Trực tuyến LLM luật thương mại quốc tế - Đại học Salford (uk)

Chung

Có sẵn 4 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

3 lý do tốt để nghiên cứu Luật Thương mại Quốc tế tại Salford

  • Cung cấp các Thạc sĩ có uy tín cao về trình độ pháp luật
  • Cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp luật cơ hội để có module giảng dạy trong các môn học pháp luật thương mại quốc tế tiên tiến
  • Tìm hiểu tại một môi trường quốc tế, định hướng tiếp cận với một mạng lưới toàn cầu của các chuyên gia như-minded

THỜI GIAN

12 tháng tối thiểu, tối đa ba năm

Tóm tắt khóa học

Khóa học này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp luật với các cơ hội học tập tiên tiến trong khu vực quan trọng của pháp luật thương mại quốc tế, bao gồm: bán hàng hóa quốc tế, Luật Sở hữu trí tuệ quốc tế, Luật Doanh nghiệp Quốc tế và Quản trị, và Luật Hợp đồng chi tiết và thương lượng.

Giao hàng được tập trung vào một sự thiên vị kinh doanh theo ngữ cảnh, và sinh viên được hưởng lợi từ triển vọng mạng và việc làm được cung cấp bởi một lượng lớn và năng động Business School.

Ở giai đoạn cuối cùng của nghiên cứu (thông qua Dự án Đổi mới kinh doanh) sinh viên sẽ có thể chọn để theo đuổi một luận án nghiên cứu truyền thống hoặc một báo cáo dự án làm việc dựa trên dựa trên việc làm hay một kinh nghiệm vị trí.

phương thức vận chuyển

Pha trộn việc học chủ yếu là trực tuyến qua OnlineCampus (một môi trường học tập trực tuyến tương tác) với thảo luận chuyên sâu lớp và hợp tác, cộng với một tuần cư trú bắt buộc. Các cư trú sẽ được tổ chức tại Salford hoặc Zürich, Thụy Sĩ.

Ghi nhận trên toàn thế giới

Tất cả các trường đại học Salford ThS độ chương trình được cung cấp trực tuyến đang được công nhận trên toàn thế giới.

Yêu cầu nhập học

Thông thường tối thiểu 2: 2 danh dự bằng hoặc tương đương.

Một loạt các trình độ chuyên môn cũng được chấp nhận hoặc trong thực hiện một phần hoặc toàn bộ yêu cầu đầu vào.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên có thể không có tiêu chí chính thức nhập / truyền thống, nhưng những người có kinh nghiệm liên quan hoặc khả năng để theo đuổi khóa học thành công.

Tìm hiểu thêm thông tin về Online LL.M trong Luật Thương mại Quốc tế!

/&utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListing
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our mission is to provide academic excellence in distance education for students worldwide, through application of leading-edge technologies. Robert Kennedy College is a private educational institutio ... Đọc thêm

Our mission is to provide academic excellence in distance education for students worldwide, through application of leading-edge technologies. Robert Kennedy College is a private educational institution in Zürich, Switzerland that was founded in 1998. Đọc ít hơn
Zürich , Thụy Sĩ trực tuyến , York , Salford , Anh trực tuyến , Thành phố Carlisle + 5 Hơn Ít hơn