close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Tiến sĩ về Luật về Luật quản trị

Một tiến sĩ thường là một mức độ thiết bị đầu cuối có thể đạt được sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ. Tiến sĩ là viết tắt của "Tiến sĩ Triết học," và nó đủ điều kiện để giữ bằng cấp ở cấp đại học. Tiến sĩ Luật Hành chính là gì? Chương trình cấp bằng này cung cấp nghiên cứu chuyên sâu và… Đọc thêm

Một tiến sĩ thường là một mức độ thiết bị đầu cuối có thể đạt được sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ. Tiến sĩ là viết tắt của "Tiến sĩ Triết học," và nó đủ điều kiện để giữ bằng cấp ở cấp đại học.

Tiến sĩ Luật Hành chính là gì? Chương trình cấp bằng này cung cấp nghiên cứu chuyên sâu và nghiên cứu về một khu vực tập trung của pháp luật. Học sinh trong chương trình này đối phó với thông tin phức tạp và chi tiết về các quy tắc, quy định và tiền lệ pháp lý. Nghiên cứu về luật hành chính liên quan đến các vấn đề pháp lý xung quanh hoạt động của các cơ quan chính phủ, và các môn học tập trung vào các chi tiết liên quan đến các thủ tục và hoạt động của các cơ quan này.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình tiến sĩ thường được nâng cao kỹ năng nghiên cứu và viết. Nhiều người phát triển chuyên môn trong phân tích chi tiết để rút ra kết luận về chính sách. Những kỹ năng này có thể chuyển thành nhiều lĩnh vực và lĩnh vực của cuộc sống.

Chương trình tiến sĩ khác nhau giữa các trường đại học và chi phí phụ thuộc vào vị trí và các dịch vụ riêng biệt của trường được lựa chọn. Một tiến sĩ có thể mất từ ​​ba đến năm năm để hoàn thành.

Sinh viên hoàn thành bằng tiến sĩ về Luật hành chính thường thấy mình có nhu cầu về lực lượng lao động do kiến ​​thức chuyên môn của họ và phân tích chi tiết về luật. Các lựa chọn nghề nghiệp bao gồm giáo viên luật ở cấp đại học, cũng như tiếp tục là một nhà nghiên cứu trong ngành học. Một số sinh viên tốt nghiệp làm việc như những người ủng hộ, tư vấn và cung cấp tư vấn pháp lý cho các tập đoàn hoặc cơ quan hành chính nhà nước. Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ khác tìm được việc làm như quản trị viên công cộng hoặc năng lực pháp lý trong môi trường quốc tế.

Tiến sĩ Luật Hành chính có thể mở ra cánh cửa cho nhiều nghề nghiệp thú vị. Chương trình học được cung cấp bởi nhiều trường đại học trên toàn thế giới. Một số là địa phương, và những người khác là các chương trình trực tuyến để học sinh có thể chọn lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Universidade da Coruña
Một Coruña , Tây Ban Nha

Chương trình Tiến sĩ về Luật hành chính Ibero-Mỹ là một danh hiệu liên trường chính thức nhằm đào tạo các bác sĩ Mỹ Latinh trong luật công cộng với quyền hạn để phát triển hoạ ... +

Chương trình Tiến sĩ về Luật hành chính Ibero-Mỹ là một danh hiệu liên trường chính thức nhằm đào tạo các bác sĩ Mỹ Latinh trong luật công cộng với quyền hạn để phát triển hoạt động khoa học và chuyên nghiệp tốt nhất là liên quan đến cơ quan hành chính. -
Tiến sĩ
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 5 năm
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây