Văn bằng tốt nghiệp Luật (GDL) Trực tuyến - Toàn thời gian

Chung

Chương trình mô tả

Văn bằng tốt nghiệp Luật (GDL) Trực tuyến - Toàn thời gian

Tham gia vào trường hợp với Văn bằng tốt nghiệp mô-đun (GDL) mô-đun trực tuyến của chúng tôi.

GDL của Đại học Luật (ULaw) phân bổ khối lượng công việc cho cách tiếp cận tốt hơn.

GDL mô-đun của chúng tôi cho phép sinh viên đắm mình hoàn toàn vào pháp luật trong một khoảng thời gian ngắn.

Dưới đây chỉ là một số lý do khiến GDL của chúng tôi được đặt tốt nhất để giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp pháp lý trong tương lai của mình:

  • Một chương trình có nhịp độ tốt hơn
  • GDL có nhịp độ tốt hơn của chúng tôi giúp bạn dễ dàng học được nhiều luật trong một khoảng thời gian rất ngắn.
  • Học tập nhập vai mà không có kết thúc quá trình đánh giá quá trình
  • Không giống như các chương trình GDL tuyến tính, nơi tất cả các môn học cùng chạy, cấu trúc khóa học độc đáo của chúng tôi rất giống với mức độ đầu tiên của bạn và được trải rộng trong hai học kỳ, nghĩa là bạn thực sự có thể 'ngân hàng' một số bài kiểm tra trong học kỳ đầu tiên và gánh nặng đánh giá quá mức cuối khóa học.
  • Giảng dạy bởi luật sư đủ điều kiện
  • Bạn sẽ được giảng dạy bởi các luật sư có trình độ với kinh nghiệm thực hành sâu rộng.

Yêu cầu khóa học

  • Học sinh được yêu cầu phải có một 2: 2 hoặc cao hơn từ một văn bằng đại học trong bất kỳ kỷ luật.
  • Những sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc sinh viên tốt nghiệp ở nước ngoài tìm cách trở thành một luật sư tương lai nên nộp đơn xin Chứng chỉ Học tập Thường trực từ Ban Thường vụ Bar (BSB). Những người muốn trở thành một luật sư trong tương lai nên gửi bằng cấp của họ thông qua đội tuyển sinh, người có thể cho rằng bạn có đủ điều kiện tham gia khóa học hay không.
  • Sinh viên quốc tế: Một trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.5 với tối thiểu là 6.0 trong mỗi thành phần.
  • Chúng tôi cũng cung cấp một khóa học tiếng Anh trước khi học cho sinh viên cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để đáp ứng các yêu cầu IELTS để tham gia khóa học.

Vị trí

Trực tuyến (bao gồm cả một cảm ứng trực tuyến). Tham dự tại một cơ sở là cần thiết để kiểm tra tại một trong các cơ sở sau: Birmingham, Bristol, Chester, Guildford, Hong Kong, Leeds, London Bloomsbury, Manchester, Nottingham.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education, with a rich heritage and reputation for innovation. In fact, we've trained more practising lawyers ... Đọc thêm

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education, with a rich heritage and reputation for innovation. In fact, we've trained more practising lawyers in the UK than anyone else. With campuses based in many of the UK’s most vibrant and interesting cities, in addition to a campus in Hong Kong, The University of Law offers a first-class, professional learning experience in a diverse choice of locations. Đọc ít hơn
London , Birmingham , Bristol , Chester , Exeter , Bang hội , Xứ Wales , Manchester , London , Anh trực tuyến , Madrid , đọc hiểu , London , Vienna , Liverpool , Nottingham , Hồng Kông , Thành phố + 17 Hơn Ít hơn