Thực hành pháp luật

Chung

Chương trình mô tả

Trường Luật Nottingham giới thiệu bằng Thạc sỹ Luật (LLM) dành cho những người có trình độ chuyên môn về pháp lý. Trình độ pháp lý chuyên nghiệp (ví dụ, BPTC hay LPC hoặc các tiền) sẽ cung cấp bằng chứng của việc học trước khi thích hợp và thành tích, tương đương với hai phần ba của giải thưởng LLM. Học sinh sau đó sẽ 'lên đỉnh' các điểm tín dụng với một luận án hoặc bài viết được xuất bản, nghiên cứu và hoàn thành việc học từ xa, để đạt được mức độ LLM.

Tại sao chọn khóa học này?

Trong các học viên thị trường việc làm phạm pháp luật ngày càng cạnh tranh có thể thấy rằng việc có một trình độ bổ sung, một bằng thạc sĩ, sẽ làm cho chúng nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. LLM Legal Practice (DL) trình độ sẽ không chỉ cung cấp thêm bằng chứng về khả năng học tập của bạn mà còn giới thiệu kiến ​​thức của bạn về các khía cạnh chuyên biệt hơn của hành nghề luật.

LLM Legal Practice (DL) cung cấp 60 thạc cấp các khoản tín dụng mà khi kết hợp với các bằng chứng về thành tích học tập từ việc hoàn thành thành công của BPTC hay LPC (hoặc tương đương), sẽ dẫn đến việc trao các LLM.

Những gì bạn sẽ học

Khóa học này tương đương với 600 giờ nghiên cứu và bao gồm nhiệm vụ đánh giá có thể quản lý của luận văn truyền thống hoặc sản xuất một bài báo về chất lượng có thể xuất bản.

Khóa học này được thiết kế để cho phép hoàn thành phần tử nạp tiền trong một khoảng thời gian 4-24 tháng. Điều này sẽ cho phép học sinh để thực hiện nghiên cứu ngay lập tức sau khi hoàn thành các LPC hoặc BPTC và hoàn thành khóa học một cách nhanh chóng, nhưng cũng cung cấp khung thời gian linh hoạt hơn để hoàn thành các mô-đun tự học.

Tất nhiên là không chỉ cho LPC hiện tại và sinh viên BPTC. Những người đã hoàn thành và LPC BPTC (hoặc tương đương) bất cứ lúc nào có đủ điều kiện để nhập học. Khóa học sẽ cực kỳ hấp dẫn cho các học viên như nó cũng đáp ứng yêu cầu CPD.

Yêu cầu đầu vào

  • Đương đơn nên đã hoàn thành hoặc các khóa học thực hành pháp luật (LPC), hoặc các khóa đào tạo chuyên nghiệp Bar (BPTC).
  • Các ứng dụng từ các thành viên của các ngành nghề pháp luật khác cũng sẽ được xem xét, ví dụ, Luật sư sáng chế hoặc nhãn hiệu Luật sư.
  • Các chuyên gia pháp lý từ các cơ quan có thẩm quyền khác cũng có thể nộp đơn.

Chúng tôi chỉ định những yêu cầu đầu vào tối thiểu này, tuy nhiên chúng tôi sẽ đánh giá cá nhân bạn về khả năng được hưởng lợi từ khóa học. Đôi khi chúng tôi cung cấp các địa điểm trên cơ sở các tiêu chuẩn nhập cảnh không đạt tiêu chuẩn, và kinh nghiệm công nghiệp hoặc chuyên nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Nottingham Law School is one of the largest university law schools in the UK with a reputation for innovation and delivering the highest standards of legal training and education. Our mission is to pr ... Đọc thêm

Nottingham Law School is one of the largest university law schools in the UK with a reputation for innovation and delivering the highest standards of legal training and education. Our mission is to prepare students for their future careers and we have a proven track record in graduate employability. The School's credentials speak for themselves... Đọc ít hơn
Nottingham , Nijmegen + 1 Hơn Ít hơn