Thạc sỹ luật (LLM)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Nâng cao sự nghiệp của bạn với bằng Thạc sĩ Luật (LLM) từ một trong những trường luật hàng đầu thế giới.

ANU là trường đại học hàng đầu của Úc và Trường Luật ANU xếp hạng thứ 12 trên thế giới về nghiên cứu luật (Xếp hạng QS World theo Chủ đề 2018).

ANU LLM là một bằng cấp cao học sau đại học được thiết kế để trang bị cho các luật sư hành nghề, chuyên gia tham vọng và sinh viên tốt nghiệp gần đây với kiến ​​thức pháp lý chuyên môn và kỹ năng.

Dành cho cả sinh viên tốt nghiệp luật và ngoài luật, chương trình sau đại học này rất lý tưởng cho những người muốn đào sâu kiến thức trong một lĩnh vực cụ thể của pháp luật, những người đang có kế hoạch bước vào một lĩnh vực hành nghề mới hoặc những người có kiến thức về luật sẽ có lợi trong sự nghiệp của họ, bao gồm các chuyên gia chính sách công, nhà quản lý và quản lý.

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi kết hợp chặt chẽ học thuật với chuyên môn thực tế, trong khi quy mô lớp học nhỏ cung cấp cơ hội cho sinh viên sau đại học để tương tác và tham gia với nhân viên học tập, thăm khách mời và các sinh viên khác.

Là một sinh viên sau đại học tại trường luật quốc gia của Úc, bạn sẽ được hưởng lợi từ những cơ hội duy nhất để học luật tại thủ đô của quốc gia, thành phố nơi luật pháp và chính sách liên bang được thực hiện. Sự gần gũi của chúng tôi với Tòa án Tối cao Úc, các tòa án Khối thịnh vượng chung và các cơ quan liên bang cung cấp quyền truy cập vô song cho các học viên pháp lý, thành viên của các nhà hoạch định chính sách tư pháp và chính phủ, nhiều người trong số họ là cựu sinh viên Luật ANU.

Cấu trúc bậc

Chương trình giảng dạy linh hoạt của LLM của Trường Luật ANU cho phép bạn điều chỉnh việc học phù hợp với sở thích cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể xây dựng chương trình của riêng mình bằng cách chọn từ một loạt các chủ đề đương đại trong pháp luật, bao gồm an ninh quốc tế, hàng không và không gian, môi trường và khí hậu, chiến tranh mạng và nhân quyền. Hoặc bạn có thể chọn chuyên về một trong các lĩnh vực sau:

  • Luật quôc tê
  • Luật công
  • Riêng tư

Chuyên ngành

Sinh viên LLM có thể xây dựng chương trình của riêng mình bằng cách chọn các khóa học từ một loạt các chủ đề hoặc chọn một trong các chuyên ngành sau:

Luật pháp quốc tế điều chỉnh các mối quan hệ giữa các quốc gia và các chủ thể khác ở cấp độ quốc tế và có thể ảnh hưởng đến xã hội theo nhiều cách khác nhau, cả quốc tế và trong nước. Nó giúp chúng tôi giải thích và phân tích các tương tác trong cộng đồng quốc tế và tác động của chúng đối với các xã hội quốc gia.

Chuyên môn này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng thực hành và chuyên môn bạn cần để điều hướng hệ thống pháp luật quốc tế, cũng như sự linh hoạt để tập trung vào các lĩnh vực quan tâm đặc biệt thông qua một loạt các khóa học tự chọn.

Nổi bật từ đám đông với chuyên môn trong Luật Thương mại và Tư nhân. Có được kiến ​​thức pháp lý chuyên môn về môi trường toàn cầu ngày càng phức tạp, trong đó các cá nhân và tập đoàn hoạt động. Chuyên môn này cho phép bạn tập trung nghiên cứu của mình vào các lĩnh vực riêng tư

Hiểu sâu hơn về cả quy trình và sản phẩm của quy định chính phủ và các cấu trúc pháp lý cơ bản mà chính phủ được xây dựng, với chuyên môn về Luật công.

Chuyên môn này kết hợp các quan điểm so sánh và đa ngành trong việc kiểm tra thiết kế, thực hiện và hiệu quả của quy định tại Úc. Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết chuyên gia về nhà nước pháp lý hiện đại và các luật điều chỉnh hoạt động của nó để bạn có thể thông báo chính sách và thực hành công tốt hơn.

Học bổng

Lựa chọn được thực hiện trên cơ sở thành tích học tập với học bổng dành cho sinh viên quốc tế ANU LLM tương lai có điểm trung bình cao nhất.

Tên học bổng

ANU College of Law International Excellence Scholarship

$ 20.000 (AUD)
thanh toán một lần

Giải thưởng có sẵn mỗi học kỳ cho một sinh viên ANU tương lai:

  • là sinh viên quốc tế;

  • là công dân của một trong những quốc gia sau: Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Singapore, Thái Lan hoặc Việt Nam;

  • đã làm đơn xin nhập học chương trình Thạc sĩ Luật (LLM) tại Đại học Luật ANU; và

  • có thành tích học tập xuất sắc như được xác định bằng điểm trung bình tối thiểu 5,5 trên 7 trở lên.

ANU College of Law International Merit Scholarship

$ 10.000 (AUD)
thanh toán một lần

Giải thưởng có sẵn mỗi học kỳ cho một sinh viên ANU tương lai:

  • là sinh viên quốc tế;

  • đã làm đơn xin nhập học chương trình Thạc sĩ Luật (LLM) tại Đại học Luật ANU; và

  • có thành tích học tập xuất sắc như được xác định bằng điểm trung bình tối thiểu 5.0 trên 7 trở lên.

Kết quả nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ ANU đã được đánh giá là sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc tốt nhất của Úc và là những người được tuyển dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Xếp hạng Đại học Việc làm Toàn cầu mới nhất, được xuất bản bởi Times Higher Education, đã xếp ANU là trường đại học hàng đầu của Úc để kiếm được việc làm trong năm thứ tư liên tiếp.

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành một phần của một mạng lưới kết nối cao với hơn 20.000 cựu sinh viên luật toàn cầu bao gồm các thẩm phán hiện tại của tòa án tối cao, QC, SC, thành viên Quốc hội, các nhà ngoại giao, giám đốc điều hành, học giả, tác giả và lãnh đạo các công ty toàn cầu.

LLM tốt nghiệp trước hoặc chọn nghề trong nhiều lĩnh vực bao gồm thực hành pháp lý hoặc tư vấn, tài chính, chính trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, báo chí, chính sách công, chính phủ và ngoại giao.

Cán bộ giảng dạy chuyên gia

Với chuyên môn cụ thể về luật quốc tế, hiến pháp, công và tư, nhân viên học thuật của chúng tôi thường xuyên được các ủy ban nghị viện, các cơ quan cao điểm, các hiệp hội chuyên nghiệp và các phương tiện truyền thông phân tích, tư vấn và hướng dẫn về luật và chính sách.

Nhiều nhân viên của chúng tôi là những giáo viên từng đoạt giải thưởng luôn có thể tiếp cận và làm việc chặt chẽ với sinh viên để hỗ trợ họ thông qua việc học của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2019

Giới thiệu về trường

ANU is Australia’s national university with a global reputation in international, constitutional, public and private law. ANU is ranked 12th in the world for the study of law (QS World Rankings by Sub ... Đọc thêm

ANU is Australia’s national university with a global reputation in international, constitutional, public and private law. ANU is ranked 12th in the world for the study of law (QS World Rankings by Subject, 2018). Đọc ít hơn