Thực hành pháp lý LLM (Sở hữu trí tuệ) Reg. Số 252959

Khóa học Thạc sĩ độc lập này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về cách hệ thống pháp lý tiếng Anh vận hành, nhấn mạnh vào lĩnh vực pháp lý chuyên môn được lựa chọn của bạn về Sở hữu trí tuệ (Reg. Số 252959) . Trình độ chuyên môn này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng thực tế để hỗ trợ bạn kiếm được việc làm trong khu vực chuyên gia của bạn trong khả năng pháp lý hoặc thương mại. Nếu bạn đã làm việc trong các lĩnh vực này, LLM của chúng tôi sẽ nâng cao CV của bạn và giúp bạn đảm nhận vai trò cao cấp hơn.

Các khóa học này được đăng ký với Cơ quan đăng ký khóa học phi địa phương Hồng Kông (NCR). Việc các nhà tuyển dụng cá nhân nhận ra bất kỳ bằng cấp nào mà các khóa học này có thể dẫn đến là một vấn đề

Yêu cầu khóa học

  • Các yêu cầu đầu vào của Vương quốc Anh: Sinh viên phải có bằng cử nhân tại bất kỳ đối tượng nào từ 2: 2 trở lên hoặc trình độ tương đương.
  • Trong khi chúng tôi chấp nhận đơn đăng ký từ sinh viên tốt nghiệp luật tiếng Anh, bạn có thể lặp lại nhiều chủ đề từ bằng đại học của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét phiên bản trực tuyến của khóa học này ở nơi đầu tiên đã được thiết kế cho những người có trình độ chuyên môn về luật. Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình LLB của Đại học Luật không đủ điều kiện cho khóa học này.
  • Yêu cầu nhập học quốc tế: Mức độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên, với tối thiểu là 6,0 trong mỗi hợp phần.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 6 các khóa học tại U Law Hong Kong »

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 25, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Tháng 3 2020
Duration
12 tháng
Toàn thời gian
Price
100,000 HKD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date