Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

ANU là trường đại học quốc gia của Úc với danh tiếng toàn cầu về luật quốc tế, hiến pháp, công cộng và tư nhân. ANU được xếp hạng thứ 12 trên thế giới về nghiên cứu pháp luật (Xếp hạng QS World theo Chủ đề, 2018).

Thông qua các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu, Trường Luật ANU cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết độc đáo về luật, thực tiễn và chính sách hiện hành. Phương pháp giảng dạy kết hợp chặt chẽ học thuật với chuyên môn thực tế. Học sinh học từ các học giả và giảng viên khách với kinh nghiệm thực tế chuyên nghiệp. Quy mô lớp học nhỏ tạo cơ hội cho sinh viên tương tác và tham gia với đội ngũ nhân viên học tập, đến thăm diễn giả và các sinh viên khác.

Trong suốt cả năm, Trường Luật ANU điều hành các lớp học cao cấp do các học viên pháp luật hàng đầu từ Úc và trên toàn thế giới giảng dạy. Các lớp học trước đây đã được giảng dạy bởi các Thẩm Phán hiện tại và cũ của Tòa án Tối cao Úc, Tổng Cố vấn tại Luật sư Chính phủ Úc, và Giám đốc Toàn cầu cho Khách hàng

Đại học cung cấp một loạt các khóa học lâm sàng và cơ hội thực tập pháp lý tại Úc, Châu Á, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ để cho phép sinh viên đưa kiến ​​thức pháp lý của họ vào hành động và đạt được kinh nghiệm chuyên môn trong thế giới thực.

ANU có một hồ sơ nghiên cứu đáng tin cậy với nhiều nhân viên học thuật được công nhận là lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và mạng lưới kết nối cao với hơn 20.000 cựu sinh viên luật trên khắp thế giới, bao gồm luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao, chính trị gia, giám đốc điều hành, ngân hàng đầu tư, tư vấn quản lý, các nhà phân tích chính sách, các học giả và các nhà lãnh đạo của các công ty toàn cầu.

Học luật tại thủ đô của quốc gia

Là trường luật quốc gia của Úc, ANU cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ hội duy nhất để nghiên cứu luật ở thủ đô của quốc gia - thành phố nơi các luật và chính sách liên bang được thực hiện.

Trường Luật ANU gần với Tòa án Tối cao Úc, các tòa án Liên bang và các cơ quan liên bang cung cấp cho sinh viên khả năng tiếp cận tuyệt vời với các học viên pháp lý, thành viên của nhà tư pháp và các nhà hoạch định chính sách của chính phủ, nhiều người trong số đó là cựu sinh viên Luật ANU.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Australian National University (ANU) - Law

ANU Juris Doctor (JD) là một chương trình đặc biệt dành cho sinh viên tốt nghiệp các ngành phi luật (hoặc bằng luật không phải của Úc) và cung cấp đủ điều kiện để được nh ... [+]

Mô tả chương trình

ANU là trường đại học hàng đầu của Úc và Trường Luật ANU xếp hạng thứ 12 trên thế giới về nghiên cứu luật (Xếp hạng QS World theo Chủ đề 2018).

ANU JD là một văn bằng pháp lý được quốc tế công nhận. Hoàn thành một JD, và đào tạo pháp lý thực hành cần thiết (PLT), đủ điều kiện bạn thực hành pháp luật ở bất cứ đâu tại Úc và trong một số khu vực pháp lý khác.

Là một sinh viên luật ANU, bạn sẽ học hỏi từ các học giả và giảng viên khách mời đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm chuyên môn thực tế. Quy mô lớp học nhỏ hơn cung cấp cơ hội gia tăng cho sinh viên tương tác và tham gia với các nhân viên học tập, thăm khách mời và các sinh viên khác.... [-]

Úc Thủ đô
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 10 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Australian National University (ANU) - Law

Dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành luật và ngoài luật, Thạc sĩ Luật ANU (LLM) là lý tưởng cho những ai muốn đạt được kiến thức pháp lý và kỹ năng chuyên môn nâng cao tro ... [+]

Mô tả chương trình

Nâng cao sự nghiệp của bạn với bằng Thạc sĩ Luật (LLM) từ một trong những trường luật hàng đầu thế giới.

ANU là trường đại học hàng đầu của Úc và Trường Luật ANU xếp hạng thứ 12 trên thế giới về nghiên cứu luật (Xếp hạng QS World theo Chủ đề 2018).

ANU LLM là một bằng cấp cao học sau đại học được thiết kế để trang bị cho các luật sư hành nghề, chuyên gia tham vọng và sinh viên tốt nghiệp gần đây với kiến ​​thức pháp lý chuyên môn và kỹ năng.

Dành cho cả sinh viên tốt nghiệp luật và ngoài luật, chương trình sau đại học này rất lý tưởng cho những người muốn đào sâu kiến thức trong một lĩnh vực cụ thể của pháp luật, những người đang có kế hoạch bước vào một lĩnh vực hành nghề mới hoặc những người có kiến thức về luật sẽ có lợi trong sự nghiệp của họ, bao gồm các chuyên gia chính sách công, nhà quản lý và quản lý.... [-]

Úc Thủ đô
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Australian National University (ANU) - Law

Cử nhân Luật (Honours) tại ANU là một bằng đại học đẳng cấp quốc tế được tôn trọng, đẳng cấp thế giới. ANU là trường đại học hàng đầu của Úc với danh tiếng toàn cầu về lu ... [+]

Mô tả chương trình

ANU Cử nhân Luật (Honours) là một bằng cấp đại học đẳng cấp quốc tế được tôn trọng, đẳng cấp thế giới.

ANU là trường đại học quốc gia của Úc với danh tiếng toàn cầu về luật quốc tế, hiến pháp, công cộng và tư nhân. ANU là trường đại học hàng đầu của Úc và được xếp hạng thứ 12 trên thế giới về nghiên cứu luật (Xếp hạng QS World by Subject, 2018).

Trường Luật ANU cung cấp cho sinh viên đại học của mình một sự hiểu biết độc đáo về luật và thực hành hiện hành. Cách tiếp cận giảng dạy của chúng tôi kết hợp chặt chẽ học thuật với chuyên môn thực tế. Bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên sâu về vai trò và chức năng của pháp luật, và phát triển một sự hiểu biết nâng cao về cách thức luật ảnh hưởng và tác động đến hầu như mọi khía cạnh của thế giới chúng ta.... [-]

Úc Thủ đô
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 10 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Australian National University (ANU) - Law

Australian National University (ANU) - College of Law
Trang web
Điện thoại
+61 2 6125 5111