Tuyển sinh LSAT chuẩn bị thử nghiệm

Chung

Chương trình mô tả

Chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong pháp luật.

LSATadmissionPrep101

Chọn prep LSAT tốt nhất cho bạn

Không có vấn đề làm thế nào bạn muốn tìm hiểu hoặc bao nhiêu thời gian bạn có trước ngày kiểm tra, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn chuẩn bị để giúp bạn sẵn sàng.

Sống LSAT Course - trực tuyến hoặc trong lớp học

GMATAdmissionTestLive

Các LSAT Toàn bộ khóa học là toàn diện nhất của chương trình chuẩn bị LSAT sẵn. Cung cấp không chỉ là vật liệu bên trong các lớp học, nhưng bên ngoài là tốt, bạn sẽ được đắm mình hoàn toàn trong công việc LSAT trong suốt thời gian chuẩn bị của bạn. Giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia với điểm số 99, trực tiếp của chúng tôi trực tiếp và các lớp học trực tuyến là tương tác, đầy thách thức, và bất cứ điều gì nhưng nhàm chán. Và quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được sự chú ý của cá nhân cần thiết để tối đa hóa điểm số của bạn.

 • lớp học trực tiếp cung cấp
 • trực tiếp hoặc trực tuyến
 • 50 bài học video, 10 phiên trong người, và CrunchTime
 • Lý tưởng để nghiên cứu hướng dẫn toàn diện

Tương tác Khóa học LSAT ™

GMATAdmissionTestInteraction

LSAT Tương tác ™ là toàn diện (từng đoạt giải thưởng!) Khóa học chuẩn bị LSAT theo yêu cầu của chúng tôi. chuyên gia giáo Manhattan Prep hướng dẫn bạn thông qua mỗi bài học tương tác từ đầu đến cuối, nhưng bạn sẽ là một trong những chọn lựa.

LSAT Tương tác không phải là một video. Đó là một bước đột phá trong công nghệ trực quan cho phép bạn xác định đường dẫn của bạn thông qua các giờ nội dung LSAT. Một giảng Manhattan Prep hướng dẫn bạn thông qua mỗi bài học từ đầu đến cuối, nhưng bạn sẽ là một trong những chọn lựa.

Đó là thực tế Fun!

Hãy đối mặt với nó - nội dung LSAT mà không phải là mê hoặc lòng người. Đó là lập luận xấu và sơ đồ và một toàn bộ rất nhiều điều kiện logic. Nhưng chuẩn bị của bạn không phải là nhàm chán! LSAT Tương tác được thiết kế để tham gia vào toàn bộ não của bạn với các câu đố, bộ thách thức, và các buổi thiền thường xuyên với Noah.

Chuyên gia Huấn Gặp gỡ Công nghệ tương tác.

Giống như một giáo viên tốt, LSAT Tương tác thợ may riêng của mình cho bạn. Nếu bạn nhận được một cái gì đó đúng, chúng tôi có thể đưa bạn đến một vấn đề khó khăn hơn. Nếu bạn nhận được một cái gì đó sai, chúng tôi có thể đưa bạn qua một bài học chi tiết.

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Chương trình này là hoàn toàn tự paced. Bạn có thể dừng lại, bỏ qua hoặc lặp lại bất cứ phần nào của LSAT Tương tác. Mỗi bài học được phân phối ở độ phân giải cao sắc nét và có sẵn trên máy tính hoặc iPad của bạn. Prep bạn đang ở đâu, khi nào bạn muốn.

 • 50 LSAT Tương tác
 • bài học dựa trên video
 • Bao gồm tất cả các sách và tài nguyên trực tuyến
 • Rất lý tưởng cho việc học tập tự paced toàn diện

CrunchTime ™

GREprepTests102

phiên bản trực tuyến để phút cuối cùng chiến lược tổng quan

 • Đáp ứng trực tiếp trực tuyến, giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu có điểm
 • Sẵn trước mỗi ngày thi LSAT
 • Lý tưởng cho việc đánh giá chiến lược vào phút cuốigia sư tin

GMATAdmissionTestPrivate
 • 1-on-1 hướng dẫn cá nhân
<li>  R&#7845;t l&yacute; t&#432;&#7903;ng cho vi&#7879;c h&#7885;c t&#7853;p ph&ugrave; h&#7907;p v&#7899;i tr&igrave;nh &#273;&#7897; k&#7929; n&#259;ng c&#7911;a b&#7841;n</li>
<li>  C&oacute; s&#7861;n trong ng&#432;&#7901;i v&agrave; tr&#7921;c tuy&#7871;n</li>

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2017

Giới thiệu về trường

In 2000, Teach for America alumnus and Yale graduate Zeke Vanderhoek had a radical idea: students learn better from better teachers. His vision of what test prep could be if taught by great educators ... Đọc thêm

In 2000, Teach for America alumnus and Yale graduate Zeke Vanderhoek had a radical idea: students learn better from better teachers. His vision of what test prep could be if taught by great educators led him to assemble a team of highly qualified teachers, recruiting only those with 99th percentile scores and substantial teaching experience. And with them, Manhattan Prep was born. Đọc ít hơn