Melbourne Law School

The University of Melbourne

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Luật Melbourne là một nhà lãnh đạo và sáng tạo trong giáo dục pháp luật, và một nơi sôi động học tập mà các giá trị tư tưởng, xuất sắc và trao đổi tri thức. lịch sử phong phú của nó kéo dài hơn 150 năm.

cộng đồng sôi động và hoạt động của trường Melbourne Luật bao gồm đội ngũ chuyên gia và đoạt giải thưởng giảng dạy, một mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ, cố vấn tận tình, quý khách đến thăm các học giả từ khắp nơi trên thế giới, các trung tâm nghiên cứu và các tổ chức hàng đầu, cũng như các tổ chức quốc tế đối tác của chúng tôi.

lịch sử phong phú của trường Melbourne Luật được dệt thông qua chính trị Úc và quốc tế và cải cách hiến pháp từ Liên đoàn cho đến ngày nay.

Từ năm 1857 MLS đã đào tạo Thủ tướng, các thống đốc tướng, thẩm phán, luật sư và học giả và cựu sinh viên của nó được tìm thấy trong các ngành nghề khác nhau trên khắp nước Úc và trên thế giới.

cựu sinh viên nổi bật bao gồm Thủ tướng Alfred Deakin, Robert Menzies, Harold Holt và Julia Gillard, và Victorian Premier Rupert Hamer, cũng như thống đốc Tổng Sir Ninian Stephen và Sir Zelman Cowen.

Bốn sinh viên tốt nghiệp đã từng là trưởng Thẩm phán của Úc, bao gồm cả Sir Owen Dixon, được coi là vĩ đại nhất luật gia, Sir Isaac Isaacs của Úc, việc đầu tiên của người Do Thái trưởng Tư pháp và Tư pháp hiện hành của Tòa án Tối cao Úc Hòn. Geoffrey Nettle QC.

Làm cơ sở và lèo lái mọi thứ tại Trường Luật Melbourne được nó lâu dài truyền thống và cam kết đổi mới.

MLS trong nháy mắt

xếp hạng

Trường Luật Melbourne được xếp hạng số 1 trong khu vực châu Á Thái Bình Dương trong Quacquarelli Symonds University Rankings (QS) Thế giới theo chủ đề (2016). Các bảng xếp hạng QS làm nổi bật các trường đại học hàng đầu thế giới trong 36 đối tượng cá nhân, dựa trên danh tiếng học thuật, danh tiếng sử dụng lao động và tác động nghiên cứu.

Kết nối quốc tế

cộng đồng sôi động và hoạt động của trường Melbourne Luật bao gồm các nhân viên quốc tế nổi tiếng giảng dạy, một mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu mạnh mẽ, cố vấn tận tình, quý khách đến thăm các học giả từ khắp nơi trên thế giới, các trung tâm nghiên cứu và các tổ chức hàng đầu, cũng như các tổ chức quốc tế nhiều đối tác.

sinh viên Luật Melbourne trường JD có thể tham gia chương trình trao đổi, thực hiện chương trình hai tại một trong các trường đại học hợp tác ở nước ngoài của chúng tôi và xin thực tập quốc tế trong quá trình độ của họ. Một tấm bằng Đại học Luật Thành phố Melbourne cũng chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp toàn cầu. Hơn một phần ba số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã làm việc hoặc đang làm việc tại các địa điểm quốc tế.

Sự kiện chính

Giảng viên

 • Trường Luật Melbourne được thành lập vào năm 1857
 • Khai trương vào năm 2 tháng 5 năm 2002, việc xây dựng Trường Luật hiện nay là nằm trên đường 185 Pelham, Carlton, phía nam của Quảng trường Đại học
 • chương trình học bao gồm Melbourne JD, Melbourne Luật sư và Bằng tốt nghiệp nghiên cứu. Trường cũng có các môn học rộng cho sinh viên đại học, cũng như nghiên cứu đơn lẻ-môn
 • Trường Luật Melbourne là một trường đại học chuyên nghiệp duy nhất bộ phận tích cực trong việc nghiên cứu và giảng dạy của một loạt các chủ đề pháp lý thông qua công việc của 18 trung tâm và viện nghiên cứu của chúng tôi.

Các viện nghiên cứu

 • Hơn 90 nhân viên tiếp tục học tập
 • Hơn 170 khách giảng viên, nghiên cứu sinh và học giả đến thăm từ Úc và trên toàn thế giới mỗi năm
 • đội ngũ giảng viên Trường Luật Melbourne đang tích cực tham gia vào các học bổng quốc tế, lectureships và chương trình trao đổi học giả.

Cựu sinh viên

 • Trường Luật Melbourne có nhiều hơn thì 18 000 cựu sinh viên hoạt động tại hơn 90 quốc gia
 • cựu sinh viên của chúng tôi là các nhà lãnh đạo trong các công ty luật, chính quyền, lợi ích công cộng, kinh doanh, học viện, không vì lợi nhuận và tư pháp.

Thư viện pháp luật

 • Thư viện pháp luật có một trong những bộ sưu tập pháp luật tốt nhất ở Úc
 • Nằm trong tòa nhà Trường Luật, Thư viện pháp luật có một bộ sưu tập phong phú lịch sử của các văn bản quy phạm pháp luật trong đó có khoảng 180 000 khối lượng in, 30 000 tập trong vi thẻ hoặc vi
 • Có ba phòng thí nghiệm máy tính trang bị đầy đủ các thư viện, nơi sinh viên có thể làm việc với một bộ sưu tập toàn diện của cơ sở dữ liệu pháp lý trực tuyến
 • Thư viện được thiết kế dành riêng cho nhà và trình bày các bộ sưu tập thư viện đầy đủ, làm cho nó cực kỳ dễ tiếp cận cho sinh viên, các nhà nghiên cứu, các viện nghiên cứu, các học giả đến thăm và công chúng nói chung.
 • Thư viện pháp luật có một màn hình hiển thị thường trực của một bộ sưu tập sách hiếm, bao gồm các mặt hàng hợp pháp hiếm có niên đại từ năm 1600
 • Thư viện Luật cũng được trang bị với các khu vực nghiên cứu rộng rãi, phòng thảo luận nhóm và sau đại học carrels cho công việc cá nhân và hợp tác.

Hôn ước

 • Trường Luật Melbourne tổ chức hàng trăm sinh viên, cựu sinh viên và sự kiện tham gia công mỗi năm, bao gồm bài giảng chính công cộng, hội nghị, hội thảo và các chức năng mạng. Xem lịch sự kiện của chúng tôi để biết thêm thông tin về các sự kiện sắp tới
 • nhóm truyền thông của trường Melbourne Luật cung cấp một loạt các dịch vụ truyền thông yêu cầu thông tin về các trường Luật, giảng viên, nghiên cứu, sinh viên, nhân viên, và các chương trình. Tất cả các yêu cầu phương tiện truyền thông nên được chuyển đến các phương tiện truyền thông và thông tin liên lạc văn phòng.
gr

Vâng, gửi cho tôi thông tin miễn phí ngay bây giờ!

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Law Tiến sĩ Luật » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Thạc sĩ Luật (LLM)

Bậc thầy của pháp luật ngân hàng và tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm February 2019 Úc Melbourne + 1 nhiều hơn

Melbourne Luật Masters là một chương trình pháp luật đại học chất lượng cao nhất, có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi pháp luật. Sự chuyên môn hoá trong luật ngân hàng và tài chính được thiết kế để cung cấp cho sinh viên, học viên và các chuyên gia khác với một sự hiểu biết tinh vi của các khuôn khổ pháp lý và quy định cho khu vực tài chính của Úc và quốc tế. [+]

Melbourne Luật Masters là một chương trình pháp luật đại học chất lượng cao nhất, có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi pháp luật.

Sự chuyên môn hoá trong luật ngân hàng và tài chính được thiết kế để cung cấp cho sinh viên, học viên và các chuyên gia khác với một sự hiểu biết tinh vi của các khuôn khổ pháp lý và quy định cho khu vực tài chính của Úc và quốc tế. Hầu hết các đối tượng có mối quan tâm thiết thực. lựa chọn ngành học bao gồm các ngân hàng (ví dụ như cho vay và các sản phẩm ngân hàng), quản lý quỹ, giao dịch tài chính, quỹ hưu trí, các dịch vụ tài chính và thị trường vốn.... [-]


Thạc sĩ công pháp quốc tế và

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm February 2019 Úc Melbourne + 1 nhiều hơn

Melbourne Luật Masters là một chương trình pháp luật đại học chất lượng cao nhất, có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi pháp luật. Sự chuyên môn trong công pháp quốc tế và tập hợp luật pháp quốc tế hiến pháp, hành chính và công khai thừa nhận sự tương thuộc ngày càng tăng của luật pháp quốc tế và trong nước. [+]

Melbourne Luật Masters là một chương trình pháp luật đại học chất lượng cao nhất, có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi pháp luật.

Sự chuyên môn trong công pháp quốc tế và tập hợp luật pháp quốc tế hiến pháp, hành chính và công khai thừa nhận sự tương thuộc ngày càng tăng của luật pháp quốc tế và trong nước. Một loạt phi thường của các đối tượng trên toàn bộ lĩnh vực pháp luật nào cho phép sinh viên truy cập vào những diễn biến mới nhất trong lý thuyết và thực hành tại Úc và các nơi khác. Chương trình này sẽ hấp dẫn cả các học viên và các học giả có nguồn gốc, hoặc lợi ích trong chính phủ, các tổ chức quốc tế, các tổ chức không vì lợi nhuận, kinh doanh / Quan hệ chính phủ và phát triển quốc tế. Học sinh có thể chuyên về luật pháp quốc tế, công pháp Úc hoặc công pháp so sánh, hoặc có thể chọn một loạt các đối tượng từ khắp khu vực khác nhau cho phù hợp với lợi ích và nhu cầu của họ.... [-]


Thạc sĩ Luật (LLM)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm February 2019 Úc Melbourne + 1 nhiều hơn

Luật Thạc sỹ Luật của Melbourne (LLM) là một bằng tốt nghiệp về luật có chất lượng cao nhất, với một trong những môn học lớn nhất trên thế giới. Hơn năm mươi môn học được đưa ra vào năm 2017. Học sinh theo học các LLM có thể lựa chọn từ tất cả các đối tượng có sẵn trong Luật thạc Melbourne, cho phép họ chỉnh mức độ phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của mình và lợi ích cá nhân. [+]

Luật Thạc sỹ Luật của Melbourne (LLM) là một bằng tốt nghiệp về luật có chất lượng cao nhất, với một trong những môn học lớn nhất trên thế giới. Hơn năm mươi môn học được đưa ra vào năm 2017.

Học sinh theo học các LLM có thể lựa chọn từ tất cả các đối tượng có sẵn trong Luật thạc Melbourne, cho phép họ chỉnh mức độ phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của mình và lợi ích cá nhân. Sinh viên cũng có thể lựa chọn để làm Thạc sĩ Luật là một sự kết hợp của các môn học và một luận án nhỏ.

Kết quả học tập

Sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Luật sẽ:... [-]


Thạc sĩ Luật Thương mại

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm February 2019 Úc Melbourne + 1 nhiều hơn

chào chủ đề rộng lớn của Trường Melbourne Luật về luật thương mại cho phép các sinh viên để chỉnh một chương trình để bổ sung nghiệp vụ chuyên môn và nghề nghiệp của con đường của họ. chào chủ đề rộng lớn của Trường Melbourne Luật về luật thương mại cho phép các sinh viên để chỉnh một chương trình để bổ sung nghiệp vụ chuyên môn và nghề nghiệp của con đường của họ. Luật sư và các chuyên gia khác sẽ làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về nhiều khía cạnh của luật thương mại từ một góc độ cả trong nước và quốc tế. [+]

Melbourne Luật Masters là một chương trình pháp luật đại học chất lượng cao nhất, có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp luật và phi pháp luật.

chào chủ đề rộng lớn của Trường Melbourne Luật về luật thương mại cho phép các sinh viên để chỉnh một chương trình để bổ sung nghiệp vụ chuyên môn và nghề nghiệp của con đường của họ. Luật sư và các chuyên gia khác sẽ làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về nhiều khía cạnh của luật thương mại từ một góc độ cả trong nước và quốc tế. Đối tượng có sẵn trong khu vực đa dạng như tài chính, luật cạnh tranh, giải quyết tranh chấp, thuế, sở hữu trí tuệ, xây dựng và năng lượng và luật tài nguyên. Chất lượng của các chuyên ngành luật thương mại được tăng cường bởi các bộ của các đối tượng đối phó với những câu hỏi cốt lõi của luật tư nhân nằm ở trung tâm của luật thương mại.... [-]


Thạc Sĩ Thuế Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 4 năm February 2019 Úc Melbourne + 1 nhiều hơn

Luật sư Melbourne Melbourne là một chương trình luật sau đại học có chất lượng cao nhất, có sẵn cho luật sư và những sinh viên tốt nghiệp không phải là luật sư. [+]

Luật sư Melbourne Melbourne là một chương trình luật sau đại học có chất lượng cao nhất, có sẵn cho luật sư và những sinh viên tốt nghiệp không phải là luật sư.

Melbourne Law School chuyên về luật thuế quốc tế của Melbourne Law School cho phép các chuyên gia thuế, các nhà khoa học, và các quan chức chính phủ từ Úc hay các nước khác nghiên cứu thuế quốc tế trong bối cảnh toàn cầu, cùng với các đồng nghiệp từ Úc và nhiều nước khác.

Chương trình thuế quốc tế là một chương trình chứng nhận đủ điều kiện về chất lượng chuyên nghiệp được công nhận trên toàn cầu cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp về thực tiễn luật thuế trong một thế giới kinh tế đang thay đổi nhanh chóng. Chương trình được thiết kế dành cho những người hoạch định nghề nghiệp trong luật thuế, dù là từ Úc hay quốc tế, trong đó đóng thuế quốc tế sẽ đóng một vai trò quan trọng.... [-]


Tiến sĩ Luật

Bác sĩ Juris (JD)

Tại trường Toàn thời gian 3 năm February 2019 Úc Melbourne

Giảng dạy ở cấp độ sau đại học, JD Melbourne (Juris Doctor) trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để có một vai trò hàng đầu trong thực hành pháp lý hiện đại, thế giới kinh doanh, chính phủ hoặc các tổ chức cộng đồng. [+]

Giảng dạy ở cấp độ sau đại học, JD Melbourne (Juris Doctor) trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để có một vai trò hàng đầu trong thực hành pháp lý hiện đại, thế giới kinh doanh, chính phủ hoặc các tổ chức cộng đồng.

Tốt nghiệp với bằng luật từ Melbourne Law School nổi tiếng thế giới có nghĩa là bất cứ nơi nào sự nghiệp của bạn đưa bạn đến, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận là ngoại lệ - cả trong nước và quốc tế. Chương trình giảng dạy JD cho phép bạn xây dựng các kỹ năng cốt lõi cần thiết cho một loạt các nghề nghiệp hợp pháp và chuyên nghiệp. Nó cũng mang lại cho bạn cơ hội để điều chỉnh các nghiên cứu của bạn đến các lĩnh vực quan tâm đặc biệt thông qua các môn học tự chọn. Là một sinh viên JD, bạn sẽ:... [-]


Video

The Melbourne Law Masters Experience

University of Melbourne - Create your own Melbourne

Liên hệ

Melbourne Law School

Địa chỉ, đường dây 1 185 Pelham Street, Carlton VIC 3053, Australia
3053 Melbourne, Victoria, Úc
Trang web http://law.unimelb.edu.au/
Điện thoại +61 3 8344 4475