Thực tiễn luật pháp LLM (Luật sư)

Chung

Có sẵn 7 địa điểm

Chương trình mô tả

Luật Thực tiễn LLM kết hợp với Khóa học Thực hành Pháp luật về Luật Thực tiễn của BPP University cho bạn một khoá đào tạo cần thiết để trở thành một luật sư đủ điều kiện. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ một loạt các mô đun được thiết kế để giúp bạn có được kiến ​​thức bổ sung và phát triển các kỹ năng mới mà các chuyên gia mong muốn để nâng cao khả năng làm việc của bạn.

Các LLM Pháp lý Thực hành đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học lên tới £ 10,280 từ Công ty cho vay Sinh viên.

LLM Legal Practice của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn nhiều hơn kiến ​​thức và kỹ năng về luật pháp - chúng tôi tập trung vào các kỹ năng chuyên nghiệp mà tất cả các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Đây là cầu nối giữa thế giới hàn lâm và cuộc sống chuyên nghiệp trong một công ty luật, cung cấp cho bạn kiến ​​thức pháp luật cần thiết, kỹ năng và sự hiểu biết thương mại để phát triển mạnh trong thị trường hiện nay. Bằng cách chọn nghiên cứu Thực tiễn Luật pháp LLM của bạn với BPP University Luật BPP University , bạn sẽ có khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp luật sư của mình.

Thực tiễn luật pháp LLM của chúng tôi kết hợp LPC đánh giá cao LPC của BPP University . Không phải ngẫu nhiên mà LPC của chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều công ty luật hàng đầu, những người chỉ gửi các luật sư tập sự của mình để nghiên cứu với chúng tôi. Chúng tôi được lựa chọn bởi các công ty này trên các trường luật khác vì sự liên quan chuyên môn của nền giáo dục của chúng tôi và đạt tiêu chuẩn cao về các thiết bị và vật liệu giảng dạy của chúng tôi.

Bằng cách chọn nghiên cứu Thực tiễn Luật LLM của bạn với chúng tôi, bạn sẽ có sự khởi đầu tốt nhất có thể để sự nghiệp luật sư của mình:

 • Một chương trình sáng tạo và đầy thử thách được thiết kế để phát triển các kỹ năng và các thuộc tính quan trọng theo yêu cầu của nghề luật sư
 • Có các học bổng và các lựa chọn về tài chính, bao gồm cả khoản vay vốn cho các sinh viên vay vốn
 • Học tập linh hoạt để phù hợp với lịch trình của bạn: toàn thời gian hoặc bán thời gian có sẵn tại bảy địa điểm trung tâm thành phố
 • Học hỏi từ các luật sư, luật sư và giám khảo có trình độ, những người có thể giúp phát triển sự nghiệp luật sư của bạn - nhiều người dạy kèm của chúng tôi vẫn luyện tập và có
  liên kết với các phòng thương mại, các công ty luật và đội ngũ nhân viên ở mọi cấp
 • Tận dụng các liên kết mạnh mẽ của chúng tôi với nghề luật sư thông qua chương trình hàng năm của chúng tôi về các sự kiện mạng lưới và tư vấn nghề nghiệp
 • Tham gia vào công việc pháp lý thực tế với Trung tâm Pro Bono đoạt giải thưởng của chúng tôi
 • Thêm giá trị và tập trung vào Thực tiễn Luật pháp LLM của bạn bằng cách tham dự các hội thảo bổ sung miễn phí cùng với các công ty luật hàng đầu để đảm bảo bạn đã sẵn sàng thực hành, kết quả là Tuần lễ Sử dụng Lao động thành công cao của chúng tôi

Luật Thực tiễn Luật về Luật LLM (Luật sư) do BPP University trao tặng và được Cơ quan Quản lý Pháp luật (SRA) ủy quyền.

Áp dụng cho Luật Thạc sỹ Luật LLM (Luật sư):

 • Các ứng dụng toàn thời gian phải được làm trực tuyến thông qua Hội đồng Quản trị Trung tâm (CAB)
 • Các ứng dụng bán thời gian phải được gửi trực tiếp đến BPP University

Chuẩn bị cho bạn luyện tập

Thực tiễn Luật pháp LLM lồng ghép LPC thị trường dẫn đầu thị trường BPP University với những kỹ năng chuyên nghiệp mà học viên cần phải thành công trong thế giới luật pháp hiện đại. Được tạo ra cùng với các công ty luật hàng đầu và các nhà nghiên cứu pháp luật, LLM Legal Practice của chúng tôi rất nghiêm khắc và kích thích và tập trung vào thực tiễn.

Trên thực tiễn LLM Legal Practice, bạn học cách làm, áp dụng luật để mô phỏng các nghiên cứu tình huống thực tế. Để đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất từ ​​LLM Legal Practice của mình, chúng tôi giảng dạy trong các nhóm nhỏ do các giáo viên có kinh nghiệm cung cấp, là luật sư đủ điều kiện. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp mức độ tương tác giữa giáo viên và học sinh cao, và trong suốt quá trình học của bạn, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một người dạy kèm cá nhân chuyên dụng và có thể đăng ký để cố vấn từng người một.

Đứng ra khỏi đám đông

Thực tiễn luật pháp LLM cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng tiên tiến, nhận thức thương mại và kiến ​​thức chuyên môn mà các công ty yêu cầu. Bạn sẽ học tất cả các lĩnh vực cốt lõi trên tiêu chuẩn LPC và có thể chọn từ một loạt các môn tự chọn tùy thuộc vào loại luật mà bạn muốn chuyên. Bạn cũng sẽ chọn một trong ba mô-đun sẵn sàng Thực hành Ready: Negotiation và Case Phân tích; Giáo dục pháp luật lâm sàng; hoặc quản lý kinh doanh

Ngoài ra, bằng cách nghiên cứu mô-đun Xem xét và Cải cách Luật bắt buộc, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu ban đầu về một lĩnh vực luật cần cải cách và tìm hiểu luật pháp hoạt động theo quan điểm của người dùng chứ không phải là một luận văn.

Tăng cường khả năng làm việc của bạn

Từ thời điểm bạn chấp nhận địa điểm của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi, cung cấp:

 • Đánh giá ứng dụng cho các giai đoạn đào tạo hoặc vị trí được công nhận trong các công ty luật, công ty và khu vực phi lợi nhuận
 • Hỗ trợ với các công ty nghiên cứu
 • Tư vấn về CV và các thư giới thiệu
 • Trợ giúp chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn và tư vấn trung tâm đánh giá
 • Phỏng vấn phỏng vấn
 • Tư vấn về sự nghiệp thay thế

Bạn sẽ không bao giờ để lại một buổi tư vấn trống tay. Cùng nhau, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch hành động nghề nghiệp mà chi tiết các bước bạn nên thực hiện để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Bạn cũng sẽ được cấp một người dạy kèm có thể tư vấn cho bạn trước khi khóa học bắt đầu. Kinh nghiệm chuyên môn của họ có thể có lợi cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm để áp dụng cho giai đoạn đào tạo được công nhận của bạn trước khi bắt đầu vào chương trình LLM Pháp lý Thực hành.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn Tuần lễ Tuần làm việc theo thời gian, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và nâng cao thương hiệu cá nhân để chuẩn bị cho sự nghiệp luật sư của mình. Tất cả sinh viên Thực hành Pháp luật LLM sẽ có thời gian biểu để tham dự ba cuộc hội thảo bắt buộc cung cấp các lời khuyên thiết yếu về cách xử lý tuần đầu tiên trong một công ty luật và phát triển nhận thức thương mại của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội để tham dự một loạt các hội thảo tùy chọn được thiết kế và phân phối cùng với các công ty luật hàng đầu.

Các tùy chọn linh hoạt để phù hợp với lối sống của bạn

Bạn có thể chọn để học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Nếu bạn học toàn thời gian bạn thường sẽ hoàn thành Thực tiễn Luật pháp LLM trong 12 tháng nhưng có một lựa chọn để hoàn thành trong 9 tháng. Nếu bạn học bán thời gian, thông thường bạn sẽ hoàn thành thực tiễn LLM Legal trong vòng 24 tháng nhưng có một lựa chọn để hoàn thành sau 21 tháng. Thời hạn tạm thời cho các tài liệu cho các chế độ bán thời gian và toàn thời gian cung cấp thêm chi tiết về cấu trúc của chương trình và ngày dự kiến ​​hoàn thành. Tất cả các trung tâm của chúng tôi cung cấp một thời gian đầy đủ và bán thời gian bắt đầu vào tháng Chín. Bạn cũng có thể học toàn thời gian từ tháng Giêng ở London, Leeds và Manchester.

Các chương trình toàn thời gian và bán thời gian của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với lối sống của bạn. Tùy thuộc vào trung tâm bạn chọn và ngày bắt đầu, bạn có thể chọn từ các chế độ khác nhau và tùy chọn thời gian biểu.

Tại một số trung tâm, chương trình học toàn thời gian của chúng tôi cho phép bạn học qua hai, ba, bốn ngày trong tuần và chương trình bán thời gian của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với các cam kết khác của bạn như làm việc và gia đình, với lựa chọn ngày, buổi tối và cuối tuần và tất cả các bài giảng được cung cấp trực tuyến cho sự linh hoạt tối đa.

Xin lưu ý, thời gian biểu tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và thay đổi giữa trung tâm và chế độ.

Các buổi họp nhóm nhỏ (SGS) - bắt đầu thực hành chuyên môn của bạn

Phần lớn các bài giảng của bạn cho các lĩnh vực thực hành cốt lõi (Luật và Thực tiễn Kinh doanh, Luật Tài sản và Thực tiễn và Tố tụng), Kỹ năng và Các Mô-đun Chính khác, và Mô-đun tự chọn nghề nghiệp sẽ thuộc về các SGS (thường là 2 giờ), bổ sung bởi riêng nghiên cứu tư nhân độc lập. Các SGS bao gồm nhiều kỹ thuật giảng dạy và học tập khác nhau, kết hợp cá nhân và làm việc nhóm, và liên quan đến:

 • Bài thuyết trình

 • Điều tra giả

 • Đàm phán

 • Các bài tập soạn thảo

 • Giải quyết vấn đề

Hướng dẫn trực tuyến

Phần lớn các bài giảng của bạn cho Mô đun Sẵn sàng Thực hành và Mô đun Đánh giá và Cải cách Luật bằng các hướng dẫn hoặc bài giảng trực tuyến đồng bộ (trực tiếp) hoặc không đồng bộ (ghi lại) được bổ sung bởi nghiên cứu riêng tư độc lập của bạn. Các trợ giáo của bạn cũng sẽ có mặt để cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn xây dựng trong khi bạn nuôi dưỡng và phát triển tư duy phê phán và tự lực khi thực hiện các mô-đun này.

Nghiên cứu độc lập độc lập

Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện nghiên cứu tư nhân độc lập cho tất cả các mô-đun về thực tiễn pháp luật LLM. Từ khi bắt đầu thực tiễn LLM Legal Practice, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc trau dồi khả năng học tập tự trị, và để phản ánh về các lĩnh vực học tập và / hoặc thực hành để cải thiện hiệu suất của bạn theo thời gian.

Danh mục khách hàng

Bạn sẽ được hướng dẫn các lĩnh vực thực hành cốt lõi của bạn trong bối cảnh của ba "khách hàng" cụ thể. Bằng cách xem xét ba doanh nghiệp của khách hàng theo cách này, bạn sẽ đánh giá hoạt động kinh doanh của họ như thế nào và làm thế nào các quyết định được đưa ra trong bối cảnh giao dịch bất động sản hoặc kinh doanh có thể ảnh hưởng đến các vụ kiện đang diễn ra. Sử dụng danh mục đầu tư khách hàng cũng minh hoạ cách khách hàng thường được đại diện bởi các phòng ban khác nhau trong một công ty, trong đó sao chép lại chặt chẽ cuộc sống thực.

Khi bạn chọn môđun dạy nghề và Module Thực hành Sẵn sàng, bạn sẽ hành động cho một loạt khách hàng phản ánh sự đa dạng của kinh nghiệm trong thực tế. Điều này sẽ tiếp tục phát triển không chỉ sự nhạy bén pháp lý của bạn mà còn cả nhận thức thương mại của bạn.

Tài liệu nghiên cứu

Đối với phần lớn các mô-đun bạn sẽ học về LLM Legal Practice, bạn sẽ được cung cấp một gói tài liệu (bản cứng) trước khi bạn bắt đầu học tập. Điều này thường bao gồm:

 • Phác thảo mô đun

 • Tài liệu của chương

 • Mô tả SGS

 • Tài liệu cho phép của bạn để đánh giá module (nếu có)

Mỗi tài liệu của Chương được đi kèm với bài giảng trực tuyến được ghi lại (không đồng bộ). Các bài giảng thường kéo dài trong 1 giờ.

Tài liệu lớp học được soạn thảo bởi những người dạy kèm của chúng tôi, những người đã làm việc trong thực tế như các luật sư đủ điều kiện. Điều này đảm bảo rằng các hoạt động thực tiễn được thực hiện trong các SGS, các hướng dẫn của bạn hoặc các nghiên cứu độc lập đều nằm trong bối cảnh các nghiên cứu tình huống thực tế đã chuẩn bị kỹ lưỡng để bạn thực hành.

Tài liệu học trực tuyến

Tất cả sinh viên toàn thời gian và bán thời gian của chúng tôi đều có quyền truy cập các bài giảng trực tuyến chất lượng cao theo nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể xem nhiều lần như bạn muốn cho cả quá trình chuẩn bị và sửa đổi. Một phiên bản của SGS đều có trên mạng và hướng dẫn trực tuyến đồng bộ của chúng tôi cũng được ghi lại và cung cấp trực tuyến, do đó bạn có thể củng cố và sửa đổi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn chọn.

Tính cách và tính phù hợp

Bạn phải tiết lộ các vấn đề liên quan đến tính cách và tính phù hợp trước khi bắt đầu thời gian bạn được công nhận về đào tạo và một lần nữa về việc trở thành luật sư của Cơ quan Quản lý của Người cố vấn. Nếu bạn lo lắng rằng bạn có thể có một nhân vật và vấn đề thích hợp bạn nên làm theo thủ tục đánh giá ban đầu vì đào tạo không thể bắt đầu cho đến khi đánh giá đã diễn ra.


Tham quan BPP University Luật BPP University/>

Nếu bạn quan tâm đến việc áp dụng cho BPP University Luật Trường BPP University để nghiên cứu GDL, bạn có thể ghé thăm chúng tôi bằng cách tham dự một trong các buổi tối Mở của chúng tôi hoặc bằng cách yêu cầu một tour du lịch xây dựng và dạy kèm một với một tại trung tâm ưa thích của bạn.

Phí

Tháng 9 năm 2018 bắt đầu, các chương trình toàn thời gian và bán thời gian:

 • Birmingham: £ 12.740
 • Bristol: £ 12,740
 • Cambridge: £ 12,740
 • Leeds: £ 11,930
 • Liverpool: £ 11,930
 • London Holborn: £ 16.200
 • Manchester: £ 11,930
Cập nhật lần cuối Tháng 1 2018

Giới thiệu về trường

The University's aims are to promote excellence in professional education by being forward-thinking, progressive and innovative, to bridge the gap between education and professional practice, to inspi ... Đọc thêm

The University's aims are to promote excellence in professional education by being forward-thinking, progressive and innovative, to bridge the gap between education and professional practice, to inspire and challenge tomorrow's business and professional people in a supportive learning environment. Đọc ít hơn
Manchester , London , Abingdon , Birmingham , Bristol , Cambridge , Xứ Wales , Liverpool + 7 Hơn Ít hơn