close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Luật về Chính sách

Bằng Tiến sĩ Triết học, hoặc Tiến sĩ, là một bằng sau đại học cao cấp đạt được chỉ bởi một tỷ lệ phần trăm nhỏ của sinh viên. Các nhà nghiên cứu tìm kiếm bằng tiến sĩ phải hoàn thành ít nhất ba năm nghiên cứu độc lập với sự hỗ trợ của một giám sát viên hàn lâm. Tiến sĩ là bằng cấp cao nhất c… Đọc thêm

Bằng Tiến sĩ Triết học, hoặc Tiến sĩ, là một bằng sau đại học cao cấp đạt được chỉ bởi một tỷ lệ phần trăm nhỏ của sinh viên. Các nhà nghiên cứu tìm kiếm bằng tiến sĩ phải hoàn thành ít nhất ba năm nghiên cứu độc lập với sự hỗ trợ của một giám sát viên hàn lâm. Tiến sĩ là bằng cấp cao nhất có thể đạt được.

Chính sách về Tiến sĩ là gì? Hầu hết mọi người muốn kiếm được một Tiến sĩ Chính sách làm như vậy để tham gia vào sự nghiệp trong học viện hoặc chính phủ; Một số cũng mong muốn tham gia vào các tổ chức nghiên cứu. Khi đạt được bằng cấp này, bạn sẽ được đào tạo nghiêm túc trong việc tiến hành nghiên cứu phân tích chính sách và làm thế nào để tạo ra và thực hiện các chính sách. Bạn cũng sẽ được trang bị tốt để giảng dạy những người khác trong những lĩnh vực này. Một Tiến sĩ Chính sách có thể cho phép bạn có cơ hội để tham gia chỉ đạo các chính sách quốc gia trong lĩnh vực của bạn.

Do số lượng tương đối nhỏ người có bằng Tiến sĩ về Chính sách, đạt được mức độ này sẽ không chỉ lệnh sự tôn trọng của những người khác làm việc trong lĩnh vực của bạn mà còn tăng tiềm năng thu nhập của bạn. Nó cũng có thêm phần thưởng để nâng cao khả năng đưa ra các quyết định sáng suốt.

Nếu chi phí là một yếu tố quyết định nơi mà bạn đang tìm kiếm để có được một tiến sĩ, tin tốt là học phí cho loại hình này có thể thay đổi rất nhiều từ trường này sang trường khác. Địa điểm đóng vai trò quan trọng trong việc định giá, cũng như sự nổi tiếng của trường.

Hoàn thành tốt chương trình Tiến sĩ Chính sách có nghĩa là bạn có thể tiếp tục giảng dạy nghề tại một số trường đại học có uy tín. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp như một nhà phân tích hoặc trong các vị trí có liên quan đến chính sách cho các ngân hàng, các tập đoàn, các tổ chức chính phủ và ngay cả trong khu vực tư nhân.

Vì các chương trình tiến sĩ có thể nghiêm túc và đòi hỏi cao, hãy chắc chắn tìm ra trường và chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Cambridge Graduate University
Cambridge , Hoa Kỳ

Cao đẳng Cambridge Graduate University của Luật, Chính sách & Nghiên cứu Toàn cầu có một chương trình học tập chưa từng có, cung cấp luật và chính sách Masters và độ Tiến ... +

Cao đẳng Cambridge Graduate University của Luật, Chính sách & Nghiên cứu Toàn cầu có một chương trình học tập chưa từng có, cung cấp luật và chính sách Masters và độ Tiến sĩ - LL.M., Thạc sĩ -
Tiến sĩ
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây