Australian National University (ANU) - Law

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

ANU là trường đại học quốc gia của Úc với danh tiếng toàn cầu về luật quốc tế, hiến pháp, công cộng và tư nhân. ANU được xếp hạng thứ 12 trên thế giới về nghiên cứu pháp luật (Xếp hạng QS World theo Chủ đề, 2018).

Thông qua các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu, Trường Luật ANU cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết độc đáo về luật, thực tiễn và chính sách hiện hành. Phương pháp giảng dạy kết hợp chặt chẽ học thuật với chuyên môn thực tế. Học sinh học từ các học giả và giảng viên khách với kinh nghiệm thực tế chuyên nghiệp. Quy mô lớp học nhỏ tạo cơ hội cho sinh viên tương tác và tham gia với đội ngũ nhân viên học tập, đến thăm diễn giả và các sinh viên khác.

Trong suốt cả năm, Trường Luật ANU điều hành các lớp học cao cấp do các học viên pháp luật hàng đầu từ Úc và trên toàn thế giới giảng dạy. Các lớp học trước đây đã được giảng dạy bởi các Thẩm Phán hiện tại và cũ của Tòa án Tối cao Úc, Tổng Cố vấn tại Luật sư Chính phủ Úc, và Giám đốc Toàn cầu cho Khách hàng

Đại học cung cấp một loạt các khóa học lâm sàng và cơ hội thực tập pháp lý tại Úc, Châu Á, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ để cho phép sinh viên đưa kiến ​​thức pháp lý của họ vào hành động và đạt được kinh nghiệm chuyên môn trong thế giới thực.

ANU có một hồ sơ nghiên cứu đáng tin cậy với nhiều nhân viên học thuật được công nhận là lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và mạng lưới kết nối cao với hơn 20.000 cựu sinh viên luật trên khắp thế giới, bao gồm luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao, chính trị gia, giám đốc điều hành, ngân hàng đầu tư, tư vấn quản lý, các nhà phân tích chính sách, các học giả và các nhà lãnh đạo của các công ty toàn cầu.

Học luật tại thủ đô của quốc gia

Là trường luật quốc gia của Úc, ANU cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ hội duy nhất để nghiên cứu luật ở thủ đô của quốc gia - thành phố nơi các luật và chính sách liên bang được thực hiện.

Trường Luật ANU gần với Tòa án Tối cao Úc, các tòa án Liên bang và các cơ quan liên bang cung cấp cho sinh viên khả năng tiếp cận tuyệt vời với các học viên pháp lý, thành viên của nhà tư pháp và các nhà hoạch định chính sách của chính phủ, nhiều người trong số đó là cựu sinh viên Luật ANU.

Địa điểm

Thủ đô

Australian National University (ANU) - College of Law

Điện thoại
+61 2 6125 5111

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn