Boston University School of Law

Giới thiệu

đại học Boston

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Boston là một trong những tổ chức giáo dục và nghiên cứu đại học hàng đầu thế giới. Khuôn viên toàn cầu của chúng tôi là một trung tâm nghiên cứu và học bổng thịnh vượng bao gồm hơn 8.000 sinh viên quốc tế đại diện cho 133 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới, dân số lớn thứ 10 trong số các trường đại học Hoa Kỳ. BU là hiện thân của sự đa dạng đặc trưng cho nền giáo dục Hoa Kỳ.

Boston University School of Law

Boston University School of Law là một trường luật hàng đầu cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi được giảng dạy bởi các giáo sư được công nhận trên toàn quốc là giáo viên đặc biệt và các học giả ưu việt. Cốt lõi của kinh nghiệm học tập BU Law là giảng dạy ưu việt và môi trường học tập năng động, hỗ trợ, trong đó giáo viên hướng dẫn, truyền cảm hứng và thử thách. BU Law giáo sư của BU Law được hoan nghênh trên toàn quốc về các kỹ năng pháp lý và học bổng, tiên phong trong nghiên cứu, viết và tư vấn cho cả khu vực công và tư nhân. Nhưng điều duy nhất định nghĩa họ là sự tận tâm của họ đối với sinh viên, về mặt học thuật, chuyên nghiệp và cá nhân. Điều này giải thích tại sao trường luôn được Princeton Review xếp hạng trong số các trường luật hàng đầu trong cả nước về "Giáo sư xuất sắc nhất, Trường. Đây cũng nằm trong top 11% các trường luật của Mỹ trong US News và World Report mười trong lĩnh vực đặc biệt của sở hữu trí tuệ, thuế và luật y tế.

Chương trình sau đại học của BU Law

Hơn 300 sinh viên LLM của trường mang đến sự pha trộn đáng kinh ngạc giữa nền tảng và sở thích cho khuôn viên trường. Đoàn hệ hiện tại của chúng tôi đại diện cho 54 quốc gia xuất xứ khác nhau. Độ tuổi trung bình của một sinh viên BU Law LLM là 33 tuổi, với độ tuổi từ 20 - 72, và 24% LL.M. sinh viên có bằng cấp cao về luật trước khi đăng ký vào trường của chúng tôi. Những sinh viên này hiện đang theo học trong các chương trình cấp bằng sau đây:

 • LLM trong Chương trình Luật Hoa Kỳ
 • Chương trình sau đại học về Luật Tài chính và Ngân hàng
 • LLM trong Chương trình Luật Sở hữu Trí tuệ
 • LLM điều hành trong chương trình luật kinh doanh quốc tế
 • Chương trình thuế sau đại học, bao gồm một tùy chọn đăng ký trực tuyến đầy đủ

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một số chương trình chứng chỉ chuyên ngành cho sinh viên không tìm kiếm trải nghiệm LLM đầy đủ:

 • Chương trình chứng chỉ tiếng Anh pháp lý
 • Chứng chỉ quản lý rủi ro doanh nghiệp và tuân thủ
 • Chứng chỉ Luật kinh doanh quốc tế
 • Giấy chứng nhận quy hoạch bất động sản
 • Chứng chỉ kỹ năng giao dịch

Vào mùa thu năm 2019, chúng tôi cũng tự hào công bố ra mắt chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Luật Thuế, bằng thạc sĩ mở ra chương trình giảng dạy của Chương trình Thuế sau đại học cho các chuyên gia kinh doanh và kế toán khác.

Xem lại hồ sơ đầy đủ của chúng tôi và điền vào một yêu cầu cho mẫu thông tin, để biết thêm thông tin về tất cả các chương trình của chúng tôi!

Giảng viên hàng đầu. Hỗ trợ sinh viên LLM tập trung.

Sự khác biệt của BU Law bắt đầu trong lớp học: giảng viên hàng đầu của chúng tôi bao gồm các học giả ưu tú và các học viên thành đạt, có thể tiếp cận, tiếp cận, chuyên gia về lý thuyết pha trộn với thực tiễn và cam kết giúp bạn nâng cao chuyên môn của bạn lên tầm cao mới.

Hỗ trợ sinh viên LLM của chúng tôi là không ai sánh kịp, chúng tôi cung cấp hỗ trợ học tập và chuyên nghiệp thông qua các buổi tư vấn trực tiếp, được thiết kế riêng để đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp của mỗi sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành một mạng lưới cựu luật sư toàn cầu thành công, toàn cầu, những người vẫn là một phần của cộng đồng BU Law sau khi tốt nghiệp.

Và sau đó là Boston, một trong những thành phố lớn của thế giới. Đó là một phòng thí nghiệm làm sẵn để đào tạo pháp lý trong một số lĩnh vực.

Năm chương trình cấp bằng LLM hàng đầu, vô số cơ hội.

Chọn trong số năm chương trình LLM, tất cả các ngân hàng có uy tín cao và ba

LLM trong Chương trình Luật Hoa Kỳ là một trong những chương trình hàng đầu của quốc gia dành cho các học viên toàn cầu tìm hiểu cách các luật sư Hoa Kỳ nghĩ, tiếp cận các chương trình pháp lý và xử lý các vấn đề của khách hàng. Bạn sẽ được tích hợp vào lớp học JD và có cơ hội chọn từ 200 khóa học khi tạo kế hoạch học tập cá nhân của bạn.

Chương trình sau đại học về ngân hàng

LLM trong Chương trình Luật Sở hữu Trí tuệ mang đến cho bạn cơ hội học hỏi lý thuyết và học thuyết IP nâng cao từ một số học giả IP hàng đầu trên thế giới. Trong năm năm liên tiếp, US News

LLM điều hành trong Chương trình Luật doanh nghiệp quốc tế tập hợp một mạng lưới toàn cầu gồm các chuyên gia thành đạt từ nhiều thực tiễn pháp lý, ngành công nghiệp và doanh nghiệp đang tìm kiếm sự tiếp xúc chuyên sâu với các chủ đề pháp lý cốt lõi mà các doanh nghiệp xuyên quốc gia phải đối mặt. Định dạng điều hành kết hợp, học tập linh hoạt của chương trình là lý tưởng cho những học viên bận rộn không thể tham gia chương trình LLM truyền thống kéo dài chín tháng.

Chương trình thuế sau đại học trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế cần thiết để thành công trong lĩnh vực thuế, cho dù bạn kiếm được bằng cấp thông qua các nghiên cứu dân cư ở Boston, trực tuyến tại nhà hoặc thông qua sự kết hợp của cả hai định dạng. Bằng LLM về Thuế từ BU Law được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao: Chúng tôi xếp thứ 8 trên toàn quốc về nghiên cứu thuế trên US News

Địa điểm

 • Boston University School of Law 765 Commonwealth Avenue , 02215, Boston

Câu hỏi