Juris Doctor Chương Trình

Juris Doctor Chương Trình

Chương trình Bác sĩ Juris được thiết kế cho sinh viên sẵn sàng để có một sự nghiệp như luật sư, luật sư, tư vấn viên, hoặc bất kỳ ngành nghề pháp lý.

Chương trình Bác sĩ Juris rất nhiều và có sẵn trong hầu như tất cả các nước. Bạn có thể học một Juris Doctor trong nhiều trường luật và các trường đại học, và bạn có thể kết hợp nó với mức độ khác như bằng MBA hoặc bằng tiến sĩ Sự đa dạng của các chương trình Juris Doctor khác nhau có thể được áp đảo - không để cho nó dừng lại bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách nhìn vào các chương trình Juris Doctor phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Juris Doctor mới bổ sung

California Western School of Law

Chương trình Juris Doctor (JD)

Tháng Mười một 13, 2018
Chương trình Juris Doctor (JD) sáng tạo của chúng tôi nhấn mạnh đào tạo dựa trên kỹ năng và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công và thỏa mãn trong nghề luật sư.

Australian National University (ANU) - Law

Bác sĩ Juris

Tháng Mười một 6, 2018
ANU Juris Doctor (JD) là một chương trình đặc biệt được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp ngành luật (hoặc luật pháp không phải của Úc) và cung cấp đủ điều kiện để được nhận vào làm luật sư tại Úc và một số khu vực pháp lý khác.

University of Hawai‘i at Mānoa, William S. Richardson School of Law

Chương trình JD

Tháng Mười một 3, 2018
Tại Trường Luật, chúng tôi cam kết học tập như một doanh nghiệp hợp tác. Chương trình của chúng tôi thách thức học sinh phát triển trí tuệ và chuyên nghiệp.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Một Juris Doctor là gì?

Một Juris Doctor là gì?

Các Juris Doctor (còn gọi là Tiến sĩ Luật hoặc Tiến sĩ khoa học pháp lý) là bằng tốt nghiệp chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực pháp luật. Mức độ Juris Doctor thường được viết tắt là JD, và sinh viên tốt nghiệp có học thường có trên các hậu tố chuyên nghiệp của "Esquire" sau khi tên của họ, thay vì sử dụng tiền tố "Tiến sĩ" Một tiến sĩ chuyên nghiệp, mức độ Juris Doctor không nên nhầm lẫn với một tiến sĩ Luật, đó là một mức độ nghiên cứu mà đòi hỏi một luận án.

Lợi ích của việc tham gia một Juris Doctor là gì?

Chương trình Bác sĩ Juris có cách tiếp cận khoa học của pháp luật, giảng dạy logic và phân tích đối đầu. Thúc đẩy một cách tiếp cận thực tế để nghiên cứu pháp lý, Tiến sĩ chương trình Luật chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp như một luật sư, luật sư, luật sư, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hoặc pháp lý khác. Chương trình JD cũng chuẩn bị học sinh thành công trong các kỳ thi pháp luật chuyên nghiệp (đôi khi được gọi là "Bar" kỳ thi), cần thiết để thực hành trong hầu hết các nước. Qua việc kiểm tra viên pháp lý là cửa ngõ để trở thành một luật sư, luật sư, luật sư hoặc luật sư.

Những gì chúng ta học trong một Juris Doctor?

Chương trình Bác sĩ Juris cung cấp các khóa học cốt lõi là nền tảng cho các chương trình và chuẩn bị bắt buộc đối với các kỳ thi chuyên nghiệp hợp pháp. Bác sĩ bắt buộc của các khóa học Luật thường bao gồm Luật hợp đồng, Luật Tort, Luật hình sự, trách nhiệm chuyên nghiệp và tố tụng dân sự. Ngoài ra, các ứng cử viên JD thể ghi danh vào các khóa học tự chọn hoặc có thể chọn để tập trung vào một khu vực cụ thể của pháp luật, như Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Elder, nhân quyền quốc tế, Tốn bao nhiêu để có một Juris Doctor?

Chi phí tiền tệ hoàn thành một chương trình học Juris Doctor có thể rất khác nhau giữa các nước, giữa các trường đại học. Số lượng thời gian cần một cá nhân để hoàn thành bác sĩ của họ về chương trình Luật cũng có thể ảnh hưởng đến giá tổng cộng của mức độ. Sau khi tốt nghiệp, Juris bác sĩ sẽ cần phải trả một lệ phí cho Hiệp hội Luật sư hoặc Hội Luật để tham dự kỳ thi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc đầu tư sẽ chứng minh hiệu quả với sự kiên trì như luật sư thường trong số các chuyên trả lương cao nhất trong hầu hết các nước trên toàn cầu.

Các yêu cầu cho một Juris Doctor là gì?

Một mức độ cử nhân là cốt lõi điều kiện tiên quyết cho bất kỳ Tiến sĩ Luật hoặc chương trình JD. Đó là bình thường không yêu cầu phải có bằng Thạc sĩ để được chấp nhận vào một chương trình Juris Doctor. Các trường đại học khác nhau rất nhiều yêu cầu bổ sung của họ cho các ứng viên, về lớp học, chương trình và kinh nghiệm, vì vậy sinh viên tương lai nên kiểm tra với từng trường để biết thông tin này. Phải mất 2-4 năm học toàn thời gian để hoàn thành một Juris Doctor. Bác sĩ của các ứng cử viên Luật phải duy trì điểm trung bình tối thiểu và cũng có thể được yêu cầu để hoàn thành các khoản tín dụng thêm một số môn học hoặc tốt nghiệp.

Lý do tại sao có một Juris Doctor trực tuyến?

Nhiều trường đại học cung cấp trực tuyến các chương trình Juris Doctor, cung cấp sự linh hoạt trong khi duy trì chặt chẽ học tập. Bác sĩ của chương trình trực tuyến Luật được thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của học sinh, cung cấp các cơ hội học tập trong khi làm việc hoặc đáp ứng các trách nhiệm khác. Sử dụng nhà nước của các công nghệ giáo dục nghệ thuật, các giáo sư có thể giao tiếp với các ứng cử viên JD trực tuyến dễ dàng về bài tập và môn học, mà không có ứng cử viên phải đi đến trường.

Nơi để có một Juris Doctor?

Juris Doctor và Tiến sĩ Luật các chương trình được cung cấp tại các trường đại học và các viện nghiên cứu trên thế giới, tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Úc, Hồng Kông, Anh, Brazil, Cộng hòa Séc, Phần Lan, Pháp, Ý, và nhiều hơn nữa. Một số trường đại học cung cấp bán thời gian, trực tuyến hay chương trình đào tạo từ xa cho các ứng cử viên Juris Doctor, làm cho nó có thể theo đuổi một mức độ JD từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Nếu bạn quan tâm đến việc học thêm về Juris Doctor chương trình tại các trường đại học trên toàn cầu, đọc thêm ở đây.