LAWSTUDIES

So sánh 5 Các Chương trình Tiến sĩ về Luật về Luật liên ngành

Tiến sĩ Triết học là bằng sau đại học và thường là giải thưởng học thuật cao nhất tại các trường đại học trên toàn thế giới. Để tham gia vào một tiến sĩ chương trình, học sinh phải đã hoàn thành một số giáo dục đại học.

Ph.D. trong Luật liên ngành? Lĩnh vực nghiên cứu này nhìn vào luật vai trò có thể chơi trong các ngành khác ngoài thế giới pháp lý. Các chương trình có thể xem xét lịch sử trí tuệ của pháp luật và vai trò của nó trong nhân văn, khoa học xã hội và nghệ thuật. Luật liên ngành có thể có một khía cạnh quốc gia, quốc tế hoặc địa phương. Các chương trình giảng dạy chính xác của mức độ có thể khác nhau từ trường đến trường. Ví dụ, một số trường đại học có thể yêu cầu học sinh hoàn thành môn học trong khi những trường khác chỉ cần thi. Các khóa học chính xác cũng có thể khác nhau nhưng có thể tương tự như pháp luật và môi trường, nghiên cứu pháp lý về nghệ thuật và viết pháp lý.

Học luật liên ngành có thể mang lại lợi ích cho nhiều sinh viên. Không chỉ nó có thể dẫn đến một mức lương khởi điểm cao hơn, nhưng nó cũng có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp nền tảng cần thiết để có cuộc sống cá nhân có ý nghĩa. Những người tham gia thường đạt được các kỹ năng quan trọng, bao gồm tổ chức, nghiên cứu và tư duy phê phán.

Không có chi phí phổ quát cho Ph.D. chương trình. Có rất nhiều khác biệt giữa các trường học, một phần vì mức độ này có thể mất ba đến sáu năm để kiếm được. Ứng viên phải liên hệ trực tiếp với các trường đại học để ước tính.

Ph.D. trong Luật liên ngành có thể dẫn đến nhiều ngành nghề. Học sinh với giáo dục này thường vào các lĩnh vực bên ngoài các ngành luật pháp bình thường. Tuy nhiên, các công việc có sẵn có thể phụ thuộc vào sở thích, giáo dục trước đây và lịch sử công việc của học sinh. Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành nhà báo, giám đốc bảo tàng, cán bộ sáng chế, luật sư, giáo sư, nhà nghiên cứu, cố vấn và chuyên gia tư vấn. Hầu hết các học giả có bằng tiến sĩ không tiếp tục giáo dục của họ, nhưng một số có thể chọn theo đuổi bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ khác.

Bạn có biết bạn có thể học luật liên ngành ở cấp độ tiến sĩ tại các trường học trên toàn thế giới không? Cho dù bạn muốn có trải nghiệm trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường, hãy tìm kiếm chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

5 Kết quả trong Luật liên ngành Filter

Tiến sĩ toàn cầu Chương trình

Católica Global School of Law
Tiến sĩ
Tháng 10 2021
<
Toàn thời gian
<
8 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường

Tiến sĩ mới chương trình đặt ra để tạo ra một cộng đồng nghiên cứu thực sự của các học giả có công việc được theo dõi và hướng dẫn bởi các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất trong lĩ ...

Đọc thêm

LLD trong các bác sĩ luật

University of Johannesburg
Tiến sĩ
<
Toàn thời gian
<
2&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Mục đích của trình độ chuyên môn này là để cho sinh viên thể hiện khả năng đóng góp riêng, đặc biệt và mới lạ cho khối kiến thức về một chủ đề cụ thể của nghiên cứu pháp lý. ...

Đọc thêm

Bằng cấp nghiên cứu (MPhil / PhD) trong Luật

SOAS University of London
Thạc sĩ
Tiến sĩ
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

LLM (Master in Laws) cho phép sinh viên tạo ra cấu trúc chương trình của riêng họ, chọn các khóa học từ nhiều đối tượng và quan điểm, bao gồm luật khu vực so sánh, luật thương ...

Đọc thêm

Chương trình tiến sĩ chính thức về luật

Universidade da Coruña
Tiến sĩ
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;5 năm
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Các chương trình Tiến sĩ Luật là một đào tạo trình độ đại học chính thức đề cập đến nghiên cứu pháp lý và xã hội.

Đọc thêm

M.phil / phd về luật

Igbinedion University, Okada
Tiến sĩ
Tháng 3 2021
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Luật được thiết kế sau khi hướng dẫn của Ủy ban Đại học Quốc gia trong đó nhấn mạnh sự cần thiết của Luật sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức trong các lĩnh vực k ...

Đọc thêm