LAWSTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình Tiến sĩ về Luật về Luật châu Âu

Tiến sĩ Triết học là một trong những giải thưởng học thuật cao nhất hiện có. Sinh viên phải có ít nhất một bằng Cử nhân và Thạc sĩ trước khi được chấp nhận vào loại chương trình này. Nó có thể mất sinh viên toàn thời gian năm đến sáu năm để hoàn thành một chương trình tiến sĩ.

Ph.D. trong Luật Châu Âu? Đây là một chương trình tiến sĩ được thiết kế để tập trung vào luật châu Âu. Lĩnh vực nghiên cứu này có thể xem xét các khía cạnh độc đáo của pháp luật cho những người ở Liên minh châu Âu, luật quốc tế công hoặc luật quốc tế tư nhân. Những người tham gia có thể chọn trọng tâm của họ hoặc trường có thể quyết định. Một số tiến sĩ các chương trình có thể bao gồm toàn bộ dự án nghiên cứu được giám sát trong khi những chương trình khác có thể kết hợp các khóa học vào nghiên cứu. Ví dụ về các khóa học yêu cầu tiềm năng bao gồm các nguyên tắc của luật châu Âu, quan hệ đối ngoại của Liên minh châu Âu, nguyên tắc phân biệt đối xử và quản trị tài chính tại Liên minh châu Âu.

Giáo dục này có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia trong bất kỳ loại nền nào. Nghiên cứu này giúp sinh viên nâng cao hiểu biết pháp lý, kỹ năng tư duy phê phán và đánh giá cao về mặt văn hóa. Tất cả những kỹ năng và kiến ​​thức này có thể làm cho một người trở thành một ứng cử viên thành công.

Trước khi ghi danh, sinh viên có thể muốn có được một ước tính về học phí. Bởi vì có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí, ứng viên có thể cần phải liên hệ trực tiếp với các trường đại học để ước tính.

Giáo dục độc đáo này chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong các lĩnh vực luật pháp châu Âu, quốc gia hoặc quốc tế. Sự nghiệp chính xác có sẵn có thể khác nhau rất nhiều dựa trên kinh nghiệm làm việc trước đây của học sinh và giáo dục khác. Một số ví dụ về nghề nghiệp tiềm năng bao gồm luật sư tại công ty luật châu Âu, nhà báo xuất bản pháp lý, nhà nghiên cứu tại một trường đại học, giáo sư tại một trường luật, tư vấn cho các tổ chức và nhân đạo tại tổ chức phi lợi nhuận quốc tế.

Các trường đại học trên toàn thế giới có thể cung cấp bằng tiến sĩ Bạn có thể ghi danh vào chương trình này trực tuyến hoặc tại trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

2 Kết quả trong Luật châu Âu Filter

Bằng tiến sĩ. trong pháp luật châu Âu và quốc tế

Palacky University
Tiến sĩ
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;5 năm
31 May 2021
Anh
Khuôn viên trường

Tiến sĩ Chương trình là một nghiên cứu chương trình sau đại học kết hợp một hình luật tiên tiến và nghiên cứu pháp luật châu Âu và quốc tế. Học phí và các nghiên cứu được giám ...

Đọc thêm

Tiến sĩ Khoa học pháp lý lý thuyết - Luật và lý thuyết pháp lý trong bối cảnh châu Âu

Charles University Faculty of Law
Tiến sĩ
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Mục tiêu của chương trình nghiên cứu tiến sĩ Khoa học lý thuyết Khoa học pháp lý - Luật và lý thuyết pháp lý trong bối cảnh châu Âu là các chuyên gia và học giả với cách tiếp ...

Đọc thêm