Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (LLM)

Chung

Chương trình mô tả

Các LL.M. Bằng cấp của Trường Luật ở nước ngoài là một chương trình học toàn thời gian một năm dành cho sinh viên có bằng luật sư cơ bản của một trường luật quốc tế được công nhận. Sinh viên đăng ký học chương trình này phải hoàn thành 24 giờ tín dụng bao gồm cả khóa học hai tín chỉ bắt buộc trong Các quan điểm của Hệ thống Pháp luật Hoa Kỳ. Các khóa học còn lại là tự chọn và cung cấp một loạt các lựa chọn. Sinh viên có quyền tự do lựa chọn từ nhiều lớp học và có thể thiết kế LL.M. mức độ để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của họ trong việc học tập tại Hoa Kỳ. Sinh viên mong muốn đi thi ở Texas, New York hoặc California có thể tham dự các lớp học cần thiết để đủ điều kiện để tham dự những kỳ thi đó. Các sinh viên khác có thể muốn chuyên về các nghiên cứu quốc tế hoặc trong các lĩnh vực khác của luật pháp.

21434_IMG_4238_1.jpg


Mục tiêu chính của chương trình là tăng cường kỹ năng pháp lý của sinh viên quốc tế để họ có thể trở thành một luật sư hiệu quả hơn và là thành viên của xã hội. Về khía cạnh này, chương trình sẽ phát triển:

 • đánh giá cao vai trò của luật trong việc phát triển quốc gia và quốc tế
 • khả năng xác định, thông qua các nghiên cứu so sánh và quốc tế, xem xét các chính sách của các luật lệ khác nhau
 • một sự đánh giá cao vai trò của luật sư đối với thay đổi xã hội và kinh tế
 • phân tích pháp lý và khả năng giải quyết vấn đề để cho phép sinh viên đáp ứng các nhu cầu phức tạp của thế giới modem của chúng ta
 • một sự hiểu biết cơ bản về hệ thống pháp lý của Hoa Kỳ, như đã được nghiên cứu từ một viễn cảnh so sánh
 • một khung tham khảo để giải quyết các vấn đề kinh doanh và lợi ích hợp pháp trong một bối cảnh xuyên quốc gia

Tìm hiểu thêm về SMU Dedman School of Law .

Để xem LL.M. trực tuyến cho trường Luật ở nước ngoài tốt nghiệp Tuyển sinh Brochure CLICK HERE

Làm thế nào để nộp

Tiêu chuẩn nhập học

Người nộp đơn xin nhập học vào LL.M. Bằng cấp của Luật pháp nước ngoài Những người tốt nghiệp phải tốt nghiệp trường luật nước ngoài được công nhận. Hồ sơ đại học của người nộp đơn phải chứng minh năng khiếu pháp lý học thuật. Người nộp đơn cho tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai phải xuất trình bằng chứng về điểm thi trên máy vi tính là 233 hoặc viết bằng văn bản số 575. Sinh viên luật pháp của Hoa Kỳ có thể không xin học chương trình này.

21437_SMU_Law_Graduation_2013_-_Thomas_Garza_Photography-230.jpg

Yêu cầu ứng dụng

Người nộp đơn vào LL.M. chương trình (Đối với Luật Pháp, Luật Thuế và Tổng quát Luật nước ngoài) phải nộp những điều sau đây:

 • tuyên bố cá nhân (bao gồm lý do tại sao bạn quan tâm đến việc nhập học chương trình sau đại học)
 • Sơ yếu lý lịch (curriculum vitae)
 • hai thư giới thiệu tiếng Anh (hoặc dịch sang tiếng Anh) từ hiệu trưởng của trường luật của ứng viên và từ một giáo sư luật
 • bằng chứng về thành thạo tiếng Anh (thường là điểm TOEFL trên máy tính là 233 hoặc điểm viết là 575) *
 • bản sao bằng tiếng Anh của các lớp học nhận được trong bảng điểm học bạ phải được gửi trực tiếp đến Phòng Tuyển sinh từ các trường của bạn.
 • bằng chứng về khả năng tài chính để trả học phí, lệ phí và tất cả các chi phí khác trong suốt thời gian lưu trú của người nộp đơn ở Hoa Kỳ *
 • hình ảnh đầu và vai gần đây của người nộp đơn

Người nộp đơn quốc tế mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên cũng phải thi TOEFL bằng tiếng Anh, được quản lý bởi Dịch vụ Thử nghiệm Giáo dục, PO Box 6151 Princeton, New Jersey 08541 (www.TOEFL.org). Điểm số phải được báo cáo cho Phòng Tuyển sinh trực tiếp từ Dịch vụ Thử nghiệm Giáo dục. Điều quan trọng là khi áp dụng vào mẫu TOEFL số 6660, mã số 03, để đảm bảo rằng điểm số của bạn được gửi đến SMU Dedman School of Law . Điểm TOEFL tối thiểu chấp nhận được là 575 hoặc tương đương. Những sinh viên có điểm TOEFL không đáp ứng các yêu cầu này có thể nộp đơn xin nhập học có điều kiện cho sinh viên hoàn thành đủ tiếng Anh như là một khóa học ngôn ngữ thứ hai tại SMU hoặc một tổ chức khác.

** Các ứng viên quốc tế phải nộp các giấy chứng nhận cá nhân và ngân hàng về các nguồn lực tài chính đủ để trang trải cho học phí, lệ phí, sách và sinh hoạt phí. Những chứng chỉ này phải bằng đô la Mỹ.

Hạn chót nộp đơn

Các ứng dụng cho LL.M. các chương trình được xử lý trên cơ sở liên tục bắt đầu vào đầu tháng Mười Hai. Vì lợi ích tốt nhất của bạn nên gửi đơn xin của bạn càng sớm càng tốt bằng tất cả các tài liệu hỗ trợ. Các ứng dụng sẽ được chấp nhận trên cơ sở không gian. Các ứng dụng sẽ được xem xét khi hoàn thành, và các quyết định sẽ được đưa ra ngay sau đó.

Các khóa học chuyên biệt

SMU Dedman School of Law cung cấp một chương trình học phong phú để nâng cao kỹ năng pháp lý của sinh viên quốc tế để trở thành một luật sư hiệu quả hơn. Sự đa dạng và chiều sâu của các khóa học được cung cấp có thể được tìm thấy trong danh mục khoá học SMU Dedman School of Law hoặc trong danh sách khóa học .

Yêu cầu bằng cấp

A) Học sinh có thể bắt đầu học vào mùa thu hoặc mùa xuân. Họ phải tham gia vào một chương trình định hướng được tổ chức tại SMU Dedman School of Law vào giữa tháng 8 (mùa thu) hoặc đầu tháng Giêng (mùa xuân) của mỗi năm trước khi bắt đầu các lớp học.

(B) Học sinh theo học LL.M. bằng tốt nghiệp của các luật sư nước ngoài phải hoàn thành 24 giờ tín dụng từ các khoá học hoặc hội thảo được lựa chọn với sự tư vấn của cố vấn giảng viên của sinh viên được chỉ định trong quá trình định hướng. Các thành viên của khoa sẽ tư vấn cho các ứng cử viên về mức độ này sẽ cố gắng điều chỉnh kế hoạch học tập của học sinh vào các mục tiêu sau đại học cụ thể của mình. Tuy nhiên, tất cả học sinh được yêu cầu phải tham dự khóa học về Quan điểm của Hệ thống Pháp luật Hoa Kỳ. Họ cũng sẽ tham gia một khóa học JD cơ bản như Hợp đồng. SMU Luật Dedman trao bằng cấp cho những học sinh nào hoàn thành môn học với điểm trung bình trong tất cả các môn học tương đương với C hoặc 1,70. Một học sinh sẽ không nhận được tín chỉ cho một khóa học hoặc hội thảo trong đó lớp của mình ở dưới D hoặc 1,00. Học sinh mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được phép thêm thời gian để hoàn thành bài kiểm tra cuối cùng bằng văn bản.

Học bổng

SMU Dedman School of Law thường sẽ cung cấp một số trợ giúp học bổng cho hầu hết LL.M của chúng tôi. sinh viên. Tất cả các đương đơn được tự động xem xét học bổng một phần. Ngoài học bổng một phần, chúng tôi còn cung cấp một số học bổng toàn phần. Một ứng dụng riêng cho các học bổng này là không cần thiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Văn phòng Các Chương trình Pháp luật Trưởng bằng email tại bheine@smu.edu hoặc qua điện thoại theo số điện thoại 214-768-2758 hoặc số miễn phí 1-888-768-5291.

Kiểm tra Điều kiện đủ điều kiện

Sinh viên quốc tế muốn học luật ở nước này và đủ điều kiện để được vào bar tại một trong các tiểu bang hoặc District of Columbia nên tự làm quen với các yêu cầu về nhập học của thanh sát trong khu vực pháp lý đặc biệt mà họ dự định thực tập. Các yêu cầu về nhập học của thanh toán khác nhau giữa các tiểu bang. Một số tiểu bang yêu cầu những người nộp đơn phải có bằng JD, và những người khác sẽ chỉ yêu cầu một số tín chỉ nhất định của một trường luật ở nước này. Texas hiện cho phép các luật sư có trình độ học vấn nước ngoài đã hoàn thành LL.M. mức độ để tham dự kỳ thi Texas Bar.

Đối với các quy tắc hoàn chỉnh điều chỉnh nhập học vào State Bar of Texas CLICK HERE

Đối với một tờ tóm tắt các cách hợp lệ của Người nộp đơn nước ngoài giáo dục và Ngoại luật sư để có những Texas Bar Khám CLICK HERE

21435_22519D_079_HR_RT1.jpg

Trong khoảng

Được thành lập vào năm 1925, SMU Dedman School of Law là một trường luật tư thục cấp cao nhất nằm ở Dallas, Texas, và nằm trong một khu vực có hàng cây xanh, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Được thành lập vào năm 1949, các chương trình luật sau đại học về luật của trường luật đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo một số nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi tự hào về mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi - hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp từ 80 quốc gia có vị trí nổi bật trong chính phủ, hành nghề luật sư, kinh doanh, tư pháp và giáo dục pháp luật trên toàn thế giới.

SMU Dedman Alumni Network

Chương trình Bằng Tốt nghiệp Giỏi

SMU Dedman School of Law cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học cho cả luật sư Hoa Kỳ và nước ngoài đào tạo. LL.M. và Chương trình SJD nâng cao sự nghiệp trong việc thực hành luật pháp, giảng dạy và dịch vụ công bằng các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề để đáp ứng nhu cầu phức tạp của thế giới chúng ta. Các chương trình làm tăng sự hiểu biết của học sinh về các lý thuyết và chính sách pháp luật, mở rộng các chân trời pháp lý của học sinh, và khuyến khích phát triển các kỹ năng nghiên cứu và viết văn pháp lý.

Học tại Vibrant Dallas, Texas

SMU Dedman Law cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội để trở thành một phần của một cộng đồng học giả sôi động và đa dạng, có lợi thế là du học tại Dallas - không chỉ là một trung tâm kinh doanh quốc tế mà còn là một trung tâm văn hóa năng động nằm giữa bờ biển phía đông và bờ biển phía tây của Hoa Kỳ Các quốc gia trong một vùng được biết đến với khí hậu ôn hòa, nắng. Dallas là thành phố lớn thứ chín và Dallas / Ft. Giá trị đô thị tạo thành khu đô thị lớn thứ tư ở Hoa Kỳ. Đây là một thành phố tinh tế với một thị trường việc làm thịnh vượng, chất lượng cuộc sống cao và chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Đây là một nơi tuyệt vời để sống và học tập!

Khoa học được công nhận toàn cầu

Các giảng viên bao gồm các học giả và nhà đổi mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm luật hiến pháp, luật doanh nghiệp, luật hình sự, luật môi trường, luật y tế, sở hữu trí tuệ, luật an ninh quốc gia, luật dầu khí, luật lợi ích công cộng và luật thuế. Các học giả này thường xuyên tham gia vào thế giới bằng cách xuất hiện trước các ủy ban của Quốc hội, làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước và liên bang, lập luận trước tòa án tiểu bang và liên bang, làm việc với giám đốc điều hành và tổ chức phi lợi nhuận và thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để dịch nghiên cứu hoặc đưa ra bình luận về những câu chuyện quan trọng trong ngày. Học luật tại SMU cho phép sinh viên tiếp cận với một khoa học đặc biệt tham gia vào các nghiên cứu kịp thời và tiên tiến thường được thông báo qua nhiều năm kinh nghiệm.

21429_SMU_Law_LOW_RES_PROOFS_-_Students_around_campus-Lifestyle_-_Bret_Redman-187_1.jpg

Học Kinh nghiệm

Ngoài chương trình giảng dạy đa dạng của chúng tôi, sinh viên được mời tận dụng các hoạt động ngoài lớp học. Tại SMU Dedman Law, kinh nghiệm học tập của bạn sẽ được làm giàu thông qua các hội nghị và diễn thuyết quốc tế quanh năm, đưa những con số quốc tế nổi bật vào khuôn viên để thảo luận về các vấn đề pháp lý toàn cầu hiện nay. LL.M. Quốc Tế học sinh tham gia các lớp học với học sinh JD Hoa Kỳ và tham gia vào Chương trình Tòa án - một chương trình được giới thiệu trong suốt thời gian định hướng để học sinh kết nối với các nhóm nhỏ với bạn học, giảng viên, các nhà lãnh đạo học sinh, các cố vấn nghề nghiệp và cựu sinh viên để có kinh nghiệm cộng đồng trong suốt thời gian ở SMU Dedman School of Law . Một giảng viên sẽ phục vụ như là cố vấn học tập cá nhân của bạn. Thực hành luật sư từ Phòng Pháp luật của Hiệp hội Luật sư của Hiệp hội Luật sư Dallas cũng là người cố vấn cho sinh viên của chúng tôi.

Các cựu sinh viên nổi tiếng quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp quốc tế của SMU Dedman School of Law của SMU Dedman School of Law đã có những tác động trên khắp thế giới. Mạng lưới cựu sinh viên quốc tế của chúng tôi bao gồm hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp tại hơn 80 quốc gia. Những chuyên gia này có thể được tìm thấy ở cấp cao nhất của chính phủ, thực tiễn pháp lý và kinh doanh. Cựu sinh viên quốc tế của SMU đại diện cho một loạt các hệ thống pháp luật, bao gồm các cơ quan từ Trung và Nam Mỹ, Mexico, Canada, Châu Âu, Châu Phi, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Trung Đông và Vành đai Thái Bình Dương. Chúng tôi phấn đấu để có được sự đa dạng về địa lý toàn cầu trong các tuyển sinh của chúng tôi và cung cấp mức độ quan tâm và hỗ trợ cá nhân cao cho mỗi sinh viên quốc tế.

Sobchok Sukharomna '81

Chủ tịch Tòa án Tối cao, Thái Lan

Tiến sĩ Shen Shiaoming '81

Chuyên gia tư vấn pháp lý quốc tế cho Mackenzie

Chân phước SM Krishna '59

Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ (2009-2012)

Siriporn Chaiyasuta '85

Tổng Tư vấn, Châu Âu Chevron, Eurasia và Trung Đông Exploration

Moath Alhussain '11

PGS. Luật sư, Tổng công ty Cơ sở Ả Rập Saudi

Antonio M. Garza '83

Cựu Đại sứ Mỹ tại Mexico

Tiến sĩ Helmut Sohmen '66

Chủ tịch và Chủ tịch Tập đoàn BW

Tiến sĩ Hassan Okour '07

Cựu Hiệu trưởng, Trường Luật Qatar

Jinsung Lee '88

Công lý, Toà án Hiến pháp Hàn Quốc

Yukio Horigome '71

Công lý của Toà án Tối cao Nhật Bản

Hans Heppe'97

Đối tác Quốc tế, Locke Lord LLP Lãnh sự Đức Honorary

Cuộc sống sinh viên

Trường luật nằm ở góc tây bắc của khuôn viên chính của SMU - với các tòa nhà lớp học, tòa nhà hành chính, và thư viện pháp luật hình thành cái gọi là "Law Quad". Vị trí lý tưởng này giúp bạn dễ dàng truy cập vào nhiều tài nguyên sinh viên tuyệt vời của SMU, dịch vụ ăn uống, trung tâm thể dục hàng đầu và trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

21430_28439363.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2019

Giới thiệu về trường

Founded in 1925, SMU Dedman School of Law is a top-ranked tier-one private law school located in Dallas, Texas, and is situated in a tree-lined neighborhood, just minutes from the city center. Establi ... Đọc thêm

Founded in 1925, SMU Dedman School of Law is a top-ranked tier-one private law school located in Dallas, Texas, and is situated in a tree-lined neighborhood, just minutes from the city center. Established in 1949, the law school's graduate degree law programs have played an important role in training some of the foremost leaders around the world. Đọc ít hơn