Tiến sĩ Luật

Chung

Chương trình mô tả

Được thành lập vào năm 1933, Bộ Luật của Yunnan University là một trong những trường đại học đầu tiên ở khu vực tây nam của Trung Quốc. Năm 1952, Bộ đã được chuyển đến Trùng Khánh trên cơ sở điều chỉnh khoa học quốc gia, cùng với các trường luật khác để thành lập Trường Cao đẳng Khoa học Chính trị và Luật. Năm 1980, Bộ Luật của Yunnan University được xây dựng lại và bắt đầu tuyển sinh vào năm sau. Năm 1999, luật pháp và các bộ luật kinh tế của cựu trường Cao đẳng Chính trị và Luật của Yunnan University hợp nhất vào Trường Luật mới của Yunnan University , là trung tâm giáo dục và nghiên cứu tư thục quan trọng nhất ở tỉnh Vân Nam.

Những mục tiêu

Vào thời đại mới của thế kỷ 21, Trường Luật của Yunnan University đã cam kết cải tiến việc đào tạo nhân tài, xây dựng kỷ cương, nghiên cứu khoa học và dịch vụ cộng đồng, đồng thời góp phần phát triển xây dựng hệ thống pháp luật.

Chuyên ngành

Hiện nay, trường có bốn phòng, bao gồm phòng luật lý thuyết và dân tộc, phòng luật hình sự và chống ma túy, phòng luật pháp về kinh tế và sở hữu trí tuệ, phòng nghiên cứu và nghiên cứu, 10 viện nghiên cứu và bộ phận biên tập của Tạp chí Yunnan University (Law Edition).

Trường đã sắp xếp hai chuyên ngành đại học, khoa học luật và luật chống ma túy, và đã được công nhận cho bậc thạc sĩ luật cấp một với 10 chuyên ngành. Nó cũng cung cấp giáo dục luật pháp cho các chuyên ngành luật và phi luật sư và đảm nhận việc đào tạo các ứng cử viên tiến sĩ trong các chuyên ngành luật dân tộc và quốc tế tại Yunnan University .

Khoa

Hiện nay trường có 95 cán bộ hành chính và giảng dạy, trong đó có 14 giáo sư, 35 giáo sư và 26 giảng viên, trong đó 80 phần trăm có bằng thạc sỹ trở lên.

Nghiên cứu

Nhà trường đã xuất bản hơn 200 cuốn sách và hơn 2.000 giấy tờ học tập. Nó đã hoàn thành gần 30 dự án nghiên cứu cấp quốc gia và hơn 100 dự án cấp tỉnh, giành được nhiều giải thưởng về giảng dạy và nghiên cứu. Một số giáo viên đã nhận được danh hiệu từ các chuyên gia khoa học xã hội của tỉnh.

Quốc tế hoá

Trong những năm gần đây, trường đã tích cực tham gia giao lưu và hợp tác liên quốc gia và đã tiến hành trao đổi học thuật sâu rộng với Đại học Louisville, Đại học Aberdeen, Đại học Oslo, Đại học Leiden ... Bên cạnh đó, chương trình cho sinh viên sau đại học với Đại học Saarland.

Học bổng

Ngoài học bổng của Yunnan University , Trường Luật còn tặng học bổng và tài trợ cho sinh viên bao gồm quỹ học vấn Rongding, học bổng Pan Chen và học bổng Baqian. Hàng năm, hàng trăm sinh viên trường cao đẳng có thể nhận phần thưởng và trợ cấp.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Tòa nhà Luật, Khuôn viên Chenggong, Yunnan University , Thị trấn Thị trấn Chenggong District, Côn Minh, Tỉnh Vân Nam
E-mail: lawschool@ynu.edu.cn
Điện thoại: 86-871-65033171 (Văn phòng khoa), 65036550 (văn phòng quản lý giảng dạy), 65033627 (văn phòng sau đại học)

Cập nhật lần cuối Tháng Một 2018

Giới thiệu về trường

Yunnan University's innovative strategy to meet its goals is to emphasize talent recruitment in a highly-focused and cooperative joint development context that includes the Talent Cultivation Plan and ... Đọc thêm

Yunnan University's innovative strategy to meet its goals is to emphasize talent recruitment in a highly-focused and cooperative joint development context that includes the Talent Cultivation Plan and the Action Plan of Yunnan University to Serve Yunnan Province. The "go-global" approach will allow the university to reach new academic heights and a stronger competitive position. Đọc ít hơn