Chương trình LLM (Thạc sĩ Luật) tại Trường Luật William S. Richardson là một khóa học kéo dài một năm về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ. Nếu bạn có bằng luật, hoặc sẽ sớm tốt nghiệp với bằng luật, bạn có thể nộp đơn cho Chương trình. Chương trình bắt đầu từ tháng 8 đến giữa tháng 5. Chương trình của chúng tôi sẽ giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh pháp lý của bạn và hiểu văn hóa pháp lý của Mỹ trong khi mang đến cho bạn cơ hội tương tác hàng ngày với sinh viên và giảng viên luật Mỹ xuất sắc trong một môi trường ấm áp và thân thiện.

Điểm nổi bật của chương trình:

 • Chuyên ngành Kinh doanh, Luật quốc tế, môi trường và hơn thế nữa.
 • Cơ hội để chuyển sang chương trình tiến sĩ Juris
 • Kết nối với các nhà lãnh đạo kinh doanh và pháp lý hàng đầu
 • Chú ý cá nhân cho sinh viên LLM
 • Vị trí chiến lược của Hawai'i đối với các quốc gia vùng Thái Bình Dương
 • Văn hóa, giải trí của Hawai'i

Trường Luật William S. Richardson

Trường Luật đặc biệt mạnh mẽ trong luật môi trường cũng như các nghiên cứu pháp lý Thái Bình Dương-châu Á. Nó duy trì một tỷ lệ sinh viên-giảng viên rất thuận lợi (14: 1), trong đó khuyến khích sự tương tác chặt chẽ hơn giữa giáo viên và học sinh. Cơ thể sinh viên hiện nay có con số khoảng 325 và là dân tộc đa dạng và đa chủng tộc nhất trên toàn quốc, vẽ các ứng viên từ các quốc gia Thái Bình Dương và Châu Á cũng như từ Hawaii và khắp Hoa Kỳ. Nó nằm trong Thung lũng Manoa xinh đẹp trên đảo Oahu, vài phút từ bãi biển Waikiki nổi tiếng thế giới. Hawaii là một trong những nơi an toàn nhất và sạch sẽ nhất dành cho sinh viên và cung cấp một sự đa dạng tuyệt vời của các nền văn hóa và ẩm thực để thưởng thức.

Chương trình giảng dạy linh hoạt trong Luật Hoa Kỳ

Học sinh nào quyết định theo đuổi một sự tập trung LLM ở một trong các lĩnh vực xuất sắc của chúng tôi có thể kiếm được một chứng chỉ riêng biệt ngoài bằng tốt nghiệp của họ. Hiện tại, chúng tôi cung cấp chứng chỉ LLM chuyên ngành trong năm lĩnh vực chính: luật kinh doanh và thương mại, giải quyết xung đột, luật môi trường, luật quốc tế và so sánh, luật và chính sách đại dương. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về các chuyên ngành LLM: https://www.law.hawaii.edu/llm-specializations

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên LLM của chúng tôi đào tạo vững chắc trong phân tích pháp lý của Hoa Kỳ. Trong học kỳ mùa thu, tất cả học sinh đều tham gia Giới thiệu về Luật Hoa Kỳ, một khóa học đặc biệt nhấn mạnh các khía cạnh đặc biệt của hệ thống luật pháp Hoa Kỳ và cách tiếp cận các vấn đề pháp lý. Trong học kỳ mùa xuân, chúng tôi cung cấp khóa học Viết và Nghiên cứu pháp lý tùy chọn được thiết kế để đào tạo sinh viên quốc tế về phân tích và viết pháp lý của Mỹ. Sinh viên LLM cũng có thể ghi danh vào các khóa học năm đầu tiên như Hợp đồng và Thủ tục dân sự, là một phần giới thiệu hữu ích, chuyên sâu về các lĩnh vực chính của thực hành tại Hoa Kỳ.

Chuẩn bị Bar

Đối với những người có kế hoạch tham dự kỳ thi Thanh tra Tiểu bang New York, Trường Luật cung cấp các khóa học để đáp ứng các yêu cầu mới có hiệu lực từ năm 2012-13. Chúng bao gồm Giới thiệu về Luật Hoa Kỳ, Nghiên cứu Pháp lý và Viết và Trách nhiệm Chuyên môn, vì vậy bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi thanh NY trong khi học tập tại Hawai'i.

Các khóa học trong các chương trình sau đại học khác

Dù bạn có theo đuổi chứng chỉ chuyên ngành hay không, bạn có thể ghi danh vào các khóa học do các trường và các trường khác của trường cung cấp. Bạn có thể đếm đến sáu tín chỉ (thường là hai khóa học) được thực hiện bên ngoài Trường Luật đối với hai mươi bốn tín chỉ cần thiết để có được một văn bằng LLM.

Kết quả học tập của sinh viên

Trường Luật William S. Richardson LL.M. tuân thủ các tiêu chuẩn của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, đã nhận được sự tán thành vào năm 2003. Các sinh viên tại trường Richardson LL.M. chương trình đã được đào tạo là luật sư trong các hệ thống pháp luật toàn cầu đa dạng và thường có kinh nghiệm thực hành đáng kể khi họ bắt đầu LL.M. năm học tại Richardson. The Richardson LL.M. Kết quả học tập của học sinh (SLO) là cụ thể và phù hợp với kinh nghiệm và đào tạo luật nước ngoài của họ. LL.M. SLO là:

 1. Để đạt được một sự hiểu biết so sánh về tầm quan trọng của pháp luật và các tổ chức pháp lý tại Hoa Kỳ, và vai trò của luật sư và tư pháp trong hệ thống pháp luật của Mỹ;
 2. Để hiểu đạo đức nghề nghiệp và nghĩa vụ dịch vụ của luật sư;
 3. Làm chủ các kỹ năng cơ bản trong nghiên cứu pháp lý của Mỹ, phân tích pháp lý và lý luận pháp lý;
 4. Để tìm hiểu cách giao tiếp hiểu biết về các vấn đề pháp lý của Hoa Kỳ một cách hiệu quả cả bằng lời và bằng văn bản; và
 5. Để phát triển chuyên môn trong một lĩnh vực chuyên môn của Hoa Kỳ hoặc luật pháp quốc tế thông qua việc hoàn thành thành công một chương trình có tổ chức các khóa học trong một chuyên môn được lựa chọn. (Rev. tháng 8 năm 2014)
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại University of Hawai‘i at Mānoa, William S. Richardson School of Law »

Cập nhật lần cuối October 22, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
29,016 USD
Học phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date