WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Đại học Kinh tế và WU Executive Academy Vienna - WU Executive Academy Trường đại học kinh doanh hàng đầu Châu Âu

Đại học Kinh tế và Kinh doanh Vienna (WU) là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới và bao gồm danh mục chương trình của mình trong lĩnh vực giáo dục điều hành tại WU Executive Academy . Chúng bao gồm các chương trình MBA và thạc sĩ luật, bằng đại học về quản trị kinh doanh, các chương trình đại học, chương trình tùy chỉnh và các chương trình mở. WU Executive Academy ngày nay là một trong những nhà cung cấp giáo dục thường xuyên hàng đầu ở Trung và Đông Âu.

Chất lượng tuyệt vời

Là một phần của WU, WU Executive Academy công nhận cho AACSB (Hiệp hội nâng cao các trường kinh doanh) và EQUIS (Hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu). Ngoài ra, chất lượng của các chương trình MBA đã được trao bằng khen của Hiệp hội MBA (Hiệp hội MBA). Ngoài WU, ít hơn 75 trường kinh doanh trên toàn thế giới và chỉ có hai trường trong thế giới nói tiếng Đức đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao của cả ba cơ quan công nhận.

Giảng viên xuất sắc

Các chương trình giáo dục điều hành của WU Executive Academy chỉ giảng dạy cho các giáo sư được quốc tế công nhận và những người quản lý hàng đầu từ lĩnh vực này. Chúng truyền tải những phát hiện khoa học mới nhất và các công cụ quản lý có liên quan đến thực hành mở rộng. Đối với các chương trình của chúng tôi, chúng tôi đã có thể thu hút các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới như người nói.

Nhân viên điều hành và tiềm năng cao từ hơn 85 quốc gia

Hơn 2.200 giám đốc điều hành, chuyên gia và tiềm năng cao từ hơn 85 quốc gia được đào tạo và đào tạo mỗi năm trong các chương trình. Các chuyến đi và khóa học đang diễn ra tại hơn 15 quốc gia và trên 3 châu lục.

WU Executive Club - Câu lạc bộ cựu sinh viên

Cựu sinh viên của chúng tôi sống theo nguyên tắc "học tập suốt đời" và biết tầm quan trọng của việc luôn được cập nhật. Họ cũng có kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc.

Cơ sở hạ tầng tối ưu

Khuôn viên trường WU cung cấp 23.000 sinh viên và 1.500 nhân viên để làm việc, nghiên cứu, học hỏi và giảng dạy, cũng như các điều kiện khung tối ưu cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Nó cũng tự hào có một vị trí trung tâm với các liên kết giao thông tuyệt vời và biên giới một trong những khu vực giải trí lớn nhất ở Vienna.

Là một người tham gia vào các chương trình giáo dục thường xuyên của chúng tôi, bạn được hưởng lợi từ việc sử dụng các phương pháp giảng dạy và công nghệ và cơ sở hạ tầng mới nhất được thiết kế đặc biệt cho giáo dục điều hành.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Nhìn MLS » Nhìn Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn EMBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MLS

Thạc Sĩ Luật Học (bằng Tiếng Đức)

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 15 tháng October 2018 Áo Launceston

Các Thạc sĩ Luật học (MLS) là một khóa học đại học WU ngoài nghề nghiệp nhằm mục đích không luật sư ở vị trí lãnh đạo năng động hoặc tiềm năng của các công ty và tổ chức trong các ngành công nghiệp và / hoặc dịch vụ khác nhau. Những người tham gia có được kiến ​​thức pháp lý cần thiết cho một nhà điều hành thành công trong khu vực tư nhân cũng như trong khu vực công và các tổ chức phi lợi nhuận. [+]

"Thạc sĩ pháp lý" (viết tắt là "MLS") là một khóa học đại học WU bổ sung dành cho các trường hợp không có luật sư trong các vị trí lãnh đạo năng động hoặc tiềm năng trong các ngành và / hoặc dịch vụ khác nhau.

Những người tham gia sẽ được yêu cầu hoàn thành nội dung pháp lý, kỹ năng phân tích và kỹ năng xã hội bắt buộc. Luật Dân sự, Luật Doanh nghiệp và Luật Bất động sản, Luật Lao động và Thực thi Luật, cũng như Luật Công và Luật Châu Âu và Luật Thuế cuối cùng. Đặc biệt chú ý đến các câu hỏi tư vấn và thiết kế hợp đồng. Giáo dục pháp lý được bổ sung bởi các bài giảng trong các lĩnh vực quản lý và kiểm soát cũng như công nghệ thông tin và truyền thông.... [-]


Thạc Sĩ Luật Học Trong Luật Kinh Doanh Châu Âu

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 14 tháng November 2018 Áo Launceston

Các Thạc sĩ Luật học trong Luật kinh doanh châu Âu cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để giao tiếp, quản lý và dẫn đầu hiệu quả hơn trong các đặc sản kinh doanh, pháp lý và quy định kết hợp. [+]

Chương trình sau đại học này được thiết kế đặc biệt cho những người không có bằng luật làm việc tại các giao điểm của pháp luật, lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật.

Nhóm mục tiêuNhân viên điều hành thường xuyên phải đối phó với các vấn đề pháp lý trong công việc hàng ngày của họCác học viên từ các cơ quan pháp luật hướng tới làm phong phú thêm bí quyết của họ trong luật kinh doanh châu ÂuTiềm năng cao tìm cách phát triển thêm kiến ​​thức sâu sắc trong luật doanh nghiệpBạn được hưởng lợi theo nhiều cách:Tìm hiểu Luật Doanh nghiệp Châu Âu bằng cách học một chương trình giảng dạy toàn diệnĐiều kiện học tập lý tưởng với số lượng người tham gia hạn chếĐược hưởng lợi từ giảng viên của các giáo sư nổi tiếng và các học viên có kinh nghiệmXây dựng mạng lưới cá nhân toàn diện của bạn bằng cách trở thành thành viên của cộng đồng cựu sinh viên của WU Executive AcademyYêu cầu nhập họcBằng đại học đầu tiên (ví dụ: Cử nhân)Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc có liên quanThành thạo tiếng Anh [-]

Thạc sĩ Luật (LLM)

Luật Thuế Quốc Tế (LLM)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2018 Áo Launceston + 1 nhiều hơn

Chương trình sau đại học về Luật Thuế quốc tế, như tên gọi, nhằm mục đích cung cấp giáo dục sau đại học trong lĩnh vực luật thuế quốc tế tập trung vào các chế độ luật thuế quốc gia quan trọng và các lĩnh vực liên quan, đặc biệt là quản trị kinh doanh. Chương trình học sau đại học độc đáo, trên toàn thế giới và chuyên ngành về luật thuế quốc tế [+]

Luật thuế quốc tế (LLM)

Chương trình sau đại học về Luật thuế quốc tế , như tên gọi, nhằm mục đích cung cấp giáo dục sau đại học trong lĩnh vực luật thuế quốc tế tập trung vào các chế độ luật thuế quốc gia quan trọng và các lĩnh vực liên quan, đặc biệt là quản trị kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp nên ở một vị trí để áp dụng khéo léo luật thuế quốc tế trong môi trường hành chính, tư vấn và hành chính chuyên nghiệp. Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Vienna sẽ trao bằng Thạc sĩ Luật (LL.M.) cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình sau đại học phù hợp với các điều khoản của Đạo luật Nghiên cứu Đại học. Quan hệ đối tác với Học viện Kế toán Công cộng đảm bảo việc quản lý chương trình rất hiệu quả.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ thư
Vienna University of Economics and Business
WU Executive Academy
Welthandelsplatz 1, Building EA

Vienna, 1020 AT
Địa chỉ
Vienna University of Economics and Business
WU Executive Academy
Welthandelsplatz 1, Building EA

Launceston, Tasmania, 1020 AT