường hợp tác thân mật.
  • Sinh viên được hưởng lợi từ sự hỗ trợ sinh viên tận tâm từ việc trúng tuyển cho đến khi tốt nghiệp, bao gồm mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu Washington University School of Law .
  • Ứng dụng trong thế giới thực của nội dung khóa học thông qua việc ngâm mình trong một tuần tùy chọn ở St. Louis, MO nơi sinh viên quan sát các phiên tòa trực tiếp, các mốc pháp lý du lịch và trực tiếp kết nối với các giáo sư đồng nghiệp.
109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png
Cập nhật lần cuối Tháng 2 2019

Giới thiệu về trường

Washington University School of Law’s mission is to be the best place in the country to learn to be a lawyer; to be a community creating outstanding research and providing service to the world; and to ... Đọc thêm

Washington University School of Law’s mission is to be the best place in the country to learn to be a lawyer; to be a community creating outstanding research and providing service to the world; and to be a school structured around the most current and important ideas bearing upon the law. Đọc ít hơn