LAWSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Tiến sĩ về Luật về Luật Quốc tế

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp pháp lý thú vị nhưng không muốn bị ràng buộc vào một khu vực địa lý cụ thể, xem xét theo đuổi một mức độ luật pháp quốc tế. Một tiến sĩ Luật quốc tế là một mức độ thử thách được thiết kế cho những sinh viên có thể thực hiện công việc nghiên cứu độc lập.

Luật quốc tế là gì?

Luật pháp quốc tế có thể được định nghĩa là một tập hợp các quy tắc coi được ràng buộc trong mối quan hệ giữa các quốc gia khác nhau hoặc các quốc gia khác nhau, mặc dù pháp luật khác nhau của các thực thể. Nó được áp dụng chủ yếu cho các doanh nghiệp và các quốc gia chứ không phải là cá nhân.

Lợi ích của Đi bằng tiến sĩ về Luật quốc tế là gì?

Kiếm được một bằng tiến sĩ về Luật quốc tế cung cấp cho bạn nền tảng cần thiết cho một sự nghiệp trong kinh doanh và chính phủ công việc mà đi qua ranh giới quốc tế.Bạn sẽ nhận được một nền tảng vững chắc trong luật phổ quát hầu hết các nước.

Làm thế nào Nhiêu để Đi bằng tiến sĩ Luật quốc tế?

Chi phí cho một tiến sĩ trong Luật quốc tế sẽ thay đổi rất nhiều từ một trường kế tiếp và từ nước này sang nước tiếp theo.

Các yêu cầu cho một tiến sĩ trong Luật quốc tế là gì?

Một tiến sĩ Luật quốc tế đòi hỏi công việc đại học trong các lĩnh vực pháp luật, kinh doanh, và một số chương trình cũng sẽ yêu cầu bằng thạc sĩ 's hoặc tương đương là tốt. Một khả năng nghiên cứu chứng minh và các viện nghiên cứu mạnh mẽ cũng được yêu cầu. Các chương trình yêu cầu sinh viên xuất bản các bài học trước khi tốt nghiệp.

Loại gì của nghề nghiệp Bạn có thể mong đợi với một tiến sĩ về Luật quốc tế?

Sinh viên với bằng Tiến sĩ Luật quốc tế có thể làm việc trong sự nghiệp liên quan đến các vấn đề kinh doanh hoặc nhân quyền quốc tế qua biên giới. Những sự nghiệp nghiên cứu chuyên sâu đòi hỏi tay nghề cao, người có học vấn. Bạn có thể tìm được việc làm trong một công ty luật quốc tế, trong các cơ quan chính phủ hay trong các doanh nghiệp có thuê mướn trong nhà chuyên gia pháp lý.

Tại sao có bằng tiến sĩ về Luật quốc tế trực tuyến?

Một lựa chọn để làm cho mức độ pháp luật của bạn thuận tiện hơn hoặc giúp đỡ với một số các chi phí học tập cho một mức độ pháp luật kinh doanh là nghiên cứu trực tuyến. Nghiên cứu trực tuyến không giới hạn bạn về mặt địa lý, và nhiều cơ hội tồn tại để lấy bằng này có giá trị sự thoải mái của nhà riêng của bạn.

Làm thế nào để ghi danh vào một tiến sĩ về Luật quốc tế?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

3 Kết quả trong Luật Quốc tế Filter

Bằng tiến sĩ. trong pháp luật châu Âu và quốc tế

Palacky University
Tiến sĩ
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;5 năm
31 May 2021
Anh
Khuôn viên trường

Tiến sĩ Chương trình là một nghiên cứu chương trình sau đại học kết hợp một hình luật tiên tiến và nghiên cứu pháp luật châu Âu và quốc tế. Học phí và các nghiên cứu được giám ...

Đọc thêm

Phd trong luật quốc tế và luật về hiệp ước

EUCLID (Euclid University)
Tiến sĩ
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
2&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Trực tuyến

Một trong những chương trình tiến sĩ bậc nhất trên thế giới về Luật quốc tế được cung cấp bởi một tổ chức liên chính phủ được thành lập theo luật quốc tế. ...

Đọc thêm

Chương trình tiến sĩ chính thức trong Luật hành chính Ibero-Mỹ

Universidade da Coruña
Tiến sĩ
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;5 năm
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Chương trình Tiến sĩ về Luật hành chính Ibero-Mỹ là một danh hiệu liên trường chính thức nhằm đào tạo các bác sĩ Mỹ Latinh trong luật công cộng với quyền hạn để phát triển hoạ ...

Đọc thêm