Trực tuyến: Công ty quốc tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Phát triển sự nghiệp pháp lý toàn cầu của bạn với LLM trực tuyến từ Trường Luật Dickson Poon, một trong những trường luật hàng đầu thế giới. Công ty quốc tế trực tuyến 100%

Bằng thạc sĩ luật này được dạy trực tuyến, có nghĩa là bạn có thể nâng cao trình độ học vấn của mình mà không phải nghỉ làm hoặc các cam kết khác. Sáu điểm vào trong suốt cả năm đưa việc học vào lịch trình của bạn.

Công ty quốc tế

Chi tiết khóa học

Công ty quốc tế trực tuyến

  • Xem xét các vấn đề của luật doanh nghiệp quốc tế, bao gồm quy định về sáp nhập và mua lại, hình thức công ty và các vấn đề của nó, các tác nhân của công ty và tài chính doanh nghiệp quốc tế.
  • Tập trung vào các giao dịch chính và các thỏa thuận pháp lý được nhập bởi một cơ quan doanh nghiệp, bao gồm các giao dịch liên quan đến thương mại, vận chuyển, tài chính, năng lượng và đầu tư.
  • Bao gồm một giai đoạn khi "mọi thứ đi sai", với trọng tâm là giải quyết tranh chấp và về khả năng thanh toán của công ty. Bao gồm các khóa học về trọng tài thương mại quốc tế và khả năng thanh toán của công ty quốc tế.
  • Cung cấp nền tảng pháp lý bao quát và các chủ đề cho các lĩnh vực pháp luật và doanh nghiệp cũng như củng cố tầm nhìn toàn cầu và xuyên quốc gia làm nền tảng cho chương trình.

Nó dựa trên tư duy pháp lý tiên tiến nhất bắt nguồn từ kinh nghiệm của các hệ thống pháp lý lớn và các chế độ luật pháp quốc tế và xuyên quốc gia. Bạn sẽ được hưởng lợi từ quan điểm pháp lý xuyên quốc gia tiên phong của Trường Luật Dickson Poon trong nghiên cứu và giảng dạy pháp lý.

Đứng đầu tại Vương quốc Anh về sự xuất sắc trong nghiên cứu (Research Excellence Framework 2014) và là một trong 10 trường hàng đầu của Vương quốc Anh, các học giả của chúng tôi cung cấp giảng dạy pháp lý tiên tiến trong một môi trường khắt khe và kích thích trí tuệ. Có bằng thạc sĩ luật tại King College London và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc học tập với chúng tôi ở Luân Đôn, Trường Luật Dickson Poon cũng cung cấp một loạt các lựa chọn bằng cấp LLM trong khuôn viên trường.

Yêu cầu đầu vào

Bằng danh dự 2: 1 (hoặc tương đương ở nước ngoài) về Luật, hoặc bằng cấp với 70% nội dung luật hoặc trong Văn bằng tốt nghiệp Luật.

Nếu bạn có luật cao 2: 2 (tức là 57% -59%) hoặc bằng cấp với 70% nội dung luật và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong luật, ứng dụng của bạn sẽ được xem xét.

Kinh nghiệm chuyên môn. Ứng viên đã đạt được tỷ lệ 2: 1 trở lên ở mức độ không phải là luật (tức là tài chính hoặc kinh doanh) sẽ được xem xét cho chương trình này với điều kiện là họ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong luật công ty như một luật sư hành nghề hoặc những người đã vượt qua kỳ thi luật sư và đang làm luật sư hành nghề). Các ứng viên đặc biệt có kinh nghiệm làm việc đáng kể có liên quan chặt chẽ với pháp luật nhưng về bản chất không hợp pháp (ví dụ: người quản lý hợp đồng) cũng có thể được xem xét.

Triển vọng nghề nghiệp

Tại King, bạn sẽ tham gia vào một trong những tổ chức sinh viên cạnh tranh nhất thế giới và tham gia vào một di sản của sinh viên tốt nghiệp được tìm kiếm bởi một số nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực này. Trường Luật Dickson Poon có mối liên hệ chặt chẽ với một số công ty luật và nhà tuyển dụng quốc tế hàng đầu thế giới. A College College London LLM sẽ cho phép bạn học cùng với các chuyên gia pháp lý khác trên khắp thế giới và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Công ty quốc tế

Cuộc sống công việc của tôi vô cùng bận rộn. Tôi đi du lịch rất nhiều và cũng cần dành thời gian ở nhà với gia đình. Tôi biết rằng tôi phải thay đổi những điều này và bằng cách nào đó phù hợp với khóa học giữa các cam kết khác. Cho dù bạn đang ở nhà hay đi làm, bạn có thể truy cập khóa học bất cứ lúc nào. Khóa học này được thiết kế theo cách phù hợp với công việc và cuộc sống cá nhân của tôi, đó là lý do tại sao tôi chọn nó.

- Salio, sinh viên trực tuyến của King

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Dickson Poon School of Law, King's College London is one of the oldest law schools in England and recognised globally as one of the top 10 UK law schools in the world. The School was established i ... Đọc thêm

The Dickson Poon School of Law, King's College London is one of the oldest law schools in England and recognised globally as one of the top 10 UK law schools in the world. The School was established in 1831 and has played an integral role in the life of King's since the university was formed almost 200 years ago. Đọc ít hơn