Thạc sỹ luật (LLM)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Melbourne Law School (LLM) là bằng tốt nghiệp luật có chất lượng cao nhất, với một trong những môn học lớn nhất trên thế giới. Hơn 180 đối tượng được cung cấp vào năm 2019.

Học sinh ghi danh vào LLM có thể chọn từ tất cả các môn học có sẵn trong Melbourne Law Masters, cho phép họ điều chỉnh bằng cấp cho phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp và sở thích cá nhân của họ. Sinh viên cũng có thể chọn để thực hiện Thạc sĩ Luật như một sự kết hợp của các khóa học và một luận án nhỏ.

Kết quả học tập

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Luật sẽ:

 • Có kiến thức nâng cao và tích hợp về khối kiến thức phức tạp trong các lĩnh vực pháp luật được lựa chọn
 • Có chuyên môn, kỹ năng chuyên môn về nhận thức và kỹ thuật để trang bị cho họ một cách độc lập:
  • phân tích, phản ánh phê bình và tổng hợp thông tin, khái niệm và lý thuyết phức tạp trong các lĩnh vực được lựa chọn của pháp luật
  • nghiên cứu và áp dụng thông tin, khái niệm và lý thuyết đó cho cơ quan kiến thức và thực hành có liên quan và
  • giải thích và chuyển giao kiến ​​thức, kỹ năng và ý tưởng của họ cho các chuyên gia và những người không phải là chuyên gia
 • Áp dụng kiến thức và kỹ năng của họ để thể hiện sự tự chủ, đánh giá của chuyên gia, khả năng thích ứng và trách nhiệm với tư cách là một học viên và người học trong các lĩnh vực được lựa chọn của pháp luật.

Định thời và Định dạng Chủ đề

 • Tất cả các môn học được dạy theo phong cách hội thảo tương tác.
 • Khoảng 90% đối tượng được cung cấp trên cơ sở chuyên sâu.
 • Các môn học trong học kỳ được cung cấp trong suốt học kỳ.
 • Các lớp học thường có từ 20 đến 30 sinh viên. Tất cả các đối tượng đều có một hạn ngạch. Điều này đảm bảo rằng quy mô lớp học phù hợp để cung cấp một môi trường học tập tối ưu.

Đối tượng chuyên sâu


Các môn học chuyên sâu là lý tưởng cho các chuyên gia bận rộn và cung cấp một cơ hội tuyệt vời để đắm mình trong nội dung môn học.

Các môn học được dạy trong năm ngày, từ Thứ Hai - Thứ Sáu hoặc Thứ Tư - Thứ Ba, trừ ngày cuối tuần. Định dạng này cho phép sinh viên từ liên bang hoặc nước ngoài bay đến Melbourne để tham dự lớp học.

Môn học kéo dài
Các môn học kéo dài trong học kỳ thường được dạy trong hai giờ vào buổi tối trong suốt học kỳ.

Tài liệu môn học
Tài liệu đọc toàn diện được cung cấp khoảng bốn tuần trước khi bắt đầu một lớp học chuyên sâu. Dự kiến học sinh sẽ đọc sách đáng kể trước khi các lớp học bắt đầu. Giáo viên và học sinh có khả năng tiếp xúc với nhau bằng điện tử từ khi tài liệu đọc được phát hành cho đến khi đánh giá đúng hạn.

Tham dự lớp học
Học sinh phải tham dự ít nhất 75% các lớp học cho mỗi môn học. Hiện tại không thể thực hiện khóa học bằng cách học từ xa.

Cấu trúc độ

Khóa học này chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp luật.

Khóa học yêu cầu hoàn thành thỏa đáng tám môn học trong số các môn học có sẵn trong Melbourne Law Masters. Học sinh có bằng luật không thuộc thẩm quyền pháp lý chung được yêu cầu phải hoàn thành các Nguyên tắc cơ bản của Luật chung.

Học sinh có thể học tới hai môn trực tuyến từ chương trình Luật Cạnh tranh và Tiêu dùng Toàn cầu.

Tùy chọn Luận án nhỏ

Master of Laws bao gồm một tùy chọn Luận án nhỏ. Để thực hiện lựa chọn này, sinh viên hoàn thành bốn môn học được rút ra từ các môn học do Trường Luật quy định như một phần của chương trình học và một luận án nhỏ (50 điểm học tập) về một chủ đề được Trường Luật phê duyệt.

Du học tại Oxford

Dành cho sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Luật.

PHÍ-GIÚP

FEE-HELP là khoản vay dành cho công dân Úc đủ điều kiện cho các chương trình khóa học sau đại học phải trả phí.

Học bổng

Sinh viên quốc tế có thể đủ điều kiện cho hai loại học bổng Úc:

 • Học bổng giải thưởng Úc
 • Học bổng Endeavour

Học bổng cũng có thể được cung cấp bởi chính phủ và các tổ chức phi chính phủ ở nước sở tại của sinh viên. Vui lòng liên hệ với tổ chức có liên quan ở nước bạn để biết chi tiết cụ thể.

Yêu cầu đầu vào

Người nộp đơn phải hoàn thành:

 • Bằng cấp về luật (LLB, JD hoặc tương đương) dẫn đến nhập học để thực hành, theo tiêu chuẩn danh dự, hoặc tương đương hoặc
 • Bằng cấp về luật (LLB, JD hoặc tương đương) dẫn đến nhập học để thực hành, hoặc tương đương; và hai năm kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.

Tiêu chí lựa chọn

Khi đánh giá các ứng dụng, Ủy ban Tuyển chọn sẽ xem xét:

 • Hiệu suất học tập trước
 • Kinh nghiệm chuyên môn (nếu cần).

Ủy ban tuyển chọn có thể tìm kiếm thêm thông tin để làm rõ bất kỳ khía cạnh nào của một đơn theo sự chấp nhận và lựa chọn vào Chính sách Khóa học.

Ngoài ra, khi xem xét liệu có chấp nhận người nộp đơn hay không, Ủy ban Tuyển chọn sẽ xem xét:

 • Chất lượng (các) mức độ mà người nộp đơn đã được trao trước đó
 • Sự đứng vững và danh tiếng của trường đại học hoặc các trường đại học đã trao bằng cấp (các)
 • Thời hạn và loại hình kinh nghiệm làm việc mà đương đơn đã đạt được
 • Mức độ liên quan của kinh nghiệm làm việc của người nộp đơn vào quá trình mà họ đã áp dụng.

Các ứng viên không có bằng cấp pháp lý cần lưu ý rằng các môn học được cung cấp theo luật học ở trình độ cao học tiên tiến. Trong khi mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để đáp ứng nhu cầu của sinh viên được đào tạo trong các lĩnh vực khác, nhượng bộ sẽ không được thực hiện trong mức chung của hướng dẫn hoặc đánh giá. Hầu hết các môn học giả định kiến ​​thức thường đạt được trong một văn bằng luật (LLB, JD hoặc tương đương).

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn cũng phải đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh của Đại học Melbourne.

Bạn có thể sử dụng TOEFL, IELTS, Pearson Test of English (bài kiểm tra học tập) hoặc CAE để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường đại học. Bạn phải đáp ứng các yêu cầu trong một lần ngồi và trong vòng 24 tháng trước khi nộp đơn. Mã tổ chức TOEFL của trường đại học Melbourne là 0974.

IELTS * (chỉ học tiếng Anh)

* Điểm số bắt buộc phải đạt được từ một báo cáo kiểm tra, ngay cả khi bạn đã tham gia nhiều bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS.

Khác

Các ứng dụng được chấp nhận trong suốt cả năm. Để giúp đảm bảo tính khả dụng của chủ đề, chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký sớm nhất có thể và tốt nhất là trước ngày được liệt kê bên dưới.

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2019

Giới thiệu về trường

Melbourne Law School is a leader and innovator in legal education, and a vibrant place of learning that values ideas, excellence and intellectual exchange. Its rich history spans over 150 years.

Melbourne Law School is a leader and innovator in legal education, and a vibrant place of learning that values ideas, excellence and intellectual exchange. Its rich history spans over 150 years. Đọc ít hơn