Danube University Krems FBG - Department of Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa Kinh doanh và Toàn cầu hoá cung cấp giáo dục đại học liên tục trong nhiều lĩnh vực khoa học kinh tế và quản lý, truyền thông, kiến ​​thức và quản lý thông tin, hành chính công và quản trị điện tử, hội nhập Châu Âu cũng như kinh doanh và luật châu Âu. Cụ thể, Khoa nhấn mạnh tiếp tục giáo dục trong các lĩnh vực di cư và nghiên cứu hội nhập cũng như chống tội phạm máy tính. Là một phần của quá trình này, Khoa không những truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn mà còn phải có bí quyết quản lý cụ thể và năng lực xã hội cần thiết để đối phó với một xã hội ngày càng đa nguyên. Một nhóm liên ngành các giáo viên có kinh nghiệm được công nhận trong thế giới khoa học thúc đẩy tư duy theo phương pháp và công việc độc lập sử dụng các hình thức giảng dạy đa dạng. Hơn nữa, nghiên cứu của Khoa đã tập trung mạnh mẽ vào các vấn đề kinh tế - chính trị và xã hội chính trị hiện nay với sự hợp tác chặt chẽ với cộng đồng khoa học quốc tế. Một trong những ưu tiên hàng đầu của nó là nghiên cứu theo định hướng ứng dụng, và phối hợp với các doanh nghiệp và các tổ chức công cộng. Ngoài ra, các nhóm đa ngành cung cấp tư vấn, tư vấn và đào tạo cho doanh nhân, các tổ chức phi chính phủ, và các nhà hoạch định chính sách trong thế giới chính trị và hành chính.

Vụ Quản lý và Kinh tế

Chúng tôi cố gắng để trở thành số một ở Châu Âu về giáo dục đào tạo và thiết lập tiêu chuẩn bằng chương trình học hiện đại của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của nhà quản lý trong thế kỷ 21 nhanh chóng. Là một huấn luyện viên sự nghiệp suốt đời và là đối tác của các nhà quản lý, chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của họ với những kiến ​​thức quản lý tiên tiến theo các mô hình linh hoạt pha trộn dựa trên công nghệ mới nhất. Điều này cho phép chúng tôi có một tác động lâu dài cho cả hai, sự nghiệp của các nhà quản lý và sự tự phát triển và những thách thức gần đây của xã hội.

Vụ Luật Doanh nghiệp và Hội nhập Châu Âu

Danube Legal Excellence: giảng viên nổi tiếng - tỷ lệ sinh viên-giáo viên xuất sắc - không gian trường - quốc tế Bộ Luật Doanh nghiệp và Hội nhập Châu Âu là cơ quan hàng đầu cho các nghiên cứu pháp luật sau đại học ở Áo. Các khóa học của nó được định hướng cụ thể theo nhu cầu của các chuyên gia làm việc và kết hợp sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy. Đại học Danube Krems nằm cách Vienna 80 km - là một trong những cảnh quan văn hoá đẹp nhất của châu Âu được gọi là Wachau. Nó đã được tuyên bố là một di sản thế giới của UNESCO.

Vụ Quản trị và Quản trị Điện tử

Những phát triển mới trong công nghệ, cấu trúc xã hội và chính trị đang thay đổi các hình thức truyền thống của công việc và cơ cấu quản trị. Vụ quản lý điện tử tập hợp lý thuyết và thực tiễn và cung cấp giáo dục và đào tạo tiếp theo ở trình độ sau đại học. Các văn bằng và hội thảo được cung cấp theo thời gian để các chuyên gia có thể học tập trong khi theo đuổi sự nghiệp của họ. Thông qua nghiên cứu, tư vấn và một số hợp tác quốc gia và quốc tế, chúng tôi có thể đưa ra các nội dung, giải pháp và phương pháp cập nhật nhất. Chúng tôi mong muốn cung cấp những ý tưởng mới, cách tiếp cận quản lý sáng tạo và các giải pháp và công cụ lấy người làm trung tâm để quản lý công và quản lý CNTT.

Di cư của Bộ và Toàn cầu hoá

Chúng tôi làm việc về một vấn đề quan trọng của các xã hội hiện đại, đó là Di cư và Toàn cầu hoá. Làm như vậy chúng tôi muốn đóng góp cho sự hiểu biết tốt hơn về các quy trình trong công việc để thúc đẩy sự gắn kết xã hội và phúc lợi. Việc giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào:

  • Di cư
  • Châu Âu và toàn cầu hoá
  • Quan hệ học tập, lao động và công nghiệp
  • Y tế và phúc lợi xã hội
  • Gia cư, khu phố, và phát triển khu vực
  • An sinh xã hội và nhân quyền
  • Tôn giáo và truyền thông liên văn hoá
  • Với sự nhấn mạnh đặc biệt về khoảng cách giới và thế hệ

Chúng tôi tham gia nghiên cứu cơ bản cũng như nghiên cứu ứng dụng, cung cấp hướng dẫn khoa học cho các nhà hoạch định chính sách, doanh nghiệp, xã hội dân sự và giới truyền thông. Chúng tôi làm theo một phương pháp kết hợp để nghiên cứu và học tập suốt đời. Nhóm của chúng tôi bao gồm một loạt các chuyên ngành như vậy mà chúng tôi có thể giải quyết sự phức tạp của di cư và toàn cầu hóa từ các điểm thuận lợi khác nhau.

Vụ Quản lý Kiến thức và Truyền thông

Chúng tôi là Trung tâm Năng lực Nghiên cứu, Thực hành và Giáo dục nâng cao của trường đại học . Các chủ đề chúng tôi bao gồm từ nhận thức và truyền thông tới quản lý kiến ​​thức và thông tin, trong khi công việc của chúng tôi Tạo động lực cho cả nền kinh tế và xã hội. Chuyên môn nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi dựa trên sự kết hợp hiệu quả của ba lĩnh vực: Khoa học nhận thức, Khoa học thông tin và Truyền thông. Chúng tôi sử dụng chuyên môn này để phát triển và giảng dạy các năng lực then chốt trong cả Lý thuyết và Thực tiễn cho Người và Tổ chức. Khoa của chúng tôi hiện đang cung cấp 16 chương trình thạc sỹ, mỗi loại Năng lực Giao tiếp kết hợp với chuyên môn quản lý. Hiện chúng tôi đang làm việc với bảy dự án quốc tế quy mô lớn trong lĩnh vực thiết kế thông tin nghiên cứu và các hệ thống xã hội (Khả năng sử dụng và Nghiên cứu Mạng). Để bổ sung cho chương trình Thạc sĩ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp chương trình, hội thảo đại học và đào tạo quản lý theo chủ đề.

Đại học Danube Krems

Đại học về Giáo dục Thường xuyên Đại học Danube Krems là trường đại học để tiếp tục giáo dục. Các khóa học của nó được định hướng cụ thể theo nhu cầu của các chuyên gia làm việc. Trường cung cấp các chương trình thạc sỹ độc quyền và các chương trình ngắn trong năm lĩnh vực học tập. Phục vụ hơn 8.500 sinh viên và với 17.000 sinh viên tốt nghiệp từ 90 quốc gia, đây là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các khóa học giáo dục ở Châu Âu. Đại học Danube Krems kết hợp gần 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục sau đại học với sự đổi mới và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong nghiên cứu và giảng dạy.

Địa điểm

Krems an der Donau

Donau-Universität Krems

Address
Donau-Universität Krems
Dr.-Karl-Dorrek-Str. 30

3500 Krems an der Donau, Hạ Áo, Áo
Điện thoại
+43 2732 8930

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình