Read the Official Description

Các tiến sĩ Luật (SJD) được thiết kế cho những người đã cho thấy bằng chứng về khả năng học tập vượt trội và những người cam kết, hoặc đang tìm kiếm để theo đuổi một nghề nghiệp trong các trường đại học, các dịch vụ của chính phủ hoặc các nghiên cứu pháp lý. Các ứng cử viên được nhận vào chương trình tiến sĩ phải có khả năng thực hiện nghiên cứu ban đầu và có liên quan học tập chuyên nghiệp trên một mức độ trí tuệ cao, lên đến đỉnh điểm với việc nộp một luận án tiến sĩ.

Với trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, thường không chấp nhận nhiều hơn một hoặc hai ứng cử viên mỗi năm học, để đảm bảo đủ cho các tác vụ đòi hỏi hoàn thành thành công luận án tiến sĩ hỗ trợ. Khi đánh giá các ứng dụng, ưu tiên cho sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ của pháp luật trong trường học của chúng ta, mặc dù các ứng dụng từ sinh viên nước ngoài được hoan nghênh.

Người xin cấp bằng tiến sĩ về Luật nên dành hai học kỳ đầu tiên của khóa học tại nơi cư trú tại Trường Luật. Bởi vì tất cả các ứng cử viên phải hoàn thành bằng thạc sĩ về pháp luật, có, tuy nhiên, không còn điều kiện tất yếu để tham dự các lớp học ngoài việc cung cấp các luận án.

TUYỂN SINH

Để đủ điều kiện để được nhận vào một tiến sĩ Luật (SJD), Ứng cử viên phải: - đã thu được hoặc được ghi danh vào một khóa học mà dẫn đến việc có được một mức độ cao hơn trong luật pháp (thường là một bậc thầy trong pháp luật) hoặc một trường học được công nhận của pháp luật tại Hoa Kỳ hoặc một trường đại học được công nhận nằm bên ngoài của Hoa Kỳ, mức độ này cần được thực hiện trước khi ghi danh trong tiến sĩ Luật, và thực hiện các yêu cầu của ngôn ngữ tiếng Anh đề cập dưới đây; và - đã có được sự cam kết của một giáo viên toàn thời gian, thành viên của Trường Luật, Đại học Connecticut, mà sẽ phục vụ như là hướng dẫn luận án tiến sĩ (xin vui lòng bao gồm trong ứng dụng của bạn một lá thư hoặc gửi email cho người đó thể hiện theo hướng dẫn này ). Nếu một ứng cử viên bên ngoài (tức là những người đã không có được bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ luật tại Trường Luật, Đại học Connecticut), xin vui lòng liên hệ với Giám đốc Chương trình Đại học để được hỗ trợ trong việc có được yêu cầu này trước khi trình của bạn ứng cử.

Thí sinh cũng cần lưu ý rằng các giáo sư Trường Luật mong đợi bất kỳ khóa học sinh viên trong pháp luật có:

  • Có được một số điểm trong điểm trung bình (hoặc tương đương) trong các nghiên cứu đã dẫn đến sau đại học của nó (thường là một Thạc sĩ Luật) ít nhất là 3,3 / B + với ít nhất một A-đánh giá hoặc tốt hơn, và cũng đã hoàn thành. luận văn thạc sĩ có được một đánh giá của danh dự (hoặc tương đương).
  • Hoặc, chứng minh cách khác, đã trình độ chuyên môn rất lớn liên quan trực tiếp đến chủ đề được đề xuất cho luận án đảm bảo được nhận vào học viện.

Bằng chứng này phải được nhấn mạnh đặc biệt trong bức thư cá nhân của ứng dụng và luận án đề xuất rằng mỗi ứng cử viên phải nộp theo quá trình của mình để được nhận vào chương trình.

Yêu cầu tiếng Anh nhập học để tiến sĩ

Trừ khi người nộp đơn đủ điều kiện miễn trừ theo giải thích dưới đây, bất kỳ đơn quốc tế đã đạt được trình độ của mình cho một nền giáo dục đại học ở Hoa Kỳ phải có được một số điểm tối thiểu 95 trong TOEFL IBT® thử nghiệm hoặc một số điểm tối thiểu 7.0 trong kỳ thi IELTS để có đủ điều kiện cho chương trình tiến sĩ Luật tại Trường Luật tại Đại học Connecticut. Tuy nhiên, nếu các ứng cử viên có được điểm số tối thiểu nhưng không nhận được một số điểm là 100 điểm hoặc cao hơn điểm TOEFL hoặc IELTS IBT® 7,5 trở lên, các ứng cử viên sẽ phải chứng minh theo những cách khác lệnh tiếng Anh của bạn. Các xét nghiệm bổ sung phải bao gồm, nhưng là để tóm tắt một dự án tiến sĩ mạnh mẽ cùng với một cuộc phỏng vấn với đại diện của Văn phòng Tuyển sinh, có thể được thực hiện trực tiếp, qua điện thoại hoặc trực tuyến (sử dụng Skype hoặc một dịch vụ tương tự) .

Học phí và lệ phí

Các ứng cử viên cho một Tiến sĩ luật (SJD) nên chi tiêu của hai học kỳ đầu tiên của khóa học tại nơi cư trú tại trường Luật, tuyển sinh ở chế độ "LAW7974 SJD luận án." Đối với mỗi học kỳ tiếp theo cho đến khi hoàn thành chương trình, các ứng cử viên không cần phải ở trong căn nhà, nhưng phải được ghi danh vào chế độ "LAW7976 SJD tục đăng ký".

Program taught in:
Anh
Khóa học này là
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Request Info
Full-time
Price
Deadline
Request Info
Application Deadline for Fall Semester 2016 November 1, 2016 – Application Deadline for Spring Semester 2016 August 18, 2016 – Fall Semester Orientation.
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Application deadline
Request Info
Application Deadline for Fall Semester 2016 November 1, 2016 – Application Deadline for Spring Semester 2016 August 18, 2016 – Fall Semester Orientation.

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Request Info
Application Deadline for Fall Semester 2016 November 1, 2016 – Application Deadline for Spring Semester 2016 August 18, 2016 – Fall Semester Orientation.
End Date