Thạc sỹ luật (LLM)

Khi công nghệ tiếp tục biến đổi nền kinh tế và văn hóa của chúng ta, các doanh nghiệp cần một luật sư mới hiểu được các khía cạnh pháp lý và thương mại của công nghệ mới cũng như thách thức đưa sản phẩm mới và các công ty mới ra thị trường.

Open để tập luyện luật sư và sinh viên tốt nghiệp luật gần đây, Cornell Tech 's một năm Thạc sĩ Luật (LLM) trong Luật, Công nghệ và mức độ Doanh nhân sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng chuyên ngành bạn cần hỗ trợ và các công ty công nghệ dẫn đầu trong việc ngày càng phức tạp và nền kinh tế kỹ thuật số động.

Tìm hiểu trong các Nhóm tại Giao lộ về Công nghệ, Đổi mới và Doanh nhân

Cornell Tech 's Thạc sĩ Luật trong Luật, Công nghệ, và Doanh nhân là mức độ đầu tiên của loại hình này trên thế giới. Đó là một sự đắm chìm trong một năm trong sự đổi mới, sáng tạo và phát triển kinh doanh mới sẽ giúp bạn học hỏi lẫn nhau với các nhà thiết kế, kỹ sư và sinh viên kinh doanh. Làm việc cùng nhau trong các nhóm, bạn sẽ tạo ra các sản phẩm mới cho các doanh nghiệp hiện có trong Product Studio và phát triển doanh nghiệp mới của riêng bạn trong Startup Studio. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để kết nối với cộng đồng các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các giảng viên kinh doanh sôi nổi mà chỉ có một thành phố như New York và một trường đại học như Cornell mới có thể cung cấp.

Ai Nên áp dụng?

Thạc sĩ Luật, Công nghệ và Doanh nhân là để thực hành luật sư hoặc sinh viên tốt nghiệp luật gần đây, những người muốn tiếp tục trau dồi kỹ năng pháp lý và lãnh đạo của họ ở trung tâm của hệ sinh thái kinh doanh và công nghệ không ngừng phát triển của thành phố New York.

Chủ đề được bảo hiểm

  • Giao dịch công nghệ và công ty
  • Sở hữu trí tuệ
  • An ninh mạng
  • Luật việc làm
  • Luật Internet

30753_video_screenshot_llm.jpg

KHÓA HỌC NỔI BẬT

Giao dịch công nghệ I

Tín dụng 2,00

Khóa học này được thiết kế để làm quen với các vấn đề phổ biến phát sinh trong giao dịch công nghệ và cách chúng được giải quyết bởi các luật sư cấu trúc các giao dịch đó. Vượt ra ngoài luật thư đen, nó sẽ dựa trên chuyên môn của luật sư và các công ty luật có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực sẽ xem xét lại các tài liệu giao dịch chính và mô tả cách họ giải quyết các vấn đề chính phát sinh trong giao dịch công nghệ. Mặc dù các chủ đề có thể được sửa đổi trong mỗi học kỳ, một loạt các chủ đề dự kiến ​​sẽ được đề cập, bao gồm các vấn đề về hình thành; Bắt đầu giao dịch công nghệ; Giao dịch chung cho các công ty giai đoạn đầu; Truy tố bằng sáng chế; Thỏa thuận cấp phép; Công nghệ trong M

Chương trình giáo dục

Chương trình giảng dạy LLM sẽ dạy cho bạn các nguyên tắc pháp lý và các ứng dụng kinh doanh thực tế mà bạn cần để hỗ trợ và lãnh đạo các công ty công nghệ trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày càng phức tạp và năng động.

Bạn cũng sẽ khám phá chính sách công và khung pháp lý thúc đẩy hoặc giới hạn sự đổi mới và phân tích các vấn đề về thể chế, pháp lý và kinh doanh ảnh hưởng đến các công ty khởi nghiệp liên quan đến công nghệ. Trong một cải tiến giáo dục độc đáo cho Cornell Tech , bạn cũng sẽ tham gia vào trải nghiệm Studio phong phú, trong đó bạn sẽ phát triển kỹ năng xây dựng nhóm và lãnh đạo đồng thời phát triển ý tưởng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu chiến lược của một tổ chức thực sự và tạo khởi động của riêng bạn.

Lịch trình của bạn có thể trông như thế nào

Vào mùa thu, bạn sẽ dành buổi sáng của bạn trong các khóa học dựa trên lớp học bao gồm các khía cạnh pháp lý của tinh thần kinh doanh, vốn mạo hiểm, quyền riêng tư, an ninh không gian mạng và sở hữu trí tuệ. Vào buổi chiều, bạn sẽ làm việc trên các dự án dựa trên nhóm trong Product Studio và Ý tưởng khởi động.

Vào mùa xuân, bạn sẽ tiếp tục các môn học trong lớp học yêu cầu của bạn và bổ sung cho nó với ba môn tự chọn. Vào buổi chiều, bạn sẽ cung cấp tư vấn pháp lý cho các thành viên trong nhóm khi bạn theo đuổi các dự án trong Startup Studio.

Dòng thời gian ứng dụng

Cornell Tech cung cấp ba vòng ứng dụng. Ứng viên được khuyến khích nộp đơn khi sẵn sàng. Chúng tôi sẽ xem xét các ứng viên đăng ký trong mỗi vòng đăng ký. Chúng tôi xem xét đơn đăng ký khi chúng tôi nhận được chúng.

Thời hạn đăng ký 2018-2019 như sau:

Vòng 1 - Thứ Sáu, ngày 26 tháng 10 năm 2018 lúc 11:59 tối theo giờ ET

Vòng 2 - Thứ Tư, ngày 5 tháng 12 năm 2018 lúc 11:59 tối theo giờ ET

Vòng 3 - Thứ Sáu, ngày 18 tháng 1 năm 2019 lúc 11:59 tối theo giờ ET

Vòng 4 - Thứ Sáu, ngày 8 tháng 3 năm 2019 lúc 11:59 tối theo giờ ET

Sau thời hạn đăng ký Vòng 4, Ủy ban Tuyển sinh sẽ xem xét đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên và đưa ra quyết định tương ứng cho đến Thứ Ba, ngày 30 tháng 4 năm 2019.

Yêu cầu ứng dụng

Để được xem xét, tất cả các ứng viên phải cung cấp những điều sau đây trong ứng dụng trực tuyến của họ:

Tiếp tục

Bạn phải nộp bản lý lịch hiện tại cùng với đơn đăng ký của bạn. Với việc sử dụng LinkedIn, bạn sẽ có tùy chọn tự động điền thông tin tuyển dụng và giáo dục được liệt kê trong hồ sơ chuyên nghiệp trực tuyến của bạn. Bất kỳ thông tin nào được tự động điền từ LinkedIn đều có thể được chỉnh sửa.

Xin lưu ý, đây phải là thông tin mới nhất và có liên quan về trình độ cử nhân của bạn và tất cả giáo dục đại học và việc làm sau đại học.

Tuyên bố cá nhân

Tại Cornell Tech bạn sẽ là một phần của môi trường nơi sáng tạo, lãnh đạo và khả năng làm việc với các nhà công nghệ, doanh nhân và những người khác, có tầm quan trọng như nhau. Chúng tôi coi trọng biểu hiện của bạn là ai và bạn thêm gì vào công thức này. Vui lòng gửi một bản đến bản tuyên bố hai trang mô tả sự quan tâm của bạn đối với chương trình này. Nội dung bạn gửi sẽ làm nổi bật trải nghiệm cá nhân thể hiện khả năng sáng tạo, khả năng lãnh đạo và khả năng làm việc của bạn trong môi trường sáng tạo.

Đặc biệt, cảm thấy tự do để xây dựng trên các dự án bạn đã hoàn thành và các khía cạnh sáng tạo (và kỹ thuật, nếu có) của họ; bất kỳ kinh nghiệm lãnh đạo hoặc kinh doanh nào; mục tiêu nghề nghiệp chuyên nghiệp của bạn; lợi ích bạn hình dung là một phần của hệ sinh thái công nghệ ở thành phố New York; và tại sao chương trình này là chương trình dành cho bạn.

Hai Khuyến nghị

Đề xuất nên là thành viên của khoa, người giám sát hoặc những cá nhân khác biết bạn chuyên nghiệp và đã thấy bạn đóng một vai trò quan trọng trong các dự án quan trọng. Đề xuất phải được gửi trực tuyến.

Bảng điểm

Bảng điểm từ mỗi trường luật và trường đại học được tham dự trước đây là bắt buộc và phải được tải lên trực tuyến cùng với đơn đăng ký. Sinh viên nhập học sẽ được yêu cầu nộp bảng điểm chính thức trực tiếp đến Trường Luật Cornell trước khi trúng tuyển.

Phí đăng ký

Phí nộp đơn không hoàn lại $ 95 phải được nộp cùng với đơn đăng ký trực tuyến.

Sinh viên quốc tế

Bảng điểm

Ngoài các yêu cầu của chương trình được liệt kê ở trên, ứng viên quốc tế phải cung cấp bản dịch tiếng Anh được chứng nhận của bảng điểm nếu ngôn ngữ gốc không phải là tiếng Anh. Các ứng viên quốc tế thành công sẽ nhận được bằng cử nhân luật từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận.

TOEFL

Trình độ tiếng Anh là cần thiết để nhập học và trình độ thông thạo của bạn, như được chứng minh bởi tất cả các khía cạnh của ứng dụng, là một yếu tố quan trọng trong quá trình ra quyết định của chúng tôi. Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải làm bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) trừ khi bạn đã nhận được bằng cấp đầu tiên về luật từ một trường cao đẳng hoặc đại học ở một quốc gia mà cả ngôn ngữ giảng dạy và tiếng mẹ đẻ là Anh. Một số điểm TOEFL tối thiểu là 100 (dựa trên Internet) là cần thiết để được xem xét nhập học. Mã tổ chức của chúng tôi là 2098, mã số 03. Báo cáo điểm chính thức phải được nhận để ứng dụng được xem xét. TOEFL được cung cấp thường xuyên trên toàn thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
65,456 USD
Deadline
Trường liên hệ
Round 1 – Friday, October 26, 2018 at 11:59 pm EST. Round 2 – Wednesday, December 5, 2018 at 11:59 pm EST. Round 3 – Friday, January 18, 2019 at 11:59 pm EST. Round 4 – Friday, March 8, 2019 at 11:59 pm EST. Rolling: April 30.
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng 8 31, 2020
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Round 1 – Friday, October 26, 2018 at 11:59 pm EST. Round 2 – Wednesday, December 5, 2018 at 11:59 pm EST. Round 3 – Friday, January 18, 2019 at 11:59 pm EST. Round 4 – Friday, March 8, 2019 at 11:59 pm EST. Rolling: April 30.
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Round 1 – Friday, October 26, 2018 at 11:59 pm EST. Round 2 – Wednesday, December 5, 2018 at 11:59 pm EST. Round 3 – Friday, January 18, 2019 at 11:59 pm EST. Round 4 – Friday, March 8, 2019 at 11:59 pm EST. Rolling: April 30.
End Date
Tháng 8 31, 2020

Master of Laws (LLM)