Văn bằng sau đại học về Thực tiễn Pháp luật (LPC)

Chung

Có sẵn 7 địa điểm

Chương trình mô tả

LPC của chúng tôi cung cấp cho bạn khoá đào tạo cần thiết để trở thành một luật sư đủ điều kiện, cung cấp cho bạn kiến ​​thức pháp luật, kỹ năng và sự hiểu biết thương mại để phát triển mạnh trong thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn nhiều hơn là kiến ​​thức về luật pháp - chúng tôi tập trung vào các kỹ năng pháp lý và các nhà tuyển dụng nhận thức về thương mại đang tìm kiếm.

Văn bằng sau đại học về Thực tiễn Pháp luật , được gọi là Khóa học Thực hành Pháp luật (LPC), là cầu nối giữa thế giới hàn lâm và cuộc sống chuyên nghiệp của công ty luật. Không phải ngẫu nhiên mà LPC của BPP University là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều công ty luật hàng đầu, những người chỉ gửi các học viên của mình để học tập với chúng tôi. Chúng tôi được lựa chọn bởi các công ty này trên các trường luật khác vì sự liên quan chuyên môn của nền giáo dục của chúng tôi và đạt tiêu chuẩn cao về các thiết bị và vật liệu giảng dạy của chúng tôi.

Bằng cách chọn học LPC của bạn với BPP University , bạn sẽ có khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp luật sư của mình:

 • Nâng cao trình độ của bạn cho LLM Commercial Law Practice hoặc LLM Professional Law Practice mà không mất thêm chi phí
 • Thêm giá trị và tập trung vào LPC của bạn bằng cách tham dự các hội thảo và sự kiện bổ sung miễn phí do các giảng viên của chúng tôi cùng với các công ty luật hàng đầu thực hiện để đảm bảo bạn đã sẵn sàng thực hành
 • Học tập linh hoạt để phù hợp với lịch biểu của bạn: toàn thời gian, bán thời gian hoặc nhanh chóng theo dõi, qua ba ngày bắt đầu và bảy địa điểm trung tâm thành phố
 • Học hỏi từ các luật sư, luật sư và giám khảo có trình độ, những người có thể giúp phát triển sự nghiệp luật sư của bạn - bất kỳ giáo viên hướng dẫn nào của chúng tôi vẫn thực hành và có liên kết với các phòng thương mại, luật sư và đội ngũ nhân viên ở mọi cấp độ

Bằng Tốt nghiệp Sau đại Học về Thực tiễn Pháp luật do BPP University trao tặng và được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Nhà tư vấn (SRA).

Làm thế nào để nộp:

 • Các ứng dụng toàn thời gian và nhanh chóng phải được thực hiện thông qua Hội đồng Quản trị Trung tâm (CAB)
 • Các ứng dụng bán thời gian nên được gửi trực tiếp đến BPP University

Chuẩn bị cho bạn luyện tập

Việc giảng dạy LPC là tập trung kinh doanh để phản ánh nhu cầu của nghề nghiệp cho các học viên nhận thức thương mại. Được thành lập cùng với các công ty luật hàng đầu, LPC của chúng tôi là sáng tạo, năng động và dẫn đầu thị trường.

Để đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất từ ​​LPC của mình, chúng tôi giảng dạy trong các nhóm nhỏ do các giáo viên có kinh nghiệm cung cấp là luật sư đủ điều kiện. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp mức độ tương tác giữa giáo viên và học sinh cao, và trong suốt quá trình học của bạn, bạn sẽ được sự hỗ trợ của một người dạy kèm riêng và có thể đăng ký để cố vấn từng người một.

Miễn phí Master lên

Tại sao phải đi bộ với tiêu chuẩn LPC khi bạn có thể đầu tư Chứng chỉ Sau đại học của mình vào Thực tiễn Luật về Thương mại LLM của chúng tôi hoặc LLM Professional Practice for Legal?

Phát triển sự nhạy bén về thương mại và kinh doanh tiên tiến mà các công ty yêu cầu và đảm bảo rằng bạn nổi bật với đám đông với Thực tiễn Luật về thương mại của LLM của chúng tôi. Ngoài Văn bằng Sau đại học về Thực tiễn Pháp luật, bạn sẽ hoàn thành hai mô-đun kinh doanh bổ sung cho phép bạn phát triển sự hiểu biết tiên tiến về môi trường kinh doanh và chiến lược, trong đó khách hàng và các công ty luật hoạt động và các kỹ năng sử dụng kiến ​​thức này trong thực tiễn pháp luật.

Ngoài ra, chuyển bằng sau đại học của bạn sang bằng thạc sĩ đầy đủ trong ít nhất là 15 tuần với LLM Professional Legal Practice. Để làm điều đó, bạn cần phải hoàn thành một dự án nghiên cứu. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều chuyên ngành khác nhau từ các chương trình LLM đầy đủ của chúng tôi, chẳng hạn như Luật Thương mại, Quy định Tài chính và Tuân thủ, Tài chính Hồi giáo và Luật Kinh doanh, và Tư pháp hình sự xuyên quốc gia và thậm chí bạn có thể hoàn thành dự án nghiên cứu trực tuyến của bạn bất cứ nơi nào trên thế giới), lên đến năm năm kể từ khi bắt đầu LPC.

Tăng cường khả năng làm việc của bạn

Từ thời điểm bạn chấp nhận vị trí của mình trên LPC của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi, cung cấp:

 • Đánh giá ứng dụng cho các hợp đồng đào tạo và các vị trí trong các công ty luật, các công ty và khu vực phi lợi nhuận

 • Hỗ trợ với các công ty nghiên cứu

 • Tư vấn về CV và các thư giới thiệu

 • Trợ giúp chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn và tư vấn trung tâm đánh giá

 • Phỏng vấn phỏng vấn

 • Tư vấn về sự nghiệp thay thế

Bạn sẽ không bao giờ để lại một buổi tư vấn trống tay. Cùng nhau, chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch hành động nghề nghiệp mà chi tiết các bước bạn nên thực hiện để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Bạn cũng sẽ được cấp một trợ giảng LPC có thể tư vấn cho bạn trước khi khóa học bắt đầu. Kinh nghiệm chuyên môn của họ có thể có lợi cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm để áp dụng cho các hợp đồng đào tạo trước khi bắt đầu vào chương trình LPC.

Tuần làm việc

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển kỹ năng chuyên nghiệp và nâng cao thương hiệu cá nhân để chuẩn bị cho sự nghiệp luật sư của mình. Tất cả sinh viên Thực hành Pháp luật LLM sẽ có thời gian biểu để tham dự ba cuộc hội thảo bắt buộc cung cấp các lời khuyên thiết yếu về cách xử lý tuần đầu tiên trong một công ty luật và phát triển nhận thức thương mại của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tham dự một loạt các hội thảo tùy chọn được thiết kế và phân phối cùng với các công ty luật hàng đầu.

Các tùy chọn linh hoạt để phù hợp với lối sống của bạn

Bạn có thể chọn để học LPC toàn thời gian, bán thời gian hoặc trên cơ sở nhanh. Có ba ngày bắt đầu trong suốt cả năm vào tháng 1, tháng 8 và tháng 9, tùy thuộc vào chế độ bạn chọn, vì vậy bạn có thể bắt đầu học tập vào một thời điểm phù hợp với mình.

Toàn thời gian và bán thời gian

Các chương trình toàn thời gian và bán thời gian của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với lối sống của bạn. Tùy thuộc vào trung tâm bạn chọn và ngày bắt đầu của bạn, bạn có thể chọn từ nhiều chế độ và tùy chọn thời gian biểu tại một số trung tâm. Chương trình toàn thời gian của chúng tôi cho phép bạn học qua hai, ba, bốn ngày một tuần và chương trình bán thời gian của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với các cam kết khác của bạn như làm việc và gia đình, với lựa chọn ngày, buổi tối và cuối tuần và tất cả các bài giảng trực tuyến cho sự linh hoạt tối đa.

Đường chạy nhanh (chỉ London)

BPP University là nhà cung cấp đầu tiên cung cấp LPC nhanh. Sẵn sàng trong bảy tháng, hơn là chín, nó cung cấp cùng một mức độ tiếp xúc trực tiếp, tập trung vào một khoảng thời gian ngắn hơn. Tùy chọn này chuyên sâu hơn tiêu chuẩn LPC toàn thời gian chuẩn của chúng tôi và bởi vì nó bao gồm cùng một tài liệu trong thời gian ít hơn, học sinh nhanh chóng có thêm hai giờ giảng dạy trực tiếp và khoảng ba giờ chuẩn bị thêm một tuần.

Xin lưu ý, thời gian biểu tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và thay đổi giữa trung tâm và chế độ.

Chương trình được giảng dạy như thế nào

Tài liệu học trực tuyến

Tất cả sinh viên LPC toàn thời gian và bán thời gian của chúng tôi đều có quyền truy cập các bài giảng trực tuyến chất lượng cao theo nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể xem nhiều lần như bạn muốn cho cả quá trình chuẩn bị và sửa đổi. Phiên bản của mỗi phiên hướng dẫn LPC (chúng tôi gọi là 'nhóm nhỏ') cũng có sẵn trên mạng, do đó bạn có thể củng cố và sửa đổi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn chọn.

Các buổi họp nhóm nhỏ - bắt đầu thực hành chuyên môn của bạn

Vào đầu mỗi mô-đun, bạn sẽ được cung cấp một gói tài liệu toàn diện bao gồm phần mô tả chương (bài giảng) và các mô tả của Nhóm Nhỏ (SGS). Mỗi mô-đun sau đó được phân phối thông qua bài giảng trực tuyến, SGS và nghiên cứu độc lập độc lập. Các bài giảng thường kéo dài 1 giờ và các SGS là 2 giờ.

Trước khi chuẩn bị cho mỗi SGS, bạn sẽ được yêu cầu đọc tài liệu chương có liên quan và nghe bài giảng đi kèm. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu phải chuẩn bị chi tiết trong mô tả SGS. Chuẩn bị này có thể yêu cầu bạn, ví dụ, nghiên cứu một lĩnh vực pháp luật, chuẩn bị một bản trình bày, soạn thảo điều khoản hợp đồng, chuẩn bị một lời khuyên và phân tích nguyên nhân hành động.

Các SGS bao gồm nhiều kỹ thuật giảng dạy và học tập khác nhau, kết hợp cá nhân và làm việc theo nhóm, và liên quan đến:

 • Bài thuyết trình
 • Điều tra giả
 • Đàm phán
 • Các bài tập soạn thảo
 • Giải quyết vấn đề

Tài liệu lớp học được soạn thảo bởi những người dạy kèm của chúng tôi, những người đã làm việc trong thực tế như các luật sư đủ điều kiện. Điều này đảm bảo rằng các hoạt động thực tế được thực hiện trong SGS của bạn đều nằm trong bối cảnh các nghiên cứu thực tế thực tế đã chuẩn bị kỹ lưỡng để bạn làm việc trong thực tế.

Danh mục khách hàng

Bạn sẽ được dạy các lĩnh vực thực hành cốt lõi của bạn (Luật và Thực tiễn Kinh doanh, Luật và Thực tiễn về Tài sản và kiện tụng dân sự) trong ba "khách hàng" cụ thể. Bằng cách xem xét ba doanh nghiệp của khách hàng theo cách này, bạn sẽ đánh giá hoạt động kinh doanh của họ như thế nào và làm thế nào các quyết định được đưa ra trong bối cảnh giao dịch bất động sản hoặc kinh doanh có thể ảnh hưởng đến các vụ kiện đang diễn ra. Sử dụng danh mục đầu tư khách hàng cũng minh hoạ cách khách hàng thường được đại diện bởi các phòng ban khác nhau trong một công ty, trong đó sao chép lại chặt chẽ cuộc sống thực.

Trong giai đoạn 2 khi bạn học môn tự chọn, bạn sẽ hành động cho nhiều khách hàng phản ánh sự đa dạng của kinh nghiệm trong thực tế. Điều này sẽ tiếp tục phát triển không chỉ sự nhạy bén pháp lý của bạn mà còn cả nhận thức thương mại của bạn.

Thông tin tuyển sinh

Sự công nhận của Học tập trước (APL)

Học sinh BPTC đăng ký cho LPC có thể được hưởng các khoản miễn và giảm phí khi nộp đơn với APL.

Những sinh viên tốt nghiệp thành công của BPTC có thể được miễn thị thực và đánh giá trong các lĩnh vực sau:

 • Giai đoạn 1 - Giảm nhẹ, Vận động, soạn thảo
 • Giai đoạn 2 - Hai môn tự chọn

Sinh viên tốt nghiệp BPTC thành công sẽ được giảm 50% phí LPC khi đăng ký với APL. Điều này áp dụng cho học sinh hoàn thành BPTC không sớm hơn năm năm trước ngày ghi danh vào LPC.

Sinh viên tốt nghiệp BPTC không bắt buộc phải có một sinh viên; tuy nhiên, sinh viên theo đuổi tuyến đường này sẽ phải thực hiện một hợp đồng đào tạo đầy đủ sau LPC. Học sinh đăng ký với APL sẽ không được miễn trừ hoàn thành hợp đồng đào tạo.

Học sinh đã hoàn thành một học sinh không nên theo tuyến đường APL vì họ có đủ tư cách để trở thành luật sư thông qua các quy định của Quy chế Chuyển trường luật sư Đạt tiêu chuẩn (QLTS).

Phí

Tháng 9 năm 2018 bắt đầu, các chương trình toàn thời gian và bán thời gian:

 • Birmingham: £ 12.740
 • Bristol: £ 12,740
 • Cambridge: £ 12,740
 • Leeds: £ 11,930
 • Liverpool: £ 11,930
 • London Holborn: £ 16.200
 • Manchester: £ 11,930
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University's aims are to promote excellence in professional education by being forward-thinking, progressive and innovative, to bridge the gap between education and professional practice, to inspi ... Đọc thêm

The University's aims are to promote excellence in professional education by being forward-thinking, progressive and innovative, to bridge the gap between education and professional practice, to inspire and challenge tomorrow's business and professional people in a supportive learning environment. Đọc ít hơn
Manchester , London , Abingdon , Birmingham , Bristol , Cambridge , Xứ Wales , Liverpool + 7 Hơn Ít hơn